Đánh giá căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền thuộc phân khúc căn hộ tầm trung- cao cấp, hướng đến khách hàng là những gia đình trẻ, người có thu nhập khá, kinh tế ổn định

Thúc đẩy hợp tác toàn diện Việt Nam – Hungary
Những xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp
Sâm Ngọc Linh giả sẽ hết “đất” sống?

Căn hộ Safira Khang Điền thuộc phân khúc căn hộ tầm trung- cao cấp, hướng đến khách hàng là những gia đình trẻ, người có thu nhập khá, kinh tế ổn định. Vì thế, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ được xây dựng nhiều nhất chiếm 65% tổng thể dự án. Vậy, thiết kế của căn hộ này như thế nào, có những điểm nổi bật, hấp dẫn gì?

Dự án Safira Quận 9 thiết kế với 3 loại hình căn hộ đặc trưng là: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Mỗi loại có lối thiết kế độc đáo riêng, tạo nên sự đa dạng cho lựa chọn của quý khách hàng. Quý khách có thể xem bài viết của Phong Le với những thông tin xoay quanh dự án Khang Điền sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm căn hộ tầm trung này.

toan canh safira khang dien quan 9

Căn hộ 2 phòng ngủ Safira thiết kế hiện đại và tiện nghi

Điểm nổi bật nhất mà loại hình căn hộ này sở hữu chính là ở lối thiết kế thông minh, tinh tế, hiện đại và đáp ứng yêu cầu về sự tiện nghi, tiện ích. Diện tích mỗi căn hộ là 65 m2, số lượng các phòng chức năng như nhau nhưng được thiết kế không hề giống nhau tạo nên sự khác biệt riêng có cho từng căn hộ. Quý khách hàng sẽ có cảm giác đặc biệt không giống nhau khi tham quan mỗi căn hộ của dự án, qua đó sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với phong cách của bản thân và gia đình mình.

Khi quyết định mua căn hộ Khang Điền thì quý khách hàng phải nắm bắt được tiến độ thanh toán dự án Safira thông tin cập nhật có trong ledinhphong.vn để có thể có những chuẩn bị cũng như thay đổi theo tiến trình phát triển của dự án Quận 9.

ben trong can ho safira

Điểm nổi bật của căn hộ 2 phòng ngủ Safira

Với thiết kế hết sức linh hoạt theo kiến trúc tổng thể của tòa nhà, mỗi căn hộ có thể có được tầm nhìn ra không gian cảnh quan bên ngoài đẹp nhất và tận dụng được tối đa ưu thế về vị trí. Những căn hộ 2 phòng ngủ tại các vị trí khác nhau trong cùng 1 block sẽ có phong cách thiết kế không giống nhau chính là 1 trong những điểm nổi bật hấp dẫn của loại hình căn hộ này.

Đối với những gia đình đông thành viên hơn, loại hình căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Vậy, thiết kế của căn hộ Safira Khang Điền loại 3 phòng ngủ ra sao, có điểm đặc biệt ưu việt gì, liệu có phù hợp với phong cách gia đình bạn. Tại: http://ledinhphong.vn/thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu-safira-khang-dien-quan-9/ căn hộ 3 phòng ngủ dự án mới của Khang Điền này sẽ hiện lên rõ nét nhất.

Căn hộ Khang Điền nơi an cư lý tưởng cho nhiều gia đình.

Hơn nữa, ở đó còn có sự hòa quyện hết sức tinh tế và hài hòa của yếu tố hiện đại và truyền thống tạo nên không gian sống hoàn toàn mới mà không phải là mới, ở đó vẫn có nét cổ điển thân thuộc thường thấy ở mỗi gia đình Việt. Chính sự thông minh, tâm lý trong thiết kế này làm nên sự thu hút cho quý khách hàng khiến họ có cảm giác ấm cúng mà vẫn đảm bảo tính hiện đại, thời thượng. Điểm nổi bật nữa không thể không kể đến đó là không gian sống được kiến tạo của căn hộ 2 phòng ngủ này. Ở đó, mọi thành viên trong gia đình như được sống cuộc sống của chính mình, của mình và do mình làm chủ, có sự gắn kết gia đình và lại có sự riêng tư khi cần thiết.  

COMMENTS