Chuyên cung cấp ống gió mềm cách nhiệt giá rẻ tp.HCM

Chuyên cung cấp ống gió mềm cách nhiệt giá rẻ tp.HCM

Khải Hoàn Quân là đơn vị chuyên cung cấp ống gió mềm cách nhiệt giá rẻ tại HCM. Với chính sách và cách làm việc sang trọng đến giai đoạn này KHQ đá kh

Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl có giá thành bán hợp lý không?
Ngành than, thép lạc quan cuối năm
Sắt thép, xi măng “được mùa” xuất khẩu

Khải Hoàn Quân là đơn vị chuyên cung cấp ống gió mềm cách nhiệt giá rẻ tại HCM. Với chính sách và cách làm việc sang trọng đến giai đoạn này KHQ đá khẳng định thương hiệu trên phân khúc trong việc cung cấp ống gió những loại.

Tìm hiểu về ống gió mềm cách nhiệt.Ống nối nhôm đàn hồi là dạng ống kín gió được làm ra từ không ít lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai.

[​IMG]

Ống nhôm không cách nhiệt có tính đàn hồi cao, kín gió và có biện pháp dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, các khí độc hại nhờ đó mà giảm đi.

Đây là sản phẩm do Khải Hoàn Quân cung cấp trên toàn quốc, sản phẩm có chất lượng cao được không ít quý khách cơ điện tin tưởng và thường xuyên dùng, giá cả tranh giành hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm cùng loại trên phân khúc.

Ứng dụng:
Ống nhôm không cách nhiệt dạng đàn hồi được dùng để thông gió, hút khí cho hệ thống điều hòa với áp suất thấp và trung bình, thông gió cho nhà cao tầng, các siêu thị..

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi điện thoại :
Công ty TNHH Khải Hoàn Quân
Điah chỉ: 13/1 Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.Hồ Chí Minh
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Hotline: 0908.600.959 – Mr. Việt Anh
Xem chi tiết: http://onggiokhaihoanquan.com/detail-ong-gio-tron-xoan-ixz9z09c.html

COMMENTS