Đà Nẵng xây dựng phố chợ đêm Sơn Trà

Đà Nẵng đầu tư 4,2 tỷ đồng để thi công phố chợ đêm phục vụ người dân, du khách đến vui chơi, tham quan và trải nghiệm đô thị về đêm. .. UBND Đà Nẵn

Những chủng loại máy bơm công nghiệp hiệu quả
Bất ngờ bị vào quy hoạch cao ốc: ‘Mượn’ nhà dân để nâng tầng?
Đề xuất đưa thuế xuất khẩu xi măng về 0%

Đà Nẵng đầu tư 4,2 tỷ đồng để thi công phố chợ đêm phục vụ người dân, du khách đến vui chơi, tham quan và trải nghiệm đô thị về đêm. ..

UBND Đà Nẵng vừa có văn bản chấp nhận về việc triển khai dự án “Phố chợ đêm Sơn Trà kết hợp phố tản bộ” ở đoạn một vài con phố Lý Nam Đế – Mai Hắc Đế (khu vực gần cầu Rồng, thuộc phường An Hải Tây, quận Sơn Trà).

Dự án có tổng mức đầu tư 4,2 tỷ đồng, được thi công theo mô hình phố tản bộ, mua sắm. Phố chợ đêm có diện tích 150 gian hàng, bao gồm khu ẩm thực, hàng lưu niệm, mỹ nghệ, trang sức, thời trang… Phố vận hành từ 18h đến 24h mỗi ngày.

Phối cảnh Phố chợ đêm Sơn Trà. Ảnh: Sở Du lịch Đà Nẵng.

Ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, cho biết từ trước đến nay một vài vận hành vui chơi về đêm của địa phương rất hạn chế. Phố chợ đêm ở gần cầu Rồng là khu vui chơi vui chơi về đêm Thứ nhất mà địa phương đầu tư thi công.

“Người dân và du khách sẽ được dạo bộ ở phố chợ đêm và mua sắm một vài sản phẩm du lịch đặc trưng mà mình yêu thích. Đây cũng là vị trí để mọi người vui chơi, tham quan và trải nghiệm Đà Nẵng về đêm”, ông Cường nói.

Cũng theo ông Cường, sau TP.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng là địa phương thứ 3 triển khai thi công phố chợ đêm kết hợp tuyến một vài con phố tản bộ, phục vụ nhu cầu vui chơi, vui chơi của người dân và du khách.

Đường Lý Nam Đế – nơi TP Đà Nẵng chọn để thi công Phố chợ đêm. Ảnh: Google Maps.
Thietkexaydung.edu.vn – Theo Zing

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án masteri an phú ==> http://duanmasterianphu.com/

COMMENTS