Đánh giá tiềm năng của căn hộ cao cấp Bình Thạnh

Xe Honda vẫn chưa phát hiện lỗi gây cháy
Dự án Empire City có gì nổi bật?
Căn hộ The Avila địa điểm tại được quy hoạch đồng bộ và tân tiến nhất

Bình Thạnh là khu vực được SaleReal đánh giá là có khả năng đầu tư về căn hộ Bình Thạnh tiềm năng tại gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ cao cấp Bình Thạnh có nhiều ưu thế và tiềm năng để mang đến giá trị gia tăng và hiệu quả đầu tư khả quan trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Bình Thạnh tại video dưới đây:

Đánh giá tiềm năng của căn hộ cao cấp Bình Thạnh

Kinh nghiệm đầu tư trên thị trường cho thấy hiện nay những người có nhu cầu đang hướng tới các căn hộ Bình Thạnh bởi địa bàn này đang có nhiều ưu thế để hình thành môi trường sống lý tưởng. Đó là các ưu thế về vị trí, tiện ích, môi trường, giao thông,…

tien ich xung quanh can ho binh thanh

Tiềm năng đầu tư căn hộ Bình Thạnh có thể thấy rõ khi nhu cầu nhà ở tại khu vực này ngày càng tăng lên rõ rệt. Vì gần với trung tâm nhưng có giá bán thấp hơn nhiều nên nhiều người có nhu cầu sẽ ưu tiên lựa chọn.

Loại hình bất động sản này cũng có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài những dự án chung cư dành cho khách hàng trung lưu thì cũng có nhiều chung cư cao cấp Bình Thạnh dành cho người có thu nhập cao.

Trong khi quỹ đất cho xây dựng nhà ở tại địa bàn này đã không còn nhiều nữa. Nguồn cung chênh lệch với nhu cầu sẽ thúc đẩy giá trị của căn hộ Bình Thạnh lên cao. Nhà đầu tư có thể thu lại lợi nhuận từ chênh lệch này.

Khách hàng mua căn hộ Bình Thạnh cũng có thể lựa chọn cho thuê thay vì bán lại. Vì nhu cầu thuê nhà không hề thua kém mua nhà. Giá cho thuê cũng tăng ổn định trong thời gian gần đây. Và hạn chế thấp nhất rủi ro cho nhà đầu tư.

Bên cạnh yếu tố nhu cầu của thị trường thì SaleReal nhận thấy rằng sự thay đổi về cơ cấu hạ tầng cũng sẽ tác động tới tiềm năng của các dự án Bình Thạnh. Trước hết là việc quy hoạch lõi trung tâm thành phố trong đó có một phần của Quận Bình Thạnh sẽ góp phần nâng cao giá trị bất động sản. Thứ hai là việc di dời bến xe Miền Đông tạo nên sự cải thiện đáng kể về không gian sống và giao thông.

Tiếp đó, nhiều tuyến đường như Xô Viết Nghệ Tĩnh, Ung Văn Khiêm, Đinh Bộ Lĩnh,… sẽ được nâng cấp và mở rộng. Cải thiện tình trạng giao thông và ngập úng tại địa bàn này. Nhờ đó cuộc sống của cư dân trong các dự án chung cư Bình Thạnh sẽ thuận tiện hơn.

Một số dự án Bình Thạnh hấp dẫn

Dự án căn hộ cao cấp Bình Thạnh đã hoàn thành hiện nay đều là những dự án nằm trên các tuyến đường huyết mạch, có vị trí tốt và môi trường sống khá ổn và tốt. Điển hình là Cantavil Hoàn Cầu nằm trên đường Điện Biên Phủ. Có mức giá 42 triệu đến 52 triệu đồng/m2. Giá cho thuê lên đến 26 triệu đồng/tháng.

cantavil hoan cau

Dự án Sài Gòn Pearl trên đường Nguyễn Hữu Cảnh của SSG thì có giá bán từ 42 triệu/m2 và giá cho thuê đến 35 triệu đồng/tháng. Dự án căn hộ cao cấp Bình Thạnh – Vinhomes Central Park của Vingroup thì được bán với giá từ 50 triệu đồng/m2 và cho thuê từ 15 triệu đến 30 triệu đồng/tháng.

Một số dự án đang triển khai mà SaleReal đánh giá có khả năng đầu tư tốt là Opal Tower của SSG và Sunwah Pearl ngay chân cầu Thủ Thiêm.

Với những thông tin mà SaleReal đã tổng hợp về căn hộ Bình Thạnh trên đây thì khách hàng có thể lựa chọn đầu tư từ ngay bây giờ.