Corona City dư án căn hộ chung cư phù hợp tài chính mật độ thấp

Khám phá không gian Dự án đất nền The Pearl Riverside Long An
Saigon sports city chung cư cao cấp thiết bị tối tân không gian thoáng
Muốn giữ bánh trung thu được lâu nên bảo quản cách này

Corona City tọa lạc tại vị trí kim cương, đây là mảnh đất tuyệt đẹp, vị thế bằng phẳng và phong thủy thịnh vượng mang đến sự may mắn, tốt lành, hạnh phúc cho gia chủ. NĐT, người hoạt động kinh doanh buôn bán thì họ luôn quan tâm đến vị trí, địa thế của ngôi nhà xem có thuận tiện hay không ( có hợp phong thủy, thuận lợi cho đi lại, thuận lợi giao thương,…). dư án căn hộ chung cư Corona City phù hợp tài chính

Corona City

orchid park Phú Xuân

Corona City Khang Dien Binh Chanh sở hữu vị trí đẹp đắc địa mà chưa từng có dự án hay mảnh đất nào tại Sài Gòn có được. Dự án nằm ngay giữa trung tâm Bình Chánh, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh là Quận 6, Quận 8, Nhà Bè, Quận 7 với tầm view vượt trội : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco. Với vị trí đắc địa này, Corona City có thể tự hào được xem là một trong những khu đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại Bình Chánh Thêm vào đó, Corona City Bình Chánh nằm giữa khu dân cư với mật độ dân số đông đúc như: khu dân cư Phong Phú, khu dân cư Bình Hưng và lân cận các dự án trường đại học của thành phố như: Đại học Rmit, đại học Văn Hiến….. Chắc chắn với lợi thế từ vị trí trung tâm sẽ giúp cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành khác, các quận, huyện lân cận khi đi học, đi chơi, đi làm. Thêm vào đó có thể hoàn toàn yên tâm về một môi trường sống trong lành, ít ô nhiễm và khói bụi, nơi quý khách có thể an tâm hướng về một cuộc sống chất lượng và văn minh. Ngoài khu căn hộ đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn cao cấp chủ đầu tư của dự án cũng bố trí hệ thống tiện ích phong phú trong nội khu dự án.

Corona City Khang Dien Binh Chanh được thiết kế bởi một Cty hàng đầu trong khu vực nên không gian sống tại dự án vô cũng thoải mái, mát mẻ, bầu không khí trong lành. Tại Corona City Khang Dien Binh Chanh, bạn sẽ tận hưởng rất nhiều tiện ích nội, ngoại khu mang lại như: trung tâm mua sắm, giải trí, trường học, bệnh viện, nhà hàng, phòng tập, hồ bơi,… Hệ thống ngân hàng, siêu thị tiện lợi: Những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống như ngân hàng và siêu thị tiện lợi cũng không thể thiếu trong Corona City Corona City Khang Điền . Tiện ích xung quanh: Corona City Corona City Khang Điền của chúng ta tọa lạc mặt tiền đường lớn ngay khu tên lửa nên rất thuận tiện di chuyển nhanh chóng tới quận 6 và quận 8, quận Chánh Phú… nên có thể tận hưởng các tiện ích của các khu vực lân cận.

Trong mỗi căn hộ tại Corona City được áp dụng lối thiết kế tận dụng công năng sử dụng tại đây mang lại diện tích hợp lý giữa các phòng. Các căn hộ ở đây có số lượng phòng ngủ, diện tích, cách bày trí đa dạng… Đặc biệt, vật liệu xây dựng, nội thất đồ dùng được trang bị đều được lựa chọn gắt gao theo tiêu chuẩn quốc tế và có xuất xứ từ thương hiệu hàng đầu, sàn nhà được lát bằng gỗ cao cấp mang lại vẻ sang trọng, thanh nhãu cho không gian ngôi nhà. Với hệ thống tường và cửa cách âm, giúp cho cư dân có những phút giây yên tĩnh, nhẹ nhàng khi cần thư giãn.

Với những ưu thế nổi bật  trên, Corona City  đang từng bước trở thành một điểm nhấn tại Bình Chánh, một siêu phẩm BDS cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới. khu căn hộ Corona City Bình Chánh được đảm bảo bởi thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền như một lời cam kết của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền gửi tới mọi khách hàng, những cư dân tương lại, sự phát triển hài hòa về cả mặt vật chất và tinh thần giữa môi trường xanh thân thiện.

khu căn hộ Corona City Bình Chánh đang dần khẳng định với khách hàng mua nhà, khi mua một căn hộ của chúng tôi, khách hàng sẽ thật sự có được một cuộc sống trọn vẹn. Một căn hộ tốt góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống của bạn và người thân. Sở hữu căn hộ khu căn hộ Corona City Bình Chánh như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/corona-city-khang-dien/

Xem thêm thông tin