Có nên chọn các căn hộ Sunshine Group làm nơi an cư không?

Có nên chọn các căn hộ Sunshine Group làm nơi an cư không?

Việc lựa chọn một không gian sống hiện nay không chỉ là chọn một căn nhà để che nắng, che mưa mà là không gian nghỉ dưỡng đúng nghia. Dù sống giữa lòn

Cao cấp One Verandah – Cuộc sống hàng ngày sang trọng, lịch lãm
Máy bơm nước thải của hãng tsurumi loại model GPN
Vẻ đẹp của những chiếc xe cổ tại Cuba

Việc lựa chọn một không gian sống hiện nay không chỉ là chọn một căn nhà để che nắng, che mưa mà là không gian nghỉ dưỡng đúng nghia. Dù sống giữa lòng thành phố tấp nập, nhưng không gian sống xanh, thân thiện với thiên nhiên luôn là mong muốn hàng đầu của cư dân.

Hiểu được nhu cầu của cư dân nên Sunshine Group đã phát triển các dự án căn hộ, chung cư với nhiều thế mạnh nổi trội. Chắc chắn dự án Sunshine Group sẽ mang lại trải nghiệm sống tuyệt vời nhất!

sunshine group

Có nên chọn các căn hộ Sunshine Group làm nơi an cư không?

Theo các nhà đầu tư và nhận định của cư dân về các dự án chung cư Sunshine Group là:

Nhiều dự án Sunshine Hồ Chí Minh được xây dựng ngay tại các quỹ đất đẹp ven sông, nên hầu hết các căn hộ đều đón được tối đa nắng gió thiên nhiên. Điều này không chỉ tốt cho phong thủy, mang lại bầu khí trong lành mà tốt cho sức khỏe.

Nếu không nằm cạnh sông hay các khu công viên xanh thì chủ đầu tư sẽ phát triển các khu hồ sinh thái, hồ cảnh quan, công viên nội khu. Để mang đến không gian sống thân thiện nhất với thiên nhiên.

Không nhiều dự án được tích hợp công nghệ 4.0 vào mọi mặt đời sống giúp cuộc sống hiện đại hơn. Tập đoàn Sunshine Group tiền thân là công ty công nghệ nên có thể mạnh về các nền tảng công nghệ mới.

Đây là lợi thế giúp dành cho cư dân khi muốn tiếp cận cuộc sống hiện đại không thua kém gì các nước phát triển trên thế giới. Trong mỗi dự án đều có bãi đỗ xe thông minh, Sunshine home, smarthome, Sunshine pay, Sunshine School,…. Ngoài ra còn nhiều tiện ích cao cấp khác phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Cư dân sống tại căn hộ Sunshine đều là tầng lớp tri thức, sống hiện đại, văn minh, thân thiện. Khách hàng sẽ được sống trong môi trường có những người cùng đẳng cấp, con cái phát triển cùng bạn bè đồng trang lứa. Tạo điều kiện phát triển các mối quan hệ xã hội, quan hệ bạn bè, làm ăn.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Những ai phù hợp mua dự án của chủ đầu tư Sunshine Group?

Với mức giá bán trung bình giao động từ 45 – 85 triệu/m2, đây không phải là mức giá quá cao so với nguồn tài chính của cư dân. Dù các dự án Sunshine Hồ Chí Minh sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh và tiềm năng phát triển lớn nhưng lại có giá bán không cao, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

– Tất cả những gia đình trẻ muốn sở hữu không gian sống hiện đại, tiếp cận với công nghệ mới nhất. Hay muốn sống trong môi trường văn minh đều có thể lựa chọn các chung cư này.

– Những người thành đạt, dân tri thức,… muốn sống trong môi trường văn minh.

– Nhà đầu tư muốn đầu tư các dự án thuộc phân khúc trung cấp và cao cấp. Đây sẽ là cơ hội đầu tư an toàn, sinh lợi nhuận cao trong tương lai.

– Hay những người muốn tích lũy tài sản cho con cái hay chuẩn bị cho tuổi già.

Với câu hỏi “Có nên mua chung cư Sunshine Group làm nơi an cư không?” SaleReal đánh giá là xứng đáng. Các dự án của chủ đầu tư Sunshine không chỉ có môi trường sống tốt mà còn nhiều tiềm năng phát triển. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu các không gian sống tuyệt vời này nhé!

COMMENTS