Đánh giá căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền

Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City tiện ích tối ưu thiết kế thoáng
Sức cuốn hút tạo nên vẻ đẹp quảng trường ánh sáng Sun Garden
Có nên cần công ty xưởng nội thất gia công bàn ghế nhà hàng cổ điển

Căn hộ Safira Khang Điền thuộc phân khúc căn hộ tầm trung- cao cấp, hướng đến khách hàng là những gia đình trẻ, người có thu nhập khá, kinh tế ổn định. Vì thế, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ được xây dựng nhiều nhất chiếm 65% tổng thể dự án. Vậy, thiết kế của căn hộ này như thế nào, có những điểm nổi bật, hấp dẫn gì?

Dự án Safira Quận 9 thiết kế với 3 loại hình căn hộ đặc trưng là: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Mỗi loại có lối thiết kế độc đáo riêng, tạo nên sự đa dạng cho lựa chọn của quý khách hàng. Quý khách có thể xem bài viết của Phong Le với những thông tin xoay quanh dự án Khang Điền sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm căn hộ tầm trung này.

toan canh safira khang dien quan 9

Dự án bất động sản tại Đà Lạt đang hot năm 2021 được thực hiện bởi tập đoàn Novaland có tên gọi Novaworld Da Lat. Đây sẽ là một trong những công trình được chuyển ra Lê Đình Phong tìm hiểu và giới thiệu cho các nhà đầu tư là một trong những dự án tiếp theo của thương hiệu nào vào NovaWorld.

Dự án nằm trong khu vực Hồ Đạ Ròn, Đơn Dương là một trong những địa điểm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30 phút di chuyển và sân bay Liên Khương khoảng 20 phút di chuyển. Là một trong những khu vực có khí hậu ôn hòa cũng như nhiều thắng cảnh đẹp nổi tiếng của Đà Lạt nên dự án khu phức hợp cao cấp của tập đoàn Novaland sẽ là nơi an cư của nhiều khách hàng là các gia đình và sẽ là nơi đầu tư của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về những vấn đề xoay quanh dự án mới của Novaland tại Đà Lạt cập nhật năm 2021 thi quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu thông tin này với tư vấn của chuyên gia Lê Đình Phong. Dự án Đà Lạt với quy mô như trên sẽ cung cấp là thị trường nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng cao với giá tốt hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư lý tưởng cho quý khách.

Căn hộ 2 phòng ngủ Safira thiết kế hiện đại và tiện nghi

Điểm nổi bật nhất mà loại hình căn hộ này sở hữu chính là ở lối thiết kế thông minh, tinh tế, hiện đại và đáp ứng yêu cầu về sự tiện nghi, tiện ích. Diện tích mỗi căn hộ là 65 m2, số lượng các phòng chức năng như nhau nhưng được thiết kế không hề giống nhau tạo nên sự khác biệt riêng có cho từng căn hộ. Quý khách hàng sẽ có cảm giác đặc biệt không giống nhau khi tham quan mỗi căn hộ của dự án, qua đó sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với phong cách của bản thân và gia đình mình.

Khi quyết định mua căn hộ Khang Điền thì quý khách hàng phải nắm bắt được tiến độ thanh toán dự án Safira thông tin cập nhật có trong ledinhphong.vn để có thể có những chuẩn bị cũng như thay đổi theo tiến trình phát triển của dự án Quận 9.

ben trong can ho safira

Điểm nổi bật của căn hộ 2 phòng ngủ Safira

Với thiết kế hết sức linh hoạt theo kiến trúc tổng thể của tòa nhà, mỗi căn hộ có thể có được tầm nhìn ra không gian cảnh quan bên ngoài đẹp nhất và tận dụng được tối đa ưu thế về vị trí. Những căn hộ 2 phòng ngủ tại các vị trí khác nhau trong cùng 1 block sẽ có phong cách thiết kế không giống nhau chính là 1 trong những điểm nổi bật hấp dẫn của loại hình căn hộ này.

Đối với những gia đình đông thành viên hơn, loại hình căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Vậy, thiết kế của căn hộ Safira Khang Điền loại 3 phòng ngủ ra sao, có điểm đặc biệt ưu việt gì, liệu có phù hợp với phong cách gia đình bạn. Tại: http://ledinhphong.vn/thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu-safira-khang-dien-quan-9/ căn hộ 3 phòng ngủ dự án mới của Khang Điền này sẽ hiện lên rõ nét nhất.

Căn hộ Khang Điền nơi an cư lý tưởng cho nhiều gia đình.

Hơn nữa, ở đó còn có sự hòa quyện hết sức tinh tế và hài hòa của yếu tố hiện đại và truyền thống tạo nên không gian sống hoàn toàn mới mà không phải là mới, ở đó vẫn có nét cổ điển thân thuộc thường thấy ở mỗi gia đình Việt. Chính sự thông minh, tâm lý trong thiết kế này làm nên sự thu hút cho quý khách hàng khiến họ có cảm giác ấm cúng mà vẫn đảm bảo tính hiện đại, thời thượng. Điểm nổi bật nữa không thể không kể đến đó là không gian sống được kiến tạo của căn hộ 2 phòng ngủ này. Ở đó, mọi thành viên trong gia đình như được sống cuộc sống của chính mình, của mình và do mình làm chủ, có sự gắn kết gia đình và lại có sự riêng tư khi cần thiết.