Condotel Phú Quốc – Giải đáp ẩn số của sức hấp dẫn kinh ngạc

Condotel Phú Quốc được đánh giá là dự án trọng điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam và là tâm điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới thu hút được du

Cho thuê căn hộ Sunwah Pearl không gian sống thoáng gió tự nhiên
Những sản phẩm máy bơm ly tâm của Matra
Những chủng loại máy bơm nước thải tốt nhất hiện nay

Condotel Phú Quốc được đánh giá là dự án trọng điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam và là tâm điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới thu hút được du khách trong và ngoài nước cùng các nhà đầu tư ngày trong ngày đầu ra mắt. Một ẩn số đã được đặt ra, lý do nào có thể khiến Condotel Phú Quốc có sức hấp dẫn đến vậy.

Condotel Phú Quốc như khiến du khách chìm vào thiên đường nghỉ dưỡng đáng sống bậc nhất bởi cảnh quan hùng vĩ, khí hậu ôn hòa và hệ thống tiện nghi chất lượng của tập đoàn uy tín Vingroup. Nằm tại cực Nam Tổ quốc, là trung tâm Đông Nam Á, Condotel Phú Quốc như một bức tranh với những nét chấm phá hiện đại, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của tạo hóa và khối óc sáng tạo của con người trên hòn đảo được ví như viên ngọc sáng ngời giữa biển cả và là một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh.

Condotel Phú Quốc

Tìm hiểu thông tin mới: Condotel Sungroup Tây Hồ

Tạo hóa ban tặng cho Phú Quốc những vẻ đẹp tuyệt với với đường bờ biển dài tới 20km cùng các Bãi Dài, Bãi Sao hoang sơ đọng lại hay rặng san hô rực rỡ sắc màu lung linh dưới làn nước xanh ngọc và ánh nắng nhẹ dịu dàng. Không chỉ có vậy, nhiệt độ tại hòn đảo này luôn đạt ngưỡng lý tưởng 28 độ C và chưa hề chịu ảnh hưởng bởi bão trong suốt gần 500 năm qua. Chính vì thế, Phú Quốc sở hữu tiềm năng phát triển du lịch biển quanh năm thu hút du khách.

Là hòn đảo nằm giữa biển nhưng Phú Quốc vẫn sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện nhất như: đường hàng không, đường xuyên biển, cảng biển quốc tế, đường vòng quanh đảo cùng cây cầu dài tới 99.5km đang dần được hoàn thiện. Đặc biệt, tại đây được đầu tư tuyến điện lưới quốc gia  Hà Tiên – Phú Quốc, dự án cáp ngầm 110kV với mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng đầu tiên trong số các đảo nổi hiện nay.

Đảo Phú Quốc chính là nơi chứa tiềm năng phát triển du lịch biển vượt trội và dự án Condotel nằm trên đảo chính là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng của quý du khách trong và ngoài nước.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0