Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 và sự ảnh hưởng của thị trường huyện Thủ Đức

Dự án Pearl Plaza mang đến những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn
Kết nối yêu thương, thắp lửa gia đình cùng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai
Tiết lộ đáng sợ về máy sấy tay trong nhà vệ sinh

nhà phố Vạn Phúc Mansion tọa lạc tại khu vực trung tâm của KĐT Thủ Đức khiến cho cơ sở hạ tầng tại nơi đây khá hoàn thiện. Không gian sôi nổi, náo nhiệt được Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc tìm hiểu và tích hợp nhiều tiện ích phục vụ các hoạt động phát triển thể chất gồm phân khu Thể thao với sân tennis, sân bóng rổ; bể bơi 4 mùa; sân tập thể dục ngoài trời; phân khu dưỡng sinh cho các lớp học ngoài trời như yoga, võ thuật, khiêu vũ hiện đại…

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: ban chung cu quan 10

Dự án đất nền Vạn Phúc Mansion mật độ xây thấp

Pháp lý Đất nền Vạn Phúc Mansion có vị trí kim cương trên Quốc lộ 13 , từ địa điểm dự án có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Đông Thủ Đức. Dự án nhà phố và biệt thự sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch lưu thông các tỉnh phía Đông với khu vực trung tâm Thủ Đức. Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo 1 lượng lớn quý vị là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Với địa điểm này, Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 có 1 lưu thông vùng vô cùng hoàn hảo. Đối với những quý vị bận rộn, liên tục có những chuyến công tác đi xa, phải lưu thông nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 là chọn lựa trên cả sự tuyệt vời và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Mỗi sản phẩm bất động sản Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc mang theo hơi thở của đời sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên 1 hệ giá trị sống nổi bật theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Tiện ích Pháp lý Đất nền Vạn Phúc Mansion huyện Thủ Đức được nhiều gia đình phân tích và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Biệt thự Vạn Phúc Mansion Thủ Đức đủ tiện nghi

Xu hướng nhà ở mới trên địa cầu chính là xây dựng 1 nơi ở có thể đảm bảo tất cả những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có cảnh quan xanh đảm bảo để đời sống xanh và trong lành nhất cho cư dân, và CĐT Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 , Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án biệt thự và nhà phố đều được thiết kế một biện pháp hợp lý, để vừa mang lại mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng mang lại môi trường sống đúng tiêu chí và xu hướng của 1 đời sống cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Bên cạnh đó, Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với phần đông hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý vị của Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 có cơ hội giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-ky-co-gateway/

Chính sách bán hàng của Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Với việc sở hữu môi trường sống xanh phong cách thiết kế sang trọng đẳng cấp tinh tế đột phá trong từng Đất nền cùng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong các đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 chính là sự chọn lựa thông minh dành cho những NĐT thông thái lúc xuống tiền vào dự án.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn