Cơ hội vàng để sở hữu căn hộ Xi Thủ Thiêm quận 2

Dự án River Park đem thiên nhiên về với gia đình bạn
Tuyên truyền pháp luật cho cán bộ Công đoàn
Gạch thẻ trang trí mỹ thuât trang trí trên tường hay sàn nhà dịch vụ cao cấp

Tính đến thời điểm hiện tại thì dự án đang dẫn đầu thị trường hiện nay với số lượng căn hộ ước tính hơn 2000 căn. Với những ưu điểm vượt trội dự án Xi Thủ Thiêm xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng để an cư lâu dài.  Hãy cùng khám phá những điều đặc biệt của dự án Xi Thủ Thiêm qua bài viết dưới đây nhé.

Xi Thủ Thiêm là căn hộ mới nhất trên thị trường hiện nay được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C. Tìm hiểu ngay thông tin dự án có tại ledinhphong.vn để có cái nhìn tổng quan về dự án mới Thủ Thiêm qua đánh giá bởi Phong Lê.

khong gian tai du an can ho xi thu thiem

Thị trường căn hộ chuyển nhượng tại quận Phú Nhuận với khá nhiều các sản phẩm trong các dự án được khách hàng có nhu cầu bán lại hiện nay. Vào một trong số những căn hộ được chúng tôi đánh giá cao là sản phẩm đến từ chủ đầu tư Novaland với tên gọi Kingston Residence.

Dự án có tổng số 287 căn hộ cùng với 144 Officetel cao 22 tầng nằm trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi. Công trình này đã hoàn thiện và bàn giao vào tháng 12 năm 2017.

Hiện nay trong giỏ hàng của Lê Đình Phong đang có một số sản phẩm căn hộ Kingston Residence tại quận Phú Nhuận được chuyển nhượng.

Bao nhiêu năm đi vào hoạt động thì dự án của Novaland tại Phú Nhuận được cư dân tại đây đánh giá chất lượng tốt cũng như hệ thống tiện ích được vận hành đồng bộ nên đời sống của người dân ngày càng được cải thiện.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua căn hộ của Novaland thì có thể xem thông tin chi tiết trong bài viết được cung cấp bởi Lê Đình Phong và liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Kiến trúc độc đáo tại căn hộ  Xi Thủ Thiêm Quận 2

Dự án Xi Thủ Thiêm bao gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng và 32 tầng  được thiết kế đầy nghệ thuật và sáng tạo. Từ tầng 21 trở lên chủ đầu tư tập trung thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ và  4 phòng ngủ dành cho những gia đình có nhiều người..Tầng 21 trở xuống là thiết kế căn hộ 1 và 2 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Cụ thể diện tích của các loại phòng ngủ tại dự án Xi Thủ Thiêm như sau:

• Căn 1 Phòng ngủ với số lượng 68 căn có diện tích 60m2
  • Căn 2 Phòng ngủ với số lượng 68 căn có diện tích 90m2.
  • Căn 3 Phòng ngủ có số lượng 70 căn với diện tích 150m2.
  • Căn 4 Phòng ngủ có số lượng 30 căn với diện tích 200m2.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở thì có thể lựa chọn với những tin tức căn hộ quận 2 khác qua http://ledinhphong.vn/blog/. Tổng hợp thông tin thị trường bất động sản với những bài viết mới cập nhật thông tin của dự án Xi Thủ thiêm đều được phân tích một cách cụ thể tại Blog này giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

thiet ke doc dao cua xi thu thiem

Dự án Xi Thủ Thiêm sở hữu vị trí chiến lược

Khi có nhu cầu mua căn hộ để an cư lâu dài thì một trong những điều quý khách quan trọng nhất đó chính là vị trí? Vị trí dự án có thuận tiện trong việc di chuyển, đi làm hay đi học không? Kết nối với khu vực khác như thế nào? Quý khách hãy yên tâm nhá khi đến với dự án Xi Thủ Thiêm.

Vì vị trí dự án Xi Thủ Thiêm nằm tại Số 10 Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.. một trong những vị trí chiến lược quan trọng của khu vực thủ Thiêm. Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển dự án Xi Thủ Thiêm có khả năng liên kết vùng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án Xi Thủ Thiêm  có thể tìm hiểu thêm về nhà thầu xây dựng của dự án mới quận 2 này qua bài viết của Lê Đình Phong. Bài viết sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt thông tin rõ ràng về đơn vị thi công dự án quận 2 này.

Vị trí chiến lược của Xi Thủ Thiêm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm

Hơn thế nữa, dự án rất thuận tiện trong việc đi làm, đi học bởi cơ sở hạ tầng giao thông tại đây ngày càng hoàn thiện, hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn giao thông mỗi giờ tan tầm giúp cư dân có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng về dự án Xi Thủ thiêm để quý khách hàng có thể nắm bắt cơ hội tốt để đầu tư dự án này. Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích đối với khách hàng đang quan tâm đến dự án này.