Cuộc sống thuận tiện hơn khi là cư dân tại Dự án Moon Lake

Ehome Southgate Ữu đãi khủng sắp hết hạn
Bán gạch bông Đồng Tâm trang trí mỹ thuật giá rẻ đa dạng
Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 và sự ảnh hưởng của thị trường huyện Thủ Đức

Sở hữu địa điểm ” vàng ” đắc địa , Moon Lake vietcomland.com nằm trong lô đất tại tỉnh lộ 44A, Bà Rịa, Vũng Tàu, tỉnh Vũng Tàu. Là một trong những quận trung tâm nhất tỉnh Vũng Tàu. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố là nút giao giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố tỉnh lộ 44A, Quốc Lộ 51, Cách Mạng Tháng 8….. Dự án Moon Lake đang phát triển thành điểm nóng và có sức hút lớn đến thị trường BĐS tỉnh Vũng Tàu. Để yên tâm đặt nơi đây là nơi ổn định chỗ ở dành cho gia đình bạn. Hãy tìm hiểu về những điểm tốt mà Dự án Moon Lake mang đến cho gia đình bạn nhé .

Moon Lake

Biệt thự Moon Lake Bà Rịa điểm nhấn độc đáo

Dự án Moon Lake có vị trí tại Tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ 44A xã An Ngãi, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án Đất Nền Bà Rịa banggiachudautu.vn sở hữu điểm 10 tuyệt vời trong việc kết nối tới các tiện ích và địa điểm xung quanh khu vực. nhà phố Moon Lake Long Điền nằm trong quần thể khu dân cư mới Khu dân cư Moon Lake ở Bà Rịa tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Đây là một trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của Vũng Tàu nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án Moon Lake.

Tiện ích bên trong dự án Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Không chỉ tạo ấn tượng mạnh với chất lượng cuộc sống cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà Dự án Đất Nền Bà Rịa banggiachudautu.vn còn là nơi cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu Nhà phố đến tiện ích chung của khu dân cư Khu dân cư Moon Lake ở Bà Rịa được kết nối bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được cuộc sống tiện nghi trong tầm tay.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Moon Lake Long Điền không gian xanh

Được xây dựng trên diện tích đất 3.9 ha. Hơn 230 Nền tại nhà phố Moon Lake Long Điền có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để dao động cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận tiện bài trí và sắp xếp nội thất. Không chỉ mang phong cách Châu Âu tinh tế, lịch lãm trong các Đất nền. Còn hướng đến thiết kế mở, tạo sự dễ chịu, thoáng khí cho cư dân. Ban công rộng cùng những ô cửa lớn giúp các căn phòng đón tối đa gió và ánh sáng. Vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa có thể mang đến bầu không khí dễ chịu, trong lành cho cư dân.

Với tầm tài chình của quý khách với giá bán từ 1,5 tỷ/nền. Không phải là con số lớn đối với một Nhà phố cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua chi trả đầy đủ, 2 là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Hội tụ đầy đủ những yếu tố của một BĐS hạng sang với vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Dự án Moon Lake trông mong khi công bố sẽ phát triển thành biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp. Theo đó sẽ có một cơn sốt mới mang tên “Dự án Moon Lake” trong phân khúc Đất nền hạng sang khu vực trung tâm thành phố.