Có nên mua nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc không?

Vận hành bơm nước tsurumi cần chú ý những điều gì
Máy bơm nước thải của hãng tsurumi loại model GPN
Vì sao Safira Khang Điền nên là một trong những lựa chọn của bạn?

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô thị đảo nổi bật nhất hiện nay tại Phú Quốc, sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm Bãi Trường với quy mô lên đến 54.67ha. Đây cũng là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Meyland tại thị trường bất động sản Phú Quốc kể từ khi ra mắt từ đầu năm 2019.

Với sự góp mặt của nhiều đơn vị danh tiếng cùng vốn đầu tư khủng, đây nhất định sẽ là siêu phẩm biệt thự Phú Quốc trong thời gian tới. Bài viết dưới đây về Meyhomes Capital, hãy cùng SaleReal tìm hiểu về những lý do mà khách hàng nên mua.

Tham khảo thêm thông tin về Meyhomes Capital tại video:

Có nên mua nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc không?

Nếu quý khách hàng đang có ý định lựa chọn cho mình một khu đô thị đảo tại Phú Quốc để an cư, sinh sống cùng gia đình thì Meyhomes Capital có thể được xem như là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua. Với những yếu tố tiềm năng cùng giá trị sống hấp dẫn mà dự án này đang sở hữu thì không có lý do gì để khách hàng có thể từ chối một sự lựa chọn tuyệt vời như Meyhomes Capital Phú Quốc.

Lý do đầu tiên tạo nên sức hấp dẫn cho dự án Meyhomes Capital đó chắc chắn phải là uy tín từ thương hiệu chủ đầu tư Meyland thuộc tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề nổi tiếng nước ta hiện nay – Tân Á Đại Thành. Mặc dù chỉ mới được thành lập cách đây hơn 1 năm nhưng đây được đánh giá là một trong những thế lực mới của thị trường bất động sản Việt nhờ sở hữu tiềm lực tài chính khủng.

Có thể thấy, ngay từ dự án đầu tiên của mình – biệt thự Meyhomes Capital, chủ đầu tư Meyland đã hợp tác với nhiều đơn vị thiết kế, thi công, quản lý vận hành hàng đầu hiện nay như: Darkhorse Architecture, One Landspcape, CBRE. Điều này góp phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho dự án Meyland này từ những ngày đầu vừa ra mắt.

Vị trí nổi bật của Meyhomes Capital

vi tri du an meyhomes captial phu quoc

Lý do thứ hai mà khách hàng nên mua nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc đó chính là bởi dự án này hiện đang sở hữu một trong những vị trí đẹp và tiềm năng bậc nhất tại Bãi Trường. Nằm liền kề cáp treo Hòn Thơm và rạn san hô Nam Đảo, vị trí này được đánh giá là mang đến cho Meyhomes Capital nhiều tiềm năng phát triển cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới, đây cũng là cơ hội rất tốt mà SaleReal cho rằng khách đầu tư không nên bỏ qua.

Một lý do nữa không thể không kể đến đó chính là giá bán hấp dẫn tại dự án Meyhomes Capital, được biết mức giá dự kiến mà Meyland đưa ra cho dự án lần này là khoảng từ 6.5 – 10 tỷ/căn nhà phố và shophouse. Đây được đánh giá là mức giá cực kỳ tốt so với mặt bằng chung giá bán nhà phố Phú Quốc ở thời điểm hiện tại.

Với mức giá này khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình 1 căn nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc ưng ý nhất. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Meyland cũng đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Với mức giá cạnh tranh như vậy thì Meyhomes Capital ngày càng nâng cao sức hấp dẫn của mình trên thị trường.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về lý do mà khách hàng nên mua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, hy vọng sẽ giúp khách hàng có cơ sở để yên tâm hơn khi chọn mua nhà phố biệt thự tại đây.