Có nên cần công ty thiết kế nội thất cổ điển hàng đầu

Xe container lùa đôi nam nữ một đoạn 20m
Dự án Stella Võ Văn Kiệt – sống an nhiên cho người Tp.Hồ Chí Minh
Mật độ xây dựng lý tưởng tại căn hộ Sunshine City Saigon

Công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng Công ty thiết kế nội thất Modern là một trong những doanh nghiệp trẻ trong ngành nội thất, tuy mới chỉ thành lập từ 2015 nhưng chúng tôi đã nhanh chóng thiết lập được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Ngoài ra Thiết kế và thi công Modern còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ giường, kính hoa văn trang trí…với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ các nước Malaysia, Đức, Tây Ban Nha… nên sản phẩm nội thất Thiết kế và thi công Modern với mẫu mã bền đẹp nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Có nên cần công ty thiết kế nội thất cổ điển

công ty thiết kế nội thất

Hiện tại công ty nội thất giá rẻ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất các dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư, văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn, … và cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng với nguyên liệu được nhập khẩu từ Malaysia, Đức, Tây Ban Nha, …

Có một ưu điểm trong việc sử dụng sự tương phản là không quan trọng ngôi nhà của bạn lớn hay bé. Sự tương phản giữa hai loại màu đen – trắng khi kết hợp cùng với một số màu khác như đỏ, xanh… sẽ khiến căn phòng hiện đại và hợp xu hướng. Cách phối màu này trong thiết kế nội thất cũng thể hiện sự sang trọng, tinh tế, đơn giản rất hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

công ty thiết kế nội thất

Nếu những năm trước đây xu hướng thiết kế kiến trúc nhà thiên về phong cách cổ điển, ưa chuộng các đường nét cầu kỳ, thì ngày nay sự đơn giản, sang trọng trong phong cách hiện đại đang được rất nhiều người ưa chuộng. Năm 2019 sẽ là năm đánh dấu cho những màu sắc trung tính mang lại sự ấm cúng, cùng không gian đơn giản, tạo sự kết nối.

Có nên cần công ty thiết kế nội thất cổ điển hàng đầu

Hiện nay Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Pháp này đã nhanh chóng vươn lên và trở thành một trong những công ty số 1 tại Việt Nam chuyên về tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo sự độc đáo trong thiết kế và tính an toàn trong thi công; ngoài ra còn hội tụ những tinh hoa sáng kiến, tôn trọng và am hiểu sâu sắc các nhu cầu khách hàng, am hiểu phong thuỷ khoa học và đề cao tinh thần hợp tác để cùng phát triển, mang đến một môi trường làm việc năng động, cao cấp và sáng kiến giàu tính nhân văn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế và thi công nội thất cung cấp trang trí nội thất cổ xưa hay hiện đại sang trọng, tinh tế, mang đẳng cấp quốc tế thì chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời. Là đơn vị thành viên của tập đoàn BITEXCO, với 13 năm kinh nghiệm làm việc, Minh Tiến đã khẳng định tên tuổi của mình với các dự án tầm cỡ như The Manor tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, The Villa, The Garden Hà Nội, Bitexco Financial Tower,… và là đơn vị uy tín vươn ra thị trường quốc tế.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ 0977.40.98.90