Cuộc sống 4 mùa sắc hoa tại Căn hộ chung cư cao cấp Parcspring cho thuê

Khu dự án cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex quận 7 lựa chọn đa dạng mang niềm tin
Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Đất Xanh năm 2018
Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê phá vỡ quy chuẩn nhà giá rẻ chuẩn cao cấp

chung cư parcspring quận 2 rộng 91m2, thiết kế gồm 3 phòng ngủ 2WC, phù hợp với những gia đình đông người đang tìm nơi ở tha hồ ngay trung tâm thành phố. Phòng khách, nhà bếp, phòng ăn được bố trí khoa học, lưu thông linh hoạt với nhau, vừa tiết kiệm diện tích vừa khiến chung cư rộng rãi, thông thoáng. Phòng làm việc view nhìn ra dòng sông Sài Gòn mang đến không gian lý tưởng để làm việc hiệu quả hơn. Các phòng đều được bố trí cửa sổ, cửa lùa nên đón gió và hướng sáng tốt. Nội thất đầy đủ, có thể dọn vào ở ngay. Điểm nhấn chung cư là những bức tranh treo tường mới lạ, đẹp mắt.

Parcspring

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group: nhà cấp 4

Căn hộ cho thuê Parcspring chăm chút chi tiết

Như vậy, xét về mặt thế mạnh, cũng như vị trí thuận lợi căn hộ chung cư Parcspring cho thuê GKG, thì Căn hộ chung cư cao cấp Parcspring cho thuê là trung tâm lưu thông cạnh sông, cập đại lộ lớn, dễ dàng lưu thông đến chợ đầu mối lớn, bến xe, bệnh viện trường học, trung tâm thương mại, có thể nối Căn hộ chung cư cao cấp Parcspring cho thuê là điểm lưu thông tương lai. Vị trí này còn một điều ưu việt và lý tưởng hơn cả là chung cư parcspring quận 2 gần như lớn bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh. Một môi trường sống mát lành, xanh tươi với mặt hồ rộng hàng ha, đường dạo bộ siêu đẹp . Mỗi sáng, trưa, tối quý khách hàng đều được tận hưởng bầu không khí trong lành mà không nơi nào có được ở khu vực này, được trải nghiệm không gian xanh tràn ngập, được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên rộng lớn ngay trước mắt. hãy cùng tận hưởng những phút giây khỏe mạnh thư thái này Bên cạnh những người mà bạn yêu quý.

Cảm nhận đầu tiên của quý khách hàng khi đến với chung cư parcspring quận 2 chính là một không gian trong lành, tươi mát của gió biển và màu xanh ngút ngàn của vườn cây, thảm cỏ. Một không gian đậm chất nghỉ dưỡng phù hợp với những quý khách hàng cao cấp hiện nay, vừa yêu thích sự sang trọng vừa thích sự riêng tư. Bên cạnh những tiện ích nội khu, tại đây cư dân còn có thể dễ dàng lưu thông đến các tiện ích bên ngoài khác như trung tâm Quận 2, KĐT Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị kiểu mẫu tại khu nam với các tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại Vivo City, Parson, Cresent Mall, cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt…

Chung cư cho thuê Parcspring khu cao cấp

Căn hộ chung cư cao cấp Parcspring cho thuê được thiết kế hiện đại, độc đáo với lối khép kín, biệt lập tuy nhiên vẫn chắc chắn được hướng view thoáng khí tạo cho gia chủ không gian riêng tư tuyệt đối nhất. Căn hộ chung cư cao cấp Parcspring cho thuê chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho cư dân sống tại đây những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi vô cùng lý tưởng sau ngày dài làm việc. Phía trong của chung cư là nơi đặt bàn ăn và bếp nấu. Toàn bộ sàn bằng gỗ tạo nét hòa hợp với những mảng tường gạch và màu của nội thất. Không gian ăn uống và bếp nấu mang đến cảm giác bình dị và yêu thương cho các bà nội trợ sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group: bản đồ huyện hóc môn tphcm

Hy vọng với những thông tin liên quan đến chính sách giải đáp tài chính khi thuê Căn hộ chung cư cao cấp Parcspring cho thuê ở trên, sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn có được những thông tin về giải đáp dự án chung cư mới nhất. Chúng tôi sẽ gắng sức cập nhật thêm những thông tin mới nhất về chính sách giải đáp tới khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và có những thông tin mới nhất về dự án chung cư cụ thể và chuẩn xác nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, Căn hộ chung cư cao cấp Parcspring cho thuê đã nhận được sự để ý đặc trưng của nhà đầu tư và quý khách hàng hàng. Ngay từ khi này, dù thông tin về thời điểm công bố Căn hộ chung cư cao cấp Parcspring cho thuê chưa được công bố chính thức, tuy nhiên, quý khách hàng và nhà đầu tư để ý có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những giải đáp chuyên sâu cùng trọn bộ tài liệu dự án chung cư qua form dưới đây.