Đào phải bom còn nguyên thuốc nổ trong vườn nhà

(Vinhomescentralparktc.comO)- Trong khi dọn vườn ngày 30-8, 1 phụ nữ ở Hà Tĩnh đã hốt hoảng khi đào trúng 1 quả bom còn nguyên thuốc nổ nội khu. Tá

6 tách cà phê mỗi ngày, bớt lo chết sớm!
Queen Pearl dự án Nhà phố tiện nghi vượt trội sống trẻ trung
Khu dự án cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex quận 7 lựa chọn đa dạng mang niềm tin

• Mở các con phố lên thiền viện, đụng phải 1 quả bom dài 1 m
  • Phát hiện 3 quả bom trong vườn nhà

Tá hỏa đào phải quả bom lớn ở trường mầm non

Phát hiện bom dài 2,5 m dưới gầm cầu Long Biên

Tá hỏa đào phải quả bom lớn ở trường mầm non

• Mở các con phố lên thiền viện, đụng phải 1 quả bom dài 1 m

• Phát hiện 3 quả bom trong vườn nhà

Vào dao động 8 giờ sáng nay 30-8, trong khi đang dọn vườn, chị Phan Thị Hồng Thơm (SN 1993, tạm trú ở tổ dân phố 2, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) đã bất ngờ đào trúng 1 vật cứng nên tiếp tục đào thêm để kiểm tra. Khi đào xuống sâu dao động 20 cm, chị Thơm tá hỏa phát hiện đó là quả bom có chiều dài 52 cm, bán kính 13 cm và nặng hàng chục kg.

Đào phải bom còn nguyên thuốc nổ trong vườn nhà - Ảnh 1.

Quả bom được chị Thơm phát hiện

Sự việc sau đó đã được chị Thơm báo cáo lên Ban chỉ huy quân sự thị xã Hồng Lĩnh.

Kiểm tra trên thân vỏ quả bom không có số hiệu gì, đã rỉ sét và còn nguyên thuốc nổ nội khu.

Ban chỉ huy quân sự thị xã Hồng Lĩnh đã phối hợp có chính quyền địa phương tới hiện trường để đưa quả bom đi xử lý.

Bảo Anh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh