De La Sol dự án chung cư tiếp giáp trung tâm đẹp tự nhiên

Top công ty Vệ sinh máy lạnh quận 4 công ty
Casa Marina Premium khu đất nền biểu tượng đẳng cấp sống trong lành
Dịch vụ thiết kế văn phòng ấn tượng 2020

(https://thietkexaydung.edu.vn) Sở hữu vị trí chiến lược tại Tôn Thất Thuyết, giữa trung tâm kinh tế chính trị mới của thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích lên tới 1.45ha, can ho De La Sol được coi như một nước cờ chiến lược của Capitaland tại thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên vành đai đẳng cấp đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp tối đa nhu cầu lựa chọn nhà ở của mọi quý khách. dự án chung cư De La Sol tiếp giáp trung tâm

De La Sol

Tìm hiểu thêm về ban do quy hoach quan 4. Giakhanhland.vn thông tin quy hoạch mới nhất của quận 4

Sở hữu một vị trí thuận tiện bậc nhất tại trung tâm Quận 4 , căn hộ chung cư De La Sol hiện đang là tâm điểm chú ý của cư dân khu vực. Không những thế, hệ thống các tuyến đường Thuyết mạch bao quanh nơi đây chắc chắn khiến các dự án khác phải ghen tị. can ho De La Sol có nét tương đồng với đặc điểm của khu vực khí hậu trong tương lai, dự án chỉ cách trạm dừng tuyến metro số 1 Metro Bến Thành – Suối tiên. Từ dự án, khách hàng chỉ cần đi bộ đến trạm dừng và bắt tàu điện ngầm đi đến nơi làm việc hoặc những vị trí khác trong thành phố mà không phải đi xe máy, xe bus hay xe hơi. Đoàn tàu metro chạy bằng động cơ điện xoay chiều, ba pha 380V, sử dụng cần lấy điện trên nóc toa tàu để lấy điện từ nguồn điện áp 1.500V DC, điều này không chỉ góp phần giảm ô nhiễm môi trường mà còn rút ngắn thời gian di chuyển của người dân. Cư dân dự án Depot Metro Tower Tham Lương quận 12 sẽ có nhiều thời gian hơn giành cho mái ấm yêu thương của mình. Sở hữu vị trí kim cương giữa lòng thành phố lớn, dự án khu chung cư De La Sol Capitaland đã khẳng định đẳng cấp cũng như giá trị của một dòng sản phẩm cao cấp củ chủ đầu tư Capitaland.

Đặc trưng và cũng là điểm khác biệt của khu dự án De La Sol quận 4 chính là thiết kế tiện ích độc đáo, đẳng cấp. Khi mua khu dự án De La Sol quận 4 bạn sẽ được sống trong một không gian lành mạnh với nhiều tiện ích nổi bật Nói đến tiện ích khu dự án De La Sol quận 4, không thể bỏ qua sự hào phóng, mạnh tay của chủ đầu tư khi dành tới 3 tầng để thiết kế, xây dựng những tiện ích quan trọng, cần thiết cho cư dân như trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, spa, nhà hàng, cà phê… đáp ứng gần như đầy đủ nhất những yêu cầu của khách hàng về mọi mặt đời sống hàng ngày. Kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng sống ngày càng cao, người ta không chỉ còn muốn tìm cho gia đình một nơi ở, chốn đi về che nắng, mưa mà còn phải thõa mãn những nhu cầu về vật chất và tinh thần, môi trường sống tốt để gia đình có thể thoải mái tận hưởng hương vị cuộc sống  cùng những giá trị bền vững..

can ho De La Sol tiếp tục được kế thừa và phát huy điểm đặc biệt này. Xem qua thiết kế tiện ích nơi đây, chúng tôi rất ấn tượng với các hạng mục được thiết kế, bố trí một cách cực kỳ khoa học, với các khu vực vui chơi kích thích sự vận động, tương tác của trẻ với các bậnc phụ huynh và bạn bè đồng lứa, vừa kính thích sự phát triển về trí não, và giúp trẻ cảm nhận được sự ấm áp trong tình thương gia đình Phòng khách Đây là không gian quan trọng trong ngôi nhà, nơi thể hiện tất cả cá tính, tính thẩm mỹ, phong cách và đẳng cấp của chủ nhân. Với khu dự án De La Sol quận 4 , quý khách hàng sẽ được sống và trải nghiệm một không gian sống khác biệt, với những điều tốt và g ía trị sống tuyệt vời nhất hiện nay, sống tại Việt Nam nhưng tận hưởng giá trị của thế giới.

Với mức giá từ 3 tỷ /căn nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những khách hàng có mức lương khoảng 3000$/m2 là có thể sở hữu ngay căn hộ. Việc công bố dự án trong giai đoạn này đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Sở hữu một căn hộ trong khu dự án De La Sol quận 4 , khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích do chủ đầu tư mang lại cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và mua một căn hộ tốt nhất tại khu chung cư De La Sol Capitaland.

Năng lực, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường của chủ đầu tư luôn là yếu tố để khách hàng tìm mua một sản phẩm. Trong đó, khu chung cư De La Sol Capitaland của Capitaland không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật cùng vị trí chiến lược mà còn gây ấn tượng với khách hàng vì chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ. Mau chóng liên hệ mua nhà để có thể lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất với bạn và người thân.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0915916915