Cuisine de Garden: Khu vườn đom đóm

Với ý tưởng xuyên suốt “Đồ ăn, kiến trúc và niềm tin”, Cuisine de Garden BKK là 1 nhà hàng có phong một sốh tiên tiến nơi mọi chi tiết đều được truyề

Khám phá ga tàu điện ngầm Moscow mùa World Cup
Bên trong khu nghỉ dưỡng mới được cho là của Tổng thống Nga
Nhà thờ Đức Bà: Kiệt tác kiến trúc 138 năm tuổi giữa Sài Gòn

Với ý tưởng xuyên suốt “Đồ ăn, kiến trúc và niềm tin”, Cuisine de Garden BKK là 1 nhà hàng có phong một sốh tiên tiến nơi mọi chi tiết đều được truyền cảm hứng từ môi trường xung quanh. Sau cửa danh tiếng tiên ở tỉnh Chiang Mai, giai đoạn này, bếp trưởng cộng đội ngũ nhân viên đã đã đi vào hoạt động kế hoạch thi công nhà hàng thứ hai ở Ekkamai, Bangkok, Thái Lan.

Dự án Cuisine de Garden thực chất là kế hoạch cải tạo 1 phòng trưng bày nghệ thuật tiên tiến thành 1 nhà hàng. Tại đó, trọn vẹn cấu trúc và hệ thống một số cây gỗ lớn trưng bày ở 1 số không gian được giữ nguyên.

Bám sát ý tưởng “môi trường xung quanh truyền cảm hứng”, một số kiến trúc sư đã kiến trúc nên các không gian có hình ảnh thân thuộc của khu vườn buổi đêm, có bầu không khí tươi mới bao trọn cả nội khu và ngoài nhà hàng.

Cuisine de Garden là khu vườn màu nhiệm giúp mọi người trốn khỏi các xô bồ, ồn ã của cuộc sống thành phố.

Một khi đã bước qua cánh cửa tiến vào nhà hàng, chúng ta sẽ bị ấn tượng bởi một số loại cây có kích thước khác nhau, giống hệt sự phong phú của thực vật môi trường xung quanh.

Không chỉ được tận hưởng bầu không khí thư giãn buổi đêm trong 1 khu vườn thực sự, nơi đó còn có thể làm hài lòng mọi giác quan vốn bị quá tải bởi các màu sắc, âm thanh ồn ào ngoài kia.

Điểm nhấn đặc thù của Cuisine de Garden là hệ thống ánh sáng có tên gọi “đom đóm”.

Nhằm gợi nhớ lại ký ức tuổi thơ khi thành phố vẫn tràn ngập các dao động không gian xanh mát và các chú đom đóm không ngừng tỏa sáng dưới bầu trời đêm, hệ thống đèn Led tý hon ở nhà hàng được kiến trúc phía trên trần nhà, vượt trội trên nền đen tuyền của trần và tường, khắc họa bầu trời đêm lung linh.


thietkexaydung.edu.vn – Theo Đầu tư bất động sản

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS