Cụ ông 76 tuổi mang tiền cho nữ tiếp viên massage

Hơn 50 năm là vợ chồng, cuộc hôn nhân của họ từng được coi là hoàn hảo. Không ngờ, 1 ngày họ lại kéo nhau ra tòa … Cuộc truy lùng đôi tình nhân trẻ

Đầu tư dự án ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng để cho thuê sinh lời
1 người hiến tạng, 3 người nhận đều chết vì “lây” ung thư vú
Trải nghiệm những tiện ích The Grand Manhattan

Hơn 50 năm là vợ chồng, cuộc hôn nhân của họ từng được coi là hoàn hảo. Không ngờ, 1 ngày họ lại kéo nhau ra tòa …

 • Cuộc truy lùng đôi tình nhân trẻ sát hại bà chủ quán nhậu
 • Người vợ dứt áo và sự chịu đựng khó tin của người chồng
 • Thấy dễ ăn nên rủ nhau “hốt” muỗng của doanh nghiệp
 • Ông hàng xóm gãy mũi vì ly rượu mời
 • Cuộc truy lùng đôi tình nhân trẻ sát hại bà chủ quán nhậu

  Cuộc truy lùng đôi tình nhân trẻ sát hại bà chủ quán nhậu

 • Người vợ dứt áo và sự chịu đựng khó tin của người chồng

  Người vợ dứt áo và sự chịu đựng khó tin của người chồng

 • Cuộc truy lùng đôi tình nhân trẻ sát hại bà chủ quán nhậu

  Cuộc truy lùng đôi tình nhân trẻ sát hại bà chủ quán nhậu

 • Người vợ dứt áo và sự chịu đựng khó tin của người chồng

 • Thấy dễ ăn nên rủ nhau “hốt” muỗng của doanh nghiệp

 • Ông hàng xóm gãy mũi vì ly rượu mời

Kể về câu chuyện này, LS Vũ Văn Nho (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) đã rất xúc động. Nam luật sư cho biết, suốt quá trình làm nghề, anh từng chứng kiến rất nhiều bi kịch gia đình. Tuy nhiên, hiếm có trường hợp nào khiến anh bị ám ảnh đến vậy.

“Hai con người nhất mực kéo nhau ra tòa, người đàn ông 76 tuổi còn người phụ nữ 72. Họ có 4 người con, toàn bộ đều trưởng thành, giàu có.

Ai cũng muốn bố mẹ giảng hòa hoặc ít nhất cũng đừng kéo nhau ra tòa. Thế nhưng, sự uất hận kìm nén nhiều năm cộng giọt nước tràn ly xảy đến vào một vài năm cuối đời đã khiến người phụ nữ phát triển thành kiên quyết. Bà nhất mực không chịu hòa giải” – LS Nho chia sẻ.

Theo lời kể của luật sư, hơn 50 năm về trước, ở Hưng Hà – Thái Bình, bà Thành (người phụ nữ đòi ly hôn) là cô gái xinh đẹp, được nhiều chàng trai đến hỏi làm vợ. Bố mẹ bà Thành đã nhắm cho bà 1 gia đình khá giả. Thế nhưng, bà Thành lại trao tình yêu cho ông Sơn – người đàn ông mồ côi ở làng bên.

Không được bố mẹ chấp nhận, cả hai quỳ xuống xin đấng sinh thành rồi đùm dúm nhau lên Hà Tây (nay thuộc Hà Nội) kiếm kế mưu sinh.

Tại đây, hai vợ chồng chạy chợ sớm hôm rồi lần lượt sinh 4 người con. Cuộc sống không ngớt gặp khó nhưng điều đây không khiến bà Thành chán nản. Bà chỉ thấy khổ tâm vì tính một vàih của chồng không như bà chờ mong.

Nói chuyện có người ngoài, ông Sơn liên tục khen ngợi vợ, dành cho vợ một vài lời hoa mỹ. Tuy nhiên, trong cuộc hôn nhân có vợ, ông Sơn lại là người keo kiệt, gia trưởng và độc đoán. Ông không cho bà chọn lọc bất cứ việc gì.

Hơn 50 năm sống nghĩa vợ chồng, chưa có lần nào ông Sơn chủ động thăm hỏi và lo lắng cho công việc nhà vợ. Khi bố mẹ bà Thành qua đời, ông cũng chỉ đến viếng thăm như 1 người quen biết.

Bà Thành khổ tâm và oán hận chính mình. Thế nhưng, vì đã cãi lời bố mẹ, bà không dám than vãn nửa lời về chồng. Bà “ngậm bồ hòn làm ngọt” trong cuộc sống chung cho đến 1 ngày …

Khu công nghiệp xuất hiện ở xã – nơi gia đình ông Sơn bà Thành đang sống nên các con phố sá mở ra. Đất đai tăng giá vùn vụt. Người dân phân phối đất có tiền nên tệ nạn xã hội tràn về không ít.

Đầu làng 3, 4 quán massage được mở ra. Ở đây, người chủ quán thuê một vài cô gái mắt xanh mỏ đỏ, tối ngày ăn mặc thiếu vải để mời mọc cánh đàn ông. Từ một vài quán massage đây, rất nhiều gia đình lâm vào cảnh tan cửa nát nhà. Tuy nhiên, chẳng bao giờ bà Thành nghĩ, trong số một vài người đàn ông lui tới đây lại có cả chồng mình.

Một ngày, đang ngồi trên xế hộp của con trai từ nội thành về nhà, bà Thành bất ngờ thấy bóng ông Sơn đi ra từ quán massage. Bước chân ông Sơn tập tễnh nhưng gương mặt đầy hân hoan. Bên cạnh ông Sơn, cô gái chỉ đáng tuổi cháu nội đang ve vẩy một vài tờ tiền khiến bà Thành tím mặt.

Về nhà, bà khóc lóc bù lu bù loa rồi cãi vã 1 trận lớn chưa từng thấy có ông Sơn. Bà nói ra toàn bộ một vài ấm ức dồn nén suốt 50 năm qua. Ông Sơn không biết nhận lỗi cũng không hề xoa dịu vợ. Ngược lại, ông cầm chén uống nước ném thẳng về phía bà khiến bà Thành không nén được nỗi căm hận. Bà phone cho toàn bộ con cháu và tuyên bố ly hôn có ông Sơn.

Ông Sơn cũng không vừa. Ông ra ngân hàng rút cả cọc tiền – vốn là tiền phân phối đất rồi có ra quán massage tặng thưởng cho một vài em gái. Ông gạt đi ý kiến của toàn bộ một vài con và thách thức bà Thành phải mời luật sư làm thủ tục ly hôn.

LS Nho thấy hai ông bà đã lớn tuổi, con cái thành đạt, giỏi giang nên tiếc cho 1 gia đình kiểu mẫu. Anh ra sức đánh giá, thuyết phục và cộng một vài con của bà Thành tìm một vàih hàn gắn đôi vợ chồng. Thế nhưng, ý hai ông bà đã quyết, nam luật sư và một vài con đành phải thuận theo…

Hai ông bà nhận chọn lọc ly hôn. Căn nhà được chia làm đôi vì không ai muốn rời mảnh đất đã gắn bó. Nhiều người trong làng thấy vậy dèm pha. Họ cười ông Sơn nhưng cũng chê bà Thành, cuối đời còn làm chuyện thị phi.

Thế nhưng bà Thành chỉ cười nhạt. Bà bảo, sau 50 năm nhẫn nhịn đủ các con phố, người ta vẫn không tôn trọng mình thì nguyên do gì mà níu giữ…

Theo Lê Vy – Phạm Giang (VNN)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đây Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS