Cư dân dự án chung cư Apec Mũi Né – hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng

Tầm ảnh hướng khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà ở kiến trúc tuyệt vời
Xét lại “số phận” 11.000 căn nhà vi phạm xây dựng

Một lúc nhắc tới dự án Apec Mui Ne đường DT 716 thì điều mà quý khách hàng thắc mắc đầu tiên đó chính là vị trí tọa lạc của dự án nhà ở ngay tại mặt tiền của đường DT 716- Đại lộ rộng lớn với nhiều làn xe đã giúp cho khu vực không tưởng thực trạng bị tắc đường, khói bụi. Có thể thấy, đây là vị trí tọa lạc đắc địa thuộc hàng nhất nhì ngay tại khu vực trung tâm của Phan Thiết đem lại khả năng liên kết vùng cũng như tiềm năng phát triển nhanh lẹ về giá, khả năng đầu tư cho mọi khách hàng.

Apec Mũi Né

dự án căn hộ chung cư Apec Mũi Né đường DT 716

Căn hộ Apec Mũi Né đường DT 716 phong cách Châu Âu

đã tạo được niềm tin, khẳng định vị trí cũng như ưu điểm của mình trên thị trường cũng như quý khách hàng với rất nhiều các lĩnh vực cốt lõi như: xây lắp; sản xuất công nghiệp; vật liệu xây dựng; giải thích thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư; vận hành và phát triển các căn hộ bất động sản thuộc đa dạng phân khúc… Vị trí dự án căn hộ chung cư Apec Mũi Né đường DT 716 nằm ngay cửa ngõ Miền Trung Nam Bộ của Tp.Bình Thuận, tọa lạc ở vị trí đẹp – tâm điểm các nút giao thông trọng yếu như đường DT 716, Phan Thiết, đường DT 716 … Từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trong nội thành và đến với sân bay quốc tế chỉ với 30 cây.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi kết nối người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. dự án chung cư Apec Mũi Né – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối…Tiếp nối theo“phong cách sống xanh thân thiện” của Khu thành thị Apec, dự án chung cư Apec Mũi Né Phan Thiết dành trên 52% diện tích khu dân cư phát triển cảnh quan gồm hệ thống cây xanh, vườn dạo, hồ bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, quảng trường, sân chơi cho trẻ em, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng. Cùng với đó là tiện ích mua sắm với trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi nhà hàng,…phòng khám sức khỏe, trường học, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng…đang chờ đón những cư dân tương lai đến khám phá và trải nghiệm.

Apec Mũi Né đường DT 716 đầy phong cách

dự án căn hộ chung cư Apec Mũi Né đường DT 716 được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong dự án chung cư Apec Mũi Né, CĐT thiết kế căn hộ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Mọi căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Apec Mũi Né đều có thiết kế với ban công riêng, rộng lớn, tầm view nhìn sông và công viên thoáng mát, không bị che khuất bởi các dự án nhà ở khác. Từ chính ngôi nhà của mình, bạn và gia đình sẽ dễ dàng để tận hưởng bầu không khí tự nhiên, gió trời trong từng căn hộ cao cấp. Điều này có được là do sự thiết kế, sắp xếp vượng phong thủy của các kiến trúc sư hàng đầu.

Với vị trí thuận lợi, tọa lạc ngay điểm vàng của khu vực Phan Thiết cùng vợi các tiện ích nội khu cùng với thiết kế dòng sản phẩm cao cấp. giá chuẩn bị trên thị trường mà CĐT đưa ra cho đến thời khắc hiện nay là 20tr/m2. Với mức giá này để sở hữu 1 căn hộ cao cấp quả là 1 vấn đề quan tâm của các bạn trẻ có lượng tài chính vừa tầm. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 1,8 tỷ/căn là có thể sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Apec Mũi Né tại Phan Thiết. Mặc dù nó là con số không hề nhỏ, tuy nhiên nếu như so sánh với những dự án nhà ở khác cùng khu vực, cùng phân khúc thì con số này thực sự cực hợp lý và không hề cao. Với diện tích đa dạng, quý khách hàng có thể cân nhắc và chọn lọc căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Apec Mũi Né phù hợp với nhu cầu của mình. Là dự án nhà ở tâm huyết của CĐT , dự án chung cư Apec Mũi Né thỏa mãn nhiều tiêu chí tốt, chắc chắn cho bạn và gia đình 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi, gần gũi thiên nhiên, hưởng cuộc sống hiện đại hạnh phúc- dự án chung cư Apec Mũi Né. Đó cũng là thông điệp mà chủ đầu ư gửi gắm qua cái tên của dự án nhà ở – “dự án chung cư Apec Mũi Né”.

>>> Xem Ngay: https://apec-muine.vn/tien-ich/

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng