Có nên đồng bộ hệ thống máy cắt nhôm?

Khi lập xưởng hay công ty làm ra, sản xuất gia công cửa nhôm, đa phần các Qúy khách là một số người trẻ, một số người đang chuyển từ ngành nghề liên q

Kiểm định ruột bình tích áp thế nào tốt nhất
Gợi ý 3 cách phối màu sơn cho mặt tiền ngôi nhà
Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu lúc xây nhà cấp bốn 100m2

Khi lập xưởng hay công ty làm ra, sản xuất gia công cửa nhôm, đa phần các Qúy khách là một số người trẻ, một số người đang chuyển từ ngành nghề liên quan khác sang hoặc đã làm về cửa nhựa,cửa nhôm nhưng với máy móc dễ làm và quy mô nhỏ. Nên mức kinh phí để đầu tư máy móc mới có sự hạn hẹp nhất định, và không được chiếm quá nhiều trong tổng kinh phí của đề án (vì còn đầu tư nhà xưởng, nhân công, vốn lưu động .v.v.) do đó thông thường câu hỏi mà khách hàng khi mua máy làm ra cửa nhôm của công ty chúng tôi sẽ đặt ra nhiều nhất là nên mua đồng bộ hay đầu tư từng bước (mua trước một phần, từng máy một) ?

Máy cắt nhôm 1 đầu Atech Astra

Máy cắt nhôm 1 đầu Atech Astra

Hãy cùng chúng tôi đánh giá hiệu quả đầu tư của mỗi phương án và có cơ sở để đưa ra chọn lựa hệ thống máy cắt nhôm phù hợp.

Khi đầu tư đồng bộ: nhiều tiền, đắn đo, sợ đầu ra, ứ đọng vốn ?

thiếu thốn:

Tất nhiên việc đầu tư đồng bộ ban đầu toàn bộ hệ thống máy có biện pháp “ngốn” của bạnmột số tiền khá lớn ( có cách chiếm tới 1/3 tổng số tiền của bạn), nó có cách tạora sức ép về hãng tiền, ứ đọng vốn khi chúng mình không nhận được công trình lớn, hoặcđơn hàng không liên tiếp.bên cạnh đó với những nhà đầu tư nhỏ, mới làm xưởng giacông có cơ hội lo ngại đầu ra, đơn hàng chưa nhiều nên sẽ có tâm lý đắn đo, lo ngạihiệu quả khi đầu tư.

Ưu thế:

Khi đầu tư đồng bộ hệ thống máy sản xuất gia công cửa nhôm (gồm 5 thiết bị chính) từ :máy cắt nhôm 2 đầu ( hoặc 1 đầu), máy ép góc, máy đột dập lỗ khóa, máy phay đầuđố và máy nén khí thì việc gia công, chế tạo cửa sẽ được tiến hành đồng bộ,nhanh hơn, xác thực hơn và chúng mình có thể tự tin nhận những đơn hàng công trình lớnsố lượng nhiều. Việc lắp đặt đặt đồng bộ từ ban đầu đảm bảo quá trình gia công đượcthông suốt, công nhân sản xuất gia công chính xác hơn và không “ chắp vá”. Hãy tưởng tượngsau khi chúng mình cắt nhôm chuẩn xác bằng máy cắt nhôm 2 đầu, và Sử dụng đinh vít để épgóc ? Nó sẽ mất thời gian hơn rất nhiều khi chúng ta thao tác bằng máy ép góc

Đầu tư từng thiết bị?

Đầu tư từng thiết bị sẽ kiến sản xuất gia công kém, sản lượng thấp, khó nhận công trình lớn,không đồng bộ

Ưu thế:

Khi đầu tư đầu tư từng thiết bị, thông thườngkhách hàng sẽ lựa chọn mua máy cắt nhômtrước tiên, và có mẹo hay kèm theo một hoặc hai máy khác ví dụ máy ép góc, hay máyphay đầu đố để sản xuất gia công nhôm. Khi đầu tư như vậy sẽ giảm mức tiền đầu tư rấtnhiều, giảm xuống áp lực về hãng tiền, tài sản cố định khi mới mở xưởng và chưacó nhiều đơn hàng làm ra.

gặp khó:

Việc Trước hết có cơ hội hình ảnh dung khi đầu tư từng bướclà quá trình thao tác, sản xuất gia công cửa nhôm, cửa nhựa của quý khách hàng sẽ là sựthiếu đồng bộ, quá trình gia công không được phép thông suốt. Có nhiều công đoạn giacông sẽ phải hưởng dụng máy cắt, mài thô sơ nên có mẹo hay Chất lượng sản xuất gia công kém, tiềmẩn rủi ro về tính chính xác, chất lượng sản phẩm cuối cùng. khía cạnh khác việc thiếumáy móc thiết bị có mẹo hay khiến chúng ta tuột mất những cơ hội kiếm tiền đẹp hơn, bạnkhó có thể nhận một số đơn hàng số lượng lớn, bởi sự giới hạn về khả năng giacông.

công ty chúng tôi không cố đưa ra lời kết luận nào với khách hàng vì mỗi khách hàng có một đặc thù công việc là khác nhau. Việc lựa chọn đồng bộ hay không đồng bộ phụ thuộc vào môi trường làm việc và tính chất, mức độ và cường độ công việc sẽ làm cho Quý khách hàng nhận ra đâu là lúc đầu tư từng thiết bị, đâu là lúc cần đồng bộ hệ thống máy cắt nhôm.

Mời bạn xem bài viết: Bán máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ

COMMENTS