Đâu là những điểm đặc biệt tại căn hộ The Avila 2?

Các căn hộ tại dự án The Avila 2 đang làm nên một cơn sốt trên thị trường bởi rất nhiều điểm đặc biệt hấp dẫn từ vị trí đến thiết kế, hay hệ thống tiệ

Đề xuất xây cầu Mỹ Thuận 2 với mức đầu tư 5.125 tỉ đồng
Điều kiện gì tác động đến tuổi tho của vòng bi
Công trình vốn nhà nước phải sử dụng vật liệu xây không nung

Các căn hộ tại dự án The Avila 2 đang làm nên một cơn sốt trên thị trường bởi rất nhiều điểm đặc biệt hấp dẫn từ vị trí đến thiết kế, hay hệ thống tiện ích tại dự án. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những điểm đặc biệt này một cách kỹ hơn tại dự án The Avila 2 nhé!

Vị trí dự án vô cùng đẹp

The Avila 2 có vị trí nằm cạnh 2 tuyến đường huyết mạch quan trọng của cả TP. Hồ Chí Minh nên dự án được đánh giá là nơi rất đắc địa. Có thể đến đây một số khách hàng sẽ lo lắng nếu căn hộ Avila 2 nằm gần ngay các tuyến đường lớn như vậy thì lieuj có quá ồn ào hay không? Tuy nhiên đừng lo bởi căn hộ The Avila 2 nằm cách đại lộ Đông Tây (đại lộ Võ Văn Kiệt) khoảng 500 m và cách khá xa Vành đai 2 khoảng 1,3 km. Do vậy, cư dân khi sinh sống tại Avila 2 sẽ không hề bị ô nhiễm bởi tiếng ồn.

Về thực trạng giao thông khu vực thì hiện nay tại Đại lộ Đông Tây đã được nâng cấp hoàn thiện, cho phép kết nối thông suốt từ Đông sang Tây.

Vị trí chung cư the avila

Vị trí chung cư the avila

Thiết kế đặc sắc của các căn hộ The Avila 2

Xét về thiết kế tổng thể thì căn hộ The Avila 2 được thiết kế, xây dựng theo hình chữ Z giúp tối ưu cho việc đón sáng và gió cho cả tòa nhà. Giữa 2 căn hộ Avila 2 đều có giếng trời.

Về thiết kế chi tiết, dự án Avila 2 gồm các lọa căn hộ là 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, diện tích các căn hộ vừa phải nên tổng giá thành một căn phù hợp với thu nhập của nhiều hộ gia đình trẻ.

Các căn chung cư The Avila 2 được bố trí một cách rất hợp lý, các bức tường vuông vức nên tối ưu được diện tích không gian sử dụng.

Nhà mẫu căn hộ the avila

Nhà mẫu căn hộ the avila

Tiện ích tại dự án The Avila 2

Được thừa hưởng tất cả các tiện ích ngoại khu hiện hữu của hệ thống cơ sở – hạ tầng trong khu vực với các tiện ích về văn hóa, giáo dục y tế. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng đã đầu tư rất nhiều các tiện ích nội tương tự như The Avila giai đoạn 1 để phục vụ quý khách hàng sinh sống tại đây.

COMMENTS