Cổ động viên vẫn đổ xô sang Indonesia ủng hộ Olympic Việt Nam

(Vinhomescentralparktc.comO) - Vietnam Airlines tăng chuyến, các doanh nghiệp du lịch tiếp tục mở tour đưa cổ động viên sang Indonesia ủng hộ Olympic

Đầu tư căn hộ Feliz En Vista liệu có tốt không
Khởi tố thêm lãnh đạo kiểm lâm tiếp tay trùm gỗ lậu Phượng “râu”
TP HCM: Đi chích cá, người đàn ông tử vong dưới ao nước

(Vinhomescentralparktc.comO) – Vietnam Airlines tăng chuyến, các doanh nghiệp du lịch tiếp tục mở tour đưa cổ động viên sang Indonesia ủng hộ Olympic Việt Nam tranh HCĐ ở ASIAD 18.

  • Đổ xô mua tour sang Indonesia xem Olympic Việt Nam đá trận phân phối kết
  • Đổ xô mua tour sang Indonesia xem Olympic Việt Nam đá trận phân phối kết

    Đổ xô mua tour sang Indonesia xem Olympic Việt Nam đá trận phân phối kết

  • Đổ xô mua tour sang Indonesia xem Olympic Việt Nam đá trận phân phối kết

    Đổ xô mua tour sang Indonesia xem Olympic Việt Nam đá trận phân phối kết

Ngày 30-8, Vietnam Airlines cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cộng người hâm mộ cả nước tiếp sức cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam trên con các con phố làm nên lịch sử ở trận tranh Huy chương đồng (HCĐ) ASIAD 18 có đội tuyển Olympic UAE.

Theo đó, trong ngày 1-9, Vietnam Airlines sẽ khai thác thêm 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng 1 chuyến bay thẳng từ TP HCM đi Jakarta, bên cạnh chuyến bay hàng ngày của hãng. Tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 1-9 sẽ là 4 chuyến để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321 có chất lượng dịch vụ 4 sao quốc tế.

Ghi nhận ở 1 số doanh nghiệp du lịch ở TP HCM sáng 30-8, lượng khách hỏi thăm và đặt tour đến Indonesia xem Olympic Việt Nam đá trận tranh hạng 3 có giảm so có trận phân phối kết nhưng vẫn còn khá đông so có các ngày trước.

Cổ động viên vẫn đổ xô sang Indonesia ủng hộ Olympic Việt Nam - Ảnh 1.
Cổ động viên vẫn đổ xô sang Indonesia ủng hộ Olympic Việt Nam - Ảnh 2.
Cổ động viên vẫn đổ xô sang Indonesia ủng hộ Olympic Việt Nam - Ảnh 3.

Cổ động viên Việt Nam trên khán đài ở trận phân phối kết

Công ty du lịch Vietravel cho biết giá tour xem trận tranh hạng 3 khởi hành từ TP HCM vẫn từ 11,99 triệu đồng/khách, trong khi từ đầu Hà Nội là 12,9 triệu đồng/khách. Sáng nay khách vẫn tiếp tục hỏi tài liệu, đặt tour. Hãng sẽ mở phân phối tour đến chiều mai. Do giữ chỗ sớm nên Vietravel có cả vé hạng C cho khách.

Tại Saigontourist, tour đưa người hâm mộ đến Indonesia ủng hộ đội Olympic Việt Nam ở trận ngày 1-9 đang được mở phân phối có giá 14,99 triệu đồng. Tour bay thẳng đi Jakarta trên chuyến bay của Vietnam Airlines và sẽ trở lại điểm khởi hành ngay sau khi kết thúc trận đấu trong ngày.

Giá tour bao gồm: vé máy bay khứ hồi theo đoàn; hướng dẫn viên Saigontourist suốt tuyến và hướng dẫn viên địa phương; vé vào sân vận động xem bóng đá khu vực khán đài A hoặc B; hai bữa ăn tối trước và sau trận đấu; quà tặng gồm nón, áo thun, băng rôn cổ vũ đội bóng…

Một số doanh nghiệp du lịch khác như TST Tourist, Fiditour… cũng mở phân phối tour để người hâm mộ đến Indonesia tiếp lửa cho đội nhà, có giá trọn gói đi về trong ngày từ 11,99 triệu đồng/khách. Đồng thời, 1 số du khách đi theo tour của các doanh nghiệp du lịch đang tiếp tục ở lại Indonesia sau trận phân phối kết, sẽ tham quan đất nước này và ở lại ủng hộ đội Olympic Việt Nam trong trận tranh hạng 3.

Ngoài ra, để chào mừng thành công của đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic trở về từ ASIAD 18, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng 1 máy bay Airbus A321 đón đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2-9.

T. Phương. Ảnh: Linh Anh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS