Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng dự án The Sóng

“Nhân tố bí ẩn” Israel
Báo nổi tiếng Thái Lan tin Olympic Việt Nam đủ sức giành HCĐ
Không gian sinh sống tại căn hộ Jamila có gì đặc biệt

khu chung cư The Sóng An Gia Investment được triển khai đầu tư bởi . Từ lúc mới có thông tin công bố thị trường thì dự án chung cư đã và đang là cái tên hot trên thị trường BĐS TP Vũng Tàu và nhận được sự quan tâm của mọi quý vị cũng như nhà đầu tư. Vậy dự án chung cư này đã sở hữu những gì khiến quý vị quan tâm tới vậy.

The Sóng

Căn hộ The Sóng TP Vũng Tàu cảm giác thoải mái

Sở hữu vị trí thuận lợi nhất trong lòng Khu đô thị TP Vũng Tàu, ngay sát hồ điều hòa lớn và được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu dân cư tiên tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. dự án The Sóng là một trong những dự án chung cư có phong cảnh môi trường sống tốt nhất khu vực phía BĐS Nghỉ Dưỡng Tp.Vũng Tàu. dự án The Sóng An Gia Investmenttọa lạc tại mặt tiền Thi Sách, thuộc Tam Thắng, TP Vũng Tàu. Cư dân của dự án The Sóng rất thuận tiện đế di chuyển đến các quận trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như: đường Thi Sách, Lê Hồng Phong, Hoàng Hoa Thám, Võ Thị Sáu, Thùy Vân….

Trong các dự án chung cư thì tiện ích luôn chiếm vai trò rất là quan trọng và là nhân tố mà hầu hết mọi quý vị đều muốn tìm hiểu trước lúc chọn nơi để ở. Hệ thống tiện ích tại khu chung cư The Sóng An Gia Investment được nhiều người đánh giá cao bởi nó có thể mang đến cho cư dân đời sống cao cấp nhất, thoải mái nhất. Hệ thống các tiện ích tại khuôn viên của dự án chung cư chính là một nhân tố đặc biệt, thôi thúc quý vị lựa chọn nơi đây để an cư, đầu tư. Trong bài viết này sẽ là những hạng mục tiện ích dịch vụ tiên tiến được nhiều NĐT đánh giá cao. Mỗi Có Thể Bạn Quan Tâm: Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi có quy hoạch đặc biệt, mang phong cách châu Âu tân cổ điển nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại, linh hoạt của phong cách Singapore. Các dự án The Sóng đem lại đời sống như lúc bạn nghỉ dưỡng tại một Resort cao cấp, luôn gần gũi với thiên nhiên, tiện nghi danh tiếng khu vực.

Khu căn hộ chung cư The Sóng TP Vũng Tàu đẹp tự nhiên

Ngay sát hồ điều hòa lớn rộng và với ý tưởng xây dựng một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Với mặt hồ rộng cư dân có thể dạo bộ xung quanh hồ với những bóng râm mát của hàng cây, thong thả ngồi câu cá tâm sự với nhau. Bên mặt hồ xanh đó chính là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại. Mặt bằng dự án The Sóng được thiết kế tạo nên một địa điểm không chỉ là nơi định cư mà còn là một địa điểm lý tưởng để thư giãn, nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc vất vả. Ngoài ra, nhân tố lựa chọn then chốt nâng tầm vị thế của dự án The Sóng chính là thiết kế ban công mở. Nếu như những dự án The Sóng bố trí ban công theo chiều dọc tuy đem lại không khí thoáng mát nhưng đồng thời cũng khiến chiều ngang của ban công bị thu hẹp đáng kể. Điều này khiến cho lối đi ra ban công không rộng rãi, ngột ngạt về không gian, tạo cảm giác tù túng cho chủ sở hữu.

Đối với thị trường căn hộ nói chung, hầu hết đối tượng quý vị đều trẻ và có lương từ trung bình đến cao. Hiện tại, tỷ lệ người trẻ mua căn hộ để ở đang gia tăng nhanh chóng. Hấp dẫn người mua nhất có lẽ vẫn là các dự án chung cư có mức giá trung bình dao động 2 tỷ/căn, nằm trong khả năng chi trả của đa phần các gia đình trẻ. Tuy nhiên, để sở hữu căn hộ trong thời gian ngắn, bất cứ quý vị nào cũng cần có một kế hoạch hợp lý và khả thi. Dù là chi trả hết hay vay mượn thì kế hoạch tài chính cho việc mua nhà vẫn là một chuẩn bị dài hạn và còn thay đổi tùy theo tình hình. Như vậy cư dân dự án The Sóng nói riêng cũng như tất cả khu dân cư sinh thái dự án The Sóng sẽ có thêm một điểm vui chơi, thư giãn ngay cạnh nhà mình. Với diện tích hơn 8.816 m2, Mật độ cây xanh lên đến 40%, dự án The Sóng đang là một khu dân cư đáng sống với những căn nhà đáng mơ ước tại Tp.Vũng Tàu

Xem thêm thông tin Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/nhon-hoi-new-city/

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn