Có nên mua căn hộ D’Edge Thảo Điền hay không?

Theo công ty môi giới bất động sản căn hộ D' Edgemột trong các kiệt tác đang được săn đón nhất hiện nay. Nếu quý khách là người thường xuyên chú ý tới

Gia đình thiếu úy uống nhầm ma túy lên tiếng về kết luận của hội đồng chuyên môn
Xu hướng thiết kế khách sạn mini rất tinh tế
Đơn giá thi công nội thất spa tiện ích 2020

Theo công ty môi giới bất động sản căn hộ D’ Edgemột trong các kiệt tác đang được săn đón nhất hiện nay. Nếu quý khách là người thường xuyên chú ý tới thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh hay là người đang tìm kiếm một căn hộ lý tưởng cho mình cùng gia đình thì có lẽ đây là khu căn hộ khách hàng không thể không để tâm.

D’Edge – dự án sở hữu môi trường sống đầy đủ cùng với vị trí tọa lạc nổi bật, vì thế mà SaleReal đánh giá rất cao và là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

can ho d edge thao dien

Địa điểm của công trình D’Edge Thảo Điền

Theo chueyen gia bất động sản dự án bất động sản D’Edge Thảo Điền được các nhà chuyên môn trong giới địa ốc cho là một kiệt tác vượt trội hơn hẳn nhiều khu chung cư trước đây. Được 2 tập đoàn lừng danh trên thị trường bất động sản đó là tập đoàn CapitaLand cùng với Thanh Niên Corportion đầu tư, khu chung cư được xây dựng tại một vị trí đẹp ở phường Thảo Điền, rất dễ dàng để di chuyển, chỉ mất ít thời gian là quý khách đã tới khu trung tâm ở quận Nhất.

Ngoài D’Edge, hiện tại ở thị trường dự án Quận 2 còn rất nhiều dự án mà khách hàng nên tham khảo. Đặc biệt là là những lý do mua căn hộ cao cấp Quận 2 với đầy đủ những thông tin được SaleReal chia sẻ và đánh giá một cách cụ thể nhất. Hầu hết các chung cư Quận 2 đều được đánh giá rất cao từ phía chuyên gia bất động sản.

Tiện ích dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền

Theo chuyên gia môi giới nhà đất với mục đích đem tới những dịch vụ trọn vẹn nhất, tiện dụng nhất cho người dân khi sinh sống tại đây thì khu chung cư D’Edge Thảo Điền luôn chú trọng tới:

1. Dịch vụ nội khu căn hộ

Theo Nhật Phạm nếu nói đến những tiện ích tại nội khu căn hộ thì không thể không nhắc tới:

Bể bơi được xây dựng trên tầng thượng và liên kết hai tòa tháp lại với nhau tạo vẻ độc đáo mà chưa khu căn hộ nào có. Không những thế, bơi lội trong dòng nước trong lành tại vị trí khác lạ như vậy thì nhất định những cư dân sẽ cảm giác hết sức thú vị khi có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đô thị.

Phòng tập thể hình hiện đại đầy đủ các dụng cụ và rất rộng rãi.

Những trung tâm chăm sóc sắc đẹp sang trọng để đáp ứng ý muốn làm đẹp cũng như thư giãn của cư dân.

Khu vui chơi dành cho thiếu nhi được xây dựng thoáng đãng bên cạnh các trung tâm thương mại tráng lệ.

Đặc biệt là chế độ bảo an luôn được cam kết an toàn 24/24, được trang bị hoàn thiện các thiết bị ghi hình hiện đại, tiên tiến.

Các căn hộ quận 2 canhoquan2.today hiện tại tại huyện hai ko chỉ sở hữu vị trí vàng giao thông thuận tiện sở hữu hệ thống hạ tầng tăng trưởng đồng bộ , những sản phẩm điển hình có thể nói tên trong phân khúc căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống ước mong sắp sông nước cùng tổ hợp tiện ích đồng bộ.

2. Tiện nghi ngoại khu

Chung quanh công trình bao gồm:

Nhiều trường học quốc tế

Nhiều rạp chiếu phim lớn như CGV cinema, BHD Cineplex, Lotte Cinema

Nhiều trung tâm thương mại tráng lệ : Vincom Mega Mall, Mega Market, Parkson

Bên cạnh đó, lối xây dựng khu chung cư D’Edge Thảo Điền cũng vô cùng đặc sắc. Khu chung cư được thi công với tổng chiều cao là 25 tầng trong đó có ba tầng hầm để làm bãi đỗ xe, phía trên là nhiều trung tâm mua sắm, các dịch vụ cũng như có khoảng 300 căn hộ.

Dự án bất động sản D’Edge Thảo Điền nhất định sẽ khiến cho quý khách được thưởng thức cuộc sống đẳng cấp một cách viên mãn nhất!

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0