Đan Trường lo sợ chứng đãng trí dù vẫn giữ phong độ tuổi 42

Đây là 1 trong một số lần hiếm hoi anh Bo ( Đan Trường ) công khai tiết lộ về hiện trạng sức khỏe của mình khiến người hâm mộ vô cộng lo lắng. MC Đạ

Sau khi bị xóa khỏiYoutube, thêm thông tin mới về MC Cao Vy
Giá trị điich thực khi thiết kế nội thất thẩm mỹ viện trẻ trung
Hỏi thật kỹ trước khi mua bánh trung thu đại hạ giá!

• Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo
  • Đời đáng thương của một số đứa con rơi showbiz

MC Đại Nghĩa nói gì về chiêu trò gây sốc?

Lê Khánh chụp ảnh bầu làm kỷ niệm cộng ông xã

MC Đại Nghĩa nói gì về chiêu trò gây sốc?

• Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo

• Đời đáng thương của một số đứa con rơi showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Đan Trường khiến người hâm mộ vô cộng lo lắng khi bất ngờ chia sẻ về hiện trạng sức khỏe, dù đang ở đỉnh cao phong độ và được hâm mộ bởi nhan sắc “lão hóa ngược” của mình.

Đan Trường lo sợ chứng đãng trí dù vẫn giữ phong độ tuổi 42 - Ảnh 1.

Đan Trường bất ngờ chia sẻ hiện trạng sức khỏe của mình khiến người hâm mộ vô cộng lo lắng.

Theo đây, Đan Trường lo lắng chia sẻ “Mình đang mất trí nhớ 1 một sốh thảm hại, không lẽ mình sẽ bị lãng trí sớm sao? Giờ không nhớ nỗi đồ đạc đã để đâu, quần áo đi giặt ủi rồi cũng quên lấy. Trong vòng 3 tuần mất 3 cái mắt kính. Biết rằng có tật hay làm mất tiền nên giấu tiền đi nhưng giấu rồi không nhớ giấu chỗ nào luôn, thế là mất luôn.

Xưa giờ mình luôn tự hào là người có trí nhớ tốt. Nhưng trong vòng 1 năm nay mình hay bị quên và quên 1 một sốh kinh khủng! Buồn cười nhất là nhân viên HT mình hay làm việc không ngừng nghỉ mà mình cũng không nhớ tên gọi luôn. Nhiều khi có việc cần gọi mà lại chẳng nhớ ra tên gì, chỉ biết đứng cười để kéo dài thời gian mà rặn trí nhớ ra”.

Đan Trường lo sợ chứng đãng trí dù vẫn giữ phong độ tuổi 42 - Ảnh 2.

Đan Trường lo sợ chứng đãng trí dù vẫn giữ phong độ tuổi 42 - Ảnh 3.

Có lẽ việc Đan Trường không ngừng nghỉ kết nối giữa Việt Nam và Mỹ để chắc chắn lịch làm việc và dành nhiều thời gian cho gia đình nên cũng ảnh hưởng không ít đến vấn đề sức khoẻ.

Sau khi một số tiết lộ đầy lo lắng của nam ca sĩ được đăng tải, ngay lập tức lôi kéo lượng lớn người hâm mộ quan tâm chia sẻ một số phương thuốc hữu ích để tăng cường trí nhớ cho giọng ca “Tình khúc vàng”, nam ca sĩ vô cộng cảm động cho biết sẽ dành thời gian nghiên cứu về một số loại thuốc bổ não, thay vì đầu tư cho làm đẹp, da tóc hay cơ thể như trước.

Theo Hoàng Vy (thegioitre.vn)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đây Căn hộ Bình Thạnh