Có gì ở thiết kế căn hộ Centana Thủ Thiêm

Tiện ích xung quanh căn hộ Safira Quận 9
Báo giá trọn gói Vệ sinh máy lạnh quận 7 hiệu quả
Dự án Nhà Phố Ecopark Vinh hiện đại bậc nhất giỏ hàng mới

Centana Thu Thiem là dự án được xây dựng trên trục đường huyết mạch Mai Chí Thọ, hội tụ những nét tinh hoa nhất trong thiết kế kiến trúc và không gian sống. Can ho Centana Thu Thiem lựa chọn an cư phù hợp cho nhiều gia đình.

Trên thị trường quận 2 căn hộ đang nổi nhật là căn hộ Centana, còn khu vực quận 9 thì có nhiều dự án rất thu hút hút khách hàng. Với phân khúc căn hộ thì căn hộ Flora Fuji đang thu hút hút lượng lớn khách hàng có thu nhập trung bình, dự án Flora Fuji được xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Long. Vơi phân khúc nhà phố tầm trung thì phải kể đến dự án Melosa Garden. Được xây dựng và đầu tư bởi Khang Điền, dự án Melosa là điểm đến cho khách hàng tầm trung lưu.

Vị trí Centana Thủ Thiêm

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 17940m2 có chủ đầu tư là Công ty Điền Phước Thành, Centana Thủ Thiêm là một tổ hợp gồm 2 tòa tháp cao từ 29 tầng. Đây cũng là một trong những dự án được thị trường bất động sản 2016 chờ đợi, kì vọng rất nhiều và là dự án cao cấp nhất khu vực.

can ho centara thu thiem
Tại Centana Thủ Thiêm, khách hàng có thể cảm nhận được sức sống của thiên nhiên, tinh hoa của nghệ thuật kiến trúc, sự ấm áp của con người với giá trị sống nhân văn và chuẩn mực.
Theo các chuyên gia về lĩnh vực bất động sản và các kỹ sư nổi tiếng đánh giá, nhận xét thì căn hộ tại Centana Thủ Thiêm có lối thiết kế sáng tạo, thông minh, có nhiều điểm vượt trội khi đưa làn gió thiên nhiên và ánh sáng tự nhiên vào căn nhà. Điều này vừa tạo được không gian xanh, hòa quyện với thiên nhiên ngay tại mỗi căn hộ, vừa tạo nên sự sang trọng, đem lại một cuộc sống trọn vẹn, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân căn hộ. Đặc biệt, thay vì thiết kế cột chịu lực như truyền thống, các kiến trúc sư đã thiết kế tường chịu với mục đích tạo khối và tối ưu diện tích sử dụng cho căn hộ. Bằng cách này, chủ sở hữu có thể dễ dàng hơn khi thiết kế nội thất và tân dụng không gian sống.

Theo quy hoạch và thiết kế, Centana Thủ Thiêm chủ yếu có nhiều loại căn hộ với diện tích từ 70-160m2 với 1-3 phòng ngủ. Quý khách hàng có thể lựa chọn đa dạng và linh hoạt theo mục đích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, tận dụng hết diện tích sử dụng cũng như đảm bảo được tính thẩm mĩ cao.

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án căn hộ Centana, căn hộ Flora Fuji hay Melosa Garden thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0