Có thể dùng Internet Banking, SMS Banking để chuyển đổi thuê bao 11 số

(Vinhomescentralparktc.comO) – Các ngân hàng có thể ứng dụng công nghệ như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking… để chuyển đổi thuê bao từ 1

Thi công lắp đặt nội thất showroom gian hàng
Nhà thầu lắp điện mặt trời lắp đặt tận nơi
Sắp tổng kiểm tra hàng ngàn cao ốc

(Vinhomescentralparktc.comO) – Các ngân hàng có thể ứng dụng công nghệ như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking… để chuyển đổi thuê bao từ 11 số sang 10 số cho bạn.

  • Chuyển đổi thuê bao 11 số: Đừng quá lo!
  • Chuyển đổi thuê bao 11 số: Đừng quá lo!

    Chuyển đổi thuê bao 11 số: Đừng quá lo!

  • Chuyển đổi thuê bao 11 số: Đừng quá lo!

    Chuyển đổi thuê bao 11 số: Đừng quá lo!

Ngày 12-9, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có tài liệu liên quan đến việc chuyển đổi đầu số thuê bao di động 11 số sang 10 số từ 15-9 theo chọn lọc của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Có thể dùng Internet Banking, SMS Banking để chuyển đổi thuê bao 11 số - Ảnh 1.

Các NH đã có phương án giúp bạn có nhiều nhữngh đăng ký nhữngh tân tài liệu số liên hệ. Ảnh: Vinhomescentralparktc.com

Theo đó, NHNN đã tham khảo ảnh hưởng của việc chuyển đổi số thuê bao di động của những công ty viễn thông di động, những phương pháp hỗ trợ việc chuyển đổi trong ngành NH và chỉ đạo những NH thương mại thi công kế hoạch chuyển đổi thích hợp có công đoạn chuyển đổi (theo kế hoạch của Bộ Thông tin và Truyền thông, những công ty viễn thông di động); chủ động thi công phương án chuyển đổi thích hợp, tính đến những biện pháp ứng dụng công nghệ, điện tử như những công cụ để bạn đăng ký nhữngh tân tài liệu số liên hệ qua website, Internet-Banking, Mobile-Banking, SMS-Banking… bảo đảm dễ dàng cho bạn;

NHNN đề nghị những NH thương mại trong quá trình triển khai thực hiện phải bảo đảm an toàn, liên tục những làm việc dịch vụ NH.

Theo 1 số NH thương mại có lượng thuê bao lớn phải chuyển đổi, những NH này hiện đã thi công sẵn sàng những biện pháp, công cụ, tiện ích để phục vụ việc chuyển đổi, cập nhật số thuê bao di động của bạn.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã tài liệu, thời gian triển khai đổi đầu số thuê bao bắt đầu từ ngày 15-9-2018 đến tháng 6-2019 và trong thời gian này, vẫn duy trì song song 2 số mới và cũ. Các nhà mạng cho biết người dùng có thể yên tâm, không phải ồ ạt đi đăng ký lại tài liệu số liên hệ có NH thương mại.

T.Phương

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS