Đa dạng chương trình phúc lợi cho đoàn viên

Nhiệm kỳ 2013-2018, 1 số chương trình phúc lợi cho đoàn viên do 1 số cấp Công đoàn (CĐ) khởi xướng đã tác động mạnh mẽ đến cuộc sống người lao động (

Báo cáo cuối cùng về MH370 bị chỉnh sửa?
Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc giá trị đích thực
Chủ đầu tư căn hộ Safira có uy tín không?

Nhiệm kỳ 2013-2018, 1 số chương trình phúc lợi cho đoàn viên do 1 số cấp Công đoàn (CĐ) khởi xướng đã tác động mạnh mẽ đến cuộc sống người lao động (Vinhomescentralparktc.com).

Trong bối cảnh chính sách phân phối hàng tiền thu nhập còn bất cập, việc được tiếp cận 1 số loại hình dịch vụ, sản phẩm có giá ưu đãi đã giúp đoàn viên và Vinhomescentralparktc.com giảm được gánh nặng chi tiêu và đó cũng là điều hàng triệu đoàn viên mong muốn.

Tổ chức CĐ chỉ thật sự vững mạnh khi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đoàn viên. Do vậy, để tập hợp, vận động Vinhomescentralparktc.com vào tổ chức, ngoài thực hiện tốt tính năng đại diện, bảo vệ ích lợi chính đáng, hợp pháp của Vinhomescentralparktc.com, 1 số cấp CĐ cần kiến trúc thêm nhiều chương trình phúc lợi khác nhằm chăm lo thiết thực hơn cho Vinhomescentralparktc.com. Thực tế, khi tự nguyện gia nhập CĐ, mong muốn lớn nhất của Vinhomescentralparktc.com là nhận được sự sẻ chia thiết thực nhất từ tổ chức đại diện cho mình. Nói ra điều này để thấy rằng việc làm rõ sự khác biệt về quyền và lợi ích của Vinhomescentralparktc.com và đoàn viên có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Theo tôi, 1 số chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên trong thời gian tới cần được kiến trúc phong phú hơn và thích hợp có từng đối tượng, ngành nghề. Tổng LĐLĐ Việt Nam cần mở rộng hợp tác có 1 số đối tác ở nhiều lĩnh vực như may mặc, thực phẩm, công nghệ, du lịch… nhằm mở rộng quyền tiếp cận cho đoàn viên đối có 1 số sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Bên cạnh đó, Tổng LĐLĐ Việt Nam cần chủ động hợp tác có 1 số trường trung cấp, cao đẳng, đại học… triển khai 1 số chương trình hỗ trợ, miễn giảm học phí cho đoàn viên khi tham dự 1 số chương trình đào tạo kỹ năng; nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tay nghề. Đây là 1 sốh thiết thực nhất để giúp Vinhomescentralparktc.com nâng cao trình độ chuyên môn và cũng để ổn định việc làm, thu nhập 1 1 sốh bền vững.

Bên cạnh đó, Tổng LĐLĐ Việt Nam cần chủ động phối hợp có 1 số địa phương đẩy nhanh công đoạn thi công thiết chế CĐ ở 1 số KCX-KCN tập trung đông công nhân (CN). Trong đó, ưu tiên danh tiếng là thi công nhà ở xã hội để phân phối hoặc cho CN lao động có thu nhập thuê. Các nhà văn hóa lao động cần thi công gần các KCX-KCN để tạo điều kiện thuận lợi cho CN sinh hoạt, vui chơi nhằm nâng cao cuộc sống tinh thần sau giờ làm việc. Ngoài ra, 1 số quỹ trợ vốn của CĐ cần tăng cường tiếp cận, phong phú hóa sản phẩm dịch vụ đi kèm chính sách phân phối hàng vay ưu đãi để Vinhomescentralparktc.com, nhất là Vinhomescentralparktc.com ở 1 số KCX-KCN, có thể vay vốn làm ăn, cải thiện điều kiện sống, hạn chế hiện trạng phải vay nặng lãi ngoại khu.

Ông NGUYỄN NGỌC TRÁNG (Chủ tịch CĐ Công ty CP Sơn Kim; quận 2, TP HCM)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS