Có nên đầu tư vào căn hộ quận 2 không?

Có nên đầu tư vào căn hộ quận 2 không?

Căn hộ quận 2 đang là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Là một trong những quận được đánh giá là có tiềm năng

Khang Điền – Mở bán căn hộ Lovera Vista tại Bình Chánh
Những dự án của tập đoàn Novaland có gì nổi bật?
Paris Hoàng Kim – Lựa chọn tốt nhất tại thị trường Quận 2 năm 2019

Căn hộ quận 2 đang là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Là một trong những quận được đánh giá là có tiềm năng phát triển bậc nhất, liệu đây có phải là kênh đầu tư an toàn hay không? Bài viết sau đây là những chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 2 của chuyên viên bất động sản Lê Quang Thành.

khu do thi sala

Có nên đầu tư vào căn hộ quận 2 hay không?

Căn hộ quận 2 mới ra mắt hầu hết đều hết hàng trong giai đoạn đầu, khách hàng có thể thấy ngay được những ưu điểm khiến nhà đầu tư không thể rời mắt của các dự án căn hộ quận 2 như:

Vị trí đắc địa, giao thông được quy hoạch rất bài bản, nhiều tuyến đường được nâng cấp, xây dựng mới giúp cho việc kết nối của cư dân trở lên thuận tiện hơn rất nhiều. Nổi bật trong đó có thể kể đến dự án nâng cấp mở rộng đường Lương Định Của, nút giao An Phú.

Quận 2 được bao bọc bởi rất nhiều kênh rạch nên không gian sống rất trong lành, thoáng mát, không chỉ giúp cư dân có được chất lượng cuộc sống tốt, mà đây còn là một trong những yếu tố giúp giá trị căn hộ quận 2 tăng mạnh trong tương lai.

Hầu hết những căn hộ quận 2 đều được đầu tư bởi những chủ đầu tư có tiếng trong và ngoài nước, tiềm lực kinh tế vững mạnh nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sống cũng như tiến độ thi công từng dự án.

Hệ thống tiện ích chất lượng, cộng đồng dân cư cao cấp, mang đến cơ hội thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp cũng như giao lưu, học hỏi cùng nhau, giúp chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Tỷ suất cho thuê của căn hộ quận 2 được Lê Quang Thành đánh giá là cao nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh, giao động trong khoảng từ 5 – 7%/năm, giá trị căn hộ quận 2 tăng mạnh trong 5 năm trở lại đây đạt mức tăng 12%/năm.

Hầu hết những dự án quận 2 được đầu tư bởi những chủ đầu tư nước ngoài có tiếng nên tiến độ thanh toán từng dự án rất linh hoạt, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 1 – 1,5%/tháng, thanh toán đủ 50% là được nhận nhà.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, Lê Quang Thành tin chắc quyết định đầu tư vào căn hộ quận 2 thời điểm này là quyết định đúng đắn nhất của khách hàng.

Giá bán căn hộ quận 2 có tốt không?

Sở hữu vị trí đẹp cùng với sự đầu tư bài bản trong hệ thống tiện ích nên thời gian gần đây Lê Quang Thành nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng có liên quan đến giá bán căn hộ quận 2 có tốt không?

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì căn hộ quận 2 có giá cao hơn nhiều so với những dự án căn hộ quận 7 hay căn hộ quận 9 xung quanh, nhưng nó lại được đánh giá là mức giá phù hợp so với giá trị từng căn hộ quận 2 mang lại.

Khách hàng có thể tham khảo giá bán của một số dự án như:

khu do thi laimian city hdtc

  • Dự án Laimian City có giá từ 70 triệu/m2
  • Dự án Masteri Parkland có giá từ 80 triệu/m2
  • Hay những dự án có giá cao hơn như: The River Thủ Thiêm đang được bán với mức giá từ 127 triệu/m2.
  • Dự án Saigon Sport City có giá từ 93 triệu/m2

Ngoài những dự án căn hộ Quận 2 trên, quý khách có thể tham khảo thêm căn hộ Precia. Đây là phân khu mới của dự án D’Lusso Điền Phúc Thành.

Căn hộ Quận 2 này đã rất thành công ở giai đoạn với khi sở hữu những ưu điểm nổi bật như vị trí ven sông, kết nối giao thông thuận lợi. Đặc biệt là tính pháp lý của dự án, điều mà khách hàng đang rất quan tâm trong thời gian gần đây.

Mức giá có cao hơn so với những khu vực khác nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tiến độ thanh toán linh hoạt của dự án căn hộ Quận 2 bởi hầu hết những căn hộ quận 2 đều được phát triển bởi những chủ đầu tư nước ngoài có tiềm lực tài chính vững mạnh.

COMMENTS