De La Sol quận 4 nổi bật với vị trí có một không hai

Áp thuế chống bán phá giá thép nhập khẩu vào Việt Nam
Kiểm tra chất lượng và giá cát xây dựng trên địa bàn TPHCM
Những động lực giúp Đà Nẵng phát triển

Những người vẫn còn quát niệm, điểm phố thị sầm uất sẽ luôn gắn với mọi căn chủ tấp nập, mất trật tự. Bởi nhiên, vấn đề “rót vốn” cho một sản phẩm BĐS là yếu tố đáng lo âu. Trước cơn sốt sàn BĐS khu vực TPHCM, De La Sol blog Trần Đình Hiếu xuất hiện, được đánh giá là 1 “nét mới” tạo thêm sự đặc biệt cho sàn, mở nên 1 đời sinh sống náo nhiệt nhưng đầy độc đáo.

de la sol quan 4 noi bat voi vi tri co mot khong hai

Hòa vào không gian sầm uất, náo nhiệt đối với De La Sol quan 4​

Hiện thời xu bước tìm về một môi trường sinh sống sôi động, náo nhiệt nhưng đem giá trị tự thế đang là chọn được một vài khách hàng, chủ đầu tư đưa lên dẫn đầu. Vì điểm đây không chỉ ẩn chứa những lợi thế vượt trội nhằm trang bị một mái ấm tiên tiến như tên gọi, mà còn là địa điểm Hội tụ đầy đủ mọi cơ sở vật chất làm những người rút ngắn chừng cách cũng như nay gian, phục vụ tối ưu nhất đòi hỏi cuộc an cư của mình.

De La Sol được đầu tư xây dựng với phức diện tích: 1.45 ha, quy mô gồm 3 Block tòa chủ cao 34 tầng và 2 tầng hầm Với 880 căn hộ cao cấp. Nơi đây tạo kết cấu sang trọng, phù hợp Với đòi hỏi yên sinh của những nhà. Chưa hết, trong số lòng dự án bất động sản, nhà đầu tư tập trung xây dựng hàng loạt các tiện ích, từ quỹ giải trí lại những quỹ kinh doanh, trung tâm mua sắm, đem lại đời sinh sống cơ sở vật chất tối đa, và cũng là chỗ “hái thành tiền” Đối với các hộ muốn đầu tư thương mại. Chưa nhắc đây là công trình hợp túi tiền, đem đến các ích lợi tăng theo thời gian.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Quận 4 để ở ngay có thể tham khảo các dự án vừa được bàn giao dọc thêm trục đường Bến Vân Đồn Quận 4 được Trần Đình Hiếu tổng hợp sau:

+ 02 chung cư của Novaland Group vị trí gần với Cầu Mống thuộc Phường 12, Quận 4 gồm: SaiGon Royal (34 – 35 Bến Vân Đồn) và chung cư The Tresor (39 Bến Vân Đồn)

+ Chung cư mới bàn giao của Masterise Homes hợp tác cùng Phát Đạt: Masteri Millennium. Địa chỉ tại 132 Bến Vân Đồn, ngay đoạn giao với đường Nguyễn Hữu Hảo, phường 6.

Chỉ nên kể tới trung tâm kinh doanh, mọi người thuận tiện hình dung tới cuộc an cư đầy sôi động, sầm uất Với những hoạt động giao thương, buôn bán. Chỗ đây sẽ là đầu nạo cung cấp mọi vật dụng, phục vụ Tất cả nhu cầu sinh hoạt của cư dân, góp phần ổn định cuộc sinh sống và thúc đẩy phát triển tài chánh tại vùng.

Căn hộ De La Sol– dấu nhấn khu căn hộ văn minh, tân tiến

Tuy nhiên, bên cạnh mọi lợi ích chứa đựng đó thì việc cảnh thể cũng tạo cần những trăn trở. Vùng tạo đông người dân tập trung, Đặc biệt là nơi thương mại sầm uất thường gây phải mọi hạn chế nhất định về môi trường cũng như văn hóa cộng đồng. Bởi thế, can ho De La Sol hình tạo, bước đến vấn đề xây dựng một căn hộ cao cấp Đối với quy hoạch thông minh và cây non xen kẽ, mang về điểm sáng khu căn hộ văn minh, tiên tiến.

Sau này, chỗ đây sẽ tạo khá nhiều dân cư sinh sống, bởi nhiên được quy hoạch Cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ. Mang đến cuộc sống đầy cơ sở vật chất, hòa mình vô không gian cảnh quan trong số lành, hứa hẹn sẽ là căn hộ cao cấp phục vụ được những đòi hỏi của người dân về sinh hoạt, học tập và vui chơi.

Ngoài thành, De La Sol capitaland còn chứa đựng lợi thế Với vị thế nằm ngay trung tâm tuyến đường huyết mạch Tôn Thất Thuyết, kết nối mọi ích lợi trong khu vực quận 4 sầm uất, tạo cần 1 điều kiện an cư Hội tụ những nơi tuyệt vời. can ho De La Sol chờ sẽ là căn hộ sang trọng bậc nhất, mang tới giá trị sinh sống cao, thích hợp Với mọi người.