Đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Long Thành Long Phước tiện nghi tuyệt vời đậm phong cách

Khu chung cư hạng sang Astral City nhịp sống hài hòa khu hạng A
The Victoria Vinhomes Golden River – Sức hút từ những tên tuổi lớn
Có nên thiết kế thi công văn phòng 300m2 ấn tượng

dự án Golden City Long Thành Quốc lộ 51 là dự án biệt thự và nhà phố mới được Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) triển khai tại đường mặt tiền Quốc lộ 51, thuộc khu vực trung tâm của Đồng Nai . Sở hữu địa điểm đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, thuận lợi cho giao thông, dự án biệt thự và nhà phố hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Bất Động Sản ở Đồng Nai. Cũng tại đây, lần đầu tiên tại VN một hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được cung cấp tới từng nền.

Golden City Long Thành

Tin Tức Nóng Hổi Thị Trường BĐS Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/phan-thiet/

Khu dự án Golden City Long Thành Long Phước tiện nghi tuyệt vời

Với địa chỉ mới nhất của dự án Thị trấn Long Phước tại Quốc lộ 51, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai . Nằm cách gem sky world, century city chưa tới 1km, dự án biệt thự và nhà phố sẽ được thừa hưởng vô vàn những tiện ích đáng sống thuộc quần thể khu tổ hợp. Sứ mệnh của người Long Phước là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công lựa chọn của người Long Phước định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim Đồng Nai của Đồng Nai, tại địa điểm uy phong vị trí vàng của Đồng Nai. Hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này không ngừng nghỉ được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như mặt tiền Quốc lộ 51, thị trấn Long Phước kết nối khu vực khác thành phố. Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 80 – 100m2 nên khách chỉ cần trên 1,8 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Đồng Nai .

Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án Golden City Long Thành Quốc lộ 51 Đồng Nai , CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án: trường mầm non, trung tâm mua sắm hiện đại, nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym, Yoga, bể bơi… đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, vui chơi giải trí mỗi ngày cho mọi cư dân. Nhờ ưu thế về vị trí, cư dân sống tại dự án biệt thự và nhà phố có thể nhận được nhiều thuận lợi về giao thông, có thể nhanh lẹ kết nối đến khu vực lõi của Đồng Nai. Đồng thời, sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Long Thành Long Phước, cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp nhờ thuận lợi về địa điểm dự án. Với định hướng trở thành một dự án biệt thự và nhà phố hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn, dự án Thị trấn Long Phước còn mang đến cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân thỏa mãn niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Long Thành Long Phước đậm phong cách

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu dân cư hệ sinh thái xanh. CĐT dự án đất nền Golden City Long Thành còn mang đến cho toàn thể khách hàng những Đất nền xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi đất nền tại dự án biệt thự và nhà phố đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa mang đến đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa đưa đến sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và môi trường sống bên trong Đất nền và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong Đất nền đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ nhân Đất nền tiết kiệm năng lượng. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Long Thành Long Phước đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/phu-my-technohome/

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án biệt thự và nhà phố như vậy Đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Long Thành Long Phước cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí cho mọi cư dân tương lai. Mở bán Đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Long Thành Long Phước hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết của dự án biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi Đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Long Thành Long Phước.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn