Đề nghị bêu tên người mua dâm hàng chục ngàn đô!

(Vinhomescentralparktc.comO)- Bạn đọc đặt vấn đề: Người làm ăn chân chính, kiếm đồng tiền bằng mồ hôi nước mắt, không ai dại gì ném tiền điên rồ bởi

Palm Garden dự án căn hội kết nối nhanh chóng nhiều chính sách
Vì sao nên mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh để ở?
Thi công trang trí văn phòng diện tích nhỏ ấn tượng

(Vinhomescentralparktc.comO)- Bạn đọc đặt vấn đề: Người làm ăn chân chính, kiếm đồng tiền bằng mồ hôi nước mắt, không ai dại gì ném tiền điên rồ bởi thế.

 • Vì sao không bêu tên người mua dâm?
 • Thêm Á hậu dính các con phố dây mại dâm ngàn đô (?!)
 • Khởi tố “tú ông” môi giới Á hậu, MC phân phối dâm giá 25.000 USD/lượt
 • “Tú ông” môi giới mại dâm Kiều Đại Dũ là ai?
 • Á hậu, diễn viên, MC phân phối dâm có giá cao nhất 25.000 USD/lượt
 • Vì sao không bêu tên người mua dâm?

  Vì sao không bêu tên người mua dâm?

 • Thêm Á hậu dính các con phố dây mại dâm ngàn đô (?!)

  Thêm Á hậu dính các con phố dây mại dâm ngàn đô (?!)

 • Vì sao không bêu tên người mua dâm?

  Vì sao không bêu tên người mua dâm?

 • Thêm Á hậu dính các con phố dây mại dâm ngàn đô (?!)

 • Khởi tố “tú ông” môi giới Á hậu, MC phân phối dâm giá 25.000 USD/lượt

 • “Tú ông” môi giới mại dâm Kiều Đại Dũ là ai?

 • Á hậu, diễn viên, MC phân phối dâm có giá cao nhất 25.000 USD/lượt

Mấy giai đoạn này, tài liệu về 1 số người đẹp là á hậu, diễn viên, MC và cả sinh viên tham dự các con phố dây phân phối dâm đẳng cấp chiếm đa số 1 số trang mạng xã hội. Từ lời khai của “tú ông” mới 22 tuổi Kiều Đại Dũ, nhiều người vỡ lẽ rất nhiều cuộc thi người đẹp là nơi để 1 số người đẹp tự PR, kiếm tiền tiện dụng bằng con các con phố phân phối thân. Bất ngờ nhất là giá phân phối dâm của các con phố dây cho Dũ cầm đầu giá cao nhất lên đến 25.000 USD.

Việc người mua dâm dám chi ra hàng chục ngàn đô để có 1 cuộc vui, tìm cảm giác lạ có người đẹp khiến nhiều người quá sốc, họ suy ra tiền Việt rồi nhẩm tính 1 công nhân đi làm hàng mấy chục năm cũng chẳng thể dành dụm được số tiền này. Bạn đọc Thanh yêu cầu: “Phải kiểm tra nguồn tiền của mấy ông mua dâm. 25.000 USD/ lần, số tiền này có được từ đâu mà mạnh tay vung tiền đến vậy?”. Bạn đọc Long Ruồi hoài nghi: “Không hiểu trong số mấy đại gia này có ông quan tham nào tham nhũng ngân sách từ tiền thuế người dân không nhỉ?“. Còn KH Sự Đời hỏi: “Thử hỏi tỉ phú của địa cầu có dám chi như thế không? Chỉ có đồng tiền bất chính không do công sức làm ra mới dám xài như thế … Không khó biết được là ai rồi”.

Theo nhiều KH đọc, luật quy định người môi giới mại dâm mới bị xử lý hình sự, người phân phối dâm bị xử lý hành chính, còn người mua dâm vô can, bởi thế là không công bằng. Từ các vụ 1 số người đẹp phân phối dâm bị phanh phui, KH đọc Thành, KH đọc Kimlai và hàng trăm KH đọc khác yêu cầu: “Phải công khai tên tuổi của các kẻ mua dâm nữa”.

Bạn Kim Thanh lý luận: “Xin làm rõ ai có tiền mua dâm có giá 25.000 USD, nếu không sợ sẽ khó buộc tội Kiều Đại Dũ về tội môi giới mại dâm được”. Bạn đọc Tran Hung yêu cầu “Hãy điều tra tiếp các khách mua dâm 1 số cô gái này là ai, cho công chúng biết rộng rãi để xem họ nổi tiếng tới đâu”.

Bạn đọc lý giải việc công khai tên tuổi của các vị đại gia này sẽ giúp ngăn ngừa bớt tệ nạn mại dâm và làm chùn tay các kẻ tiêu tiền như rác, trong đó có thể có các quan chức dùng tiền đóng thuế của dân để tìm vui trong chốc lát.

Bạn Đại Nam quyết liệt: “Công tác bài trừ tệ nạn xã hội trong đó có chuyển nhượng dâm, không chỉ có việc theo dõi để phát hiện rồi bắt kẻ tổ chức cầm đầu và người phân phối dâm mà cần phải có quy định công khai tên tuổi người mua dâm, người tổ chức mua dâm, người trong nước cũng như người nước ngoài. Những người làm ăn chân chính, các ông chủ nhà máy của chính họ, kể cả người nước ngoài; các người hưởng lương bổng từ ngân sách, từ 1 số công ty 1 1 sốh chính đáng, họ biết chắt chiu từng đồng bạc kiếm được, thì tiền đâu ăn chơi trác táng bởi thế? Cho nên từ việc công khai đối tượng mua dâm to tiền này sẽ có tác dụng, vì qua đó sẽ phát hiện thêm các tổ chức, cá nhân, các loại tội phạm khác trong xã hội”.

Thủy Tiên

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS