“Đẹp rụng rời” căn nhà cấp 4 ở lưng chừng núi

- Nằm ở dãy núi Andes có khí hậu khắc nghiệt, căn nhà có thiết kế tam giác tiện nghi đến bất ngờ. Casa R là nơi trú ẩn hoàn hảo ở vùng khí hậu k

Google xây dựng “công viên” bên trong trụ sở chính tại London
10 phòng suite sang trọng nhất trên thế giới
Ngôi nhà trên cây sang trọng ở Anh

– Nằm ở dãy núi Andes có khí hậu khắc nghiệt, căn nhà có thiết kế tam giác tiện nghi đến bất ngờ.Casa R là nơi trú ẩn hoàn hảo ở vùng khí hậu khắc nghiệt nằm ở nửa chừng dãy núi Andes, ở thị trấn Vilches, vùng Nam VII của Chile.Căn nhà nằm gần 1 số điểm tham quan nổi tiếng như Pehuenche Border Crossing Trail, Đầm phá Maule, hồ Colbún và 1 loạt khu bảo tồn môi trường xung quanh và công viên quốc gia.


Vùng đất này ở 1 khe núi phía bắc có sông Corel. Nơi hoang vu này không có các người hàng xóm gần gũi.Căn nhà có hình tam giác nên việc tạo ra các không gian vuông vắn đòi hỏi phải tính toán rất nghiêm ngặt, tận dụng tối đa tổng diện tích.Quanh khu vực này có 1 loạt các con đường mòn để tản bộ xuyên rừng.Vị trí của căn nhà nhìn về phía thung lũng phía bắc.Ngôi nhà có hai tầng, nằm dưới các tán cây của môi trường xung quanh.Với địa điểm này, ngôi nhà không ảnh hưởng, hư hại đến bất kỳ loại cây bản địa hoặc thực vật nào.Mặt bằng tầng trệt được thiết kế là 1 dao động không gian phòng kháchMái nhà cũng có độ dốc cao để bảo vệ nó khỏi tuyết rơi vào mùa đông.Trên tầng hai là phòng ngủ chính và bàn làm việcPhòng bếp nhỏ gọn và đầy đủ.Vật liệu thi công chủ yếu là thép để tăng khả năng chống cháy.Nhôm, bê tông, tấm gỗ dán cổ điển được sử dụng như 1 lớp đã đi vào hoạt động cho căn nhà.Kẽm mạ điện màu đen được sử dụng làm lớp phủ. Tất cả đều được tìm hiểu để tích hợp thiết kế vào bối cảnh.Đèn chiếu sáng càng làm vượt trội thiết kế, bên trong xe của căn nhà.Tủ bếp gỗ môi trường xung quanh tiên tiến tạo nhiều cảm hứng.Phòng khách nhỏ không còn là gặp khó có 1 sốh bài trí thông minh.Chiếc cầu thang xoắn ốc hấp dẫn. Đối có các nhà ở nhiều tầng có tổng diện tích thi công nhỏ thì loại cầu thang này sẽ giúp tiết kiệm tổng diện tích rất hiệu quả.Thiết kế tổng quan của căn nhà.
thietkexaydung.edu.vn – theo Báo Dân Việt

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS