Chung cư The Riverin Thủ Thiêm kênh đầu tư sinh lợi nhuân hấp dẫn

Bị “cả thế giới quay lưng”, ông Trump bày tỏ cảm kích với ông Kim Jong-un
Bất động sản Đà Nẵng nhìn từ APEC
Bảo đảm quyền thương lượng tập thể của người lao động

Khách hàng luôn mong muốn được sinh sống tại dự án chung cư có không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ, không gian sống chất lượng. Tại The Riverin Thủ Thiêm banggiachudautu.vn đã sở hữu cho mình một địa điểm nằm tiếp giáp với công viên với diện tích rộng rãi, ngay nhiều sông Saigon. Chính điều này đã giúp cho mỗi căn hộ đều có tầm view nhìn thoáng đãng ra sông Saigon, công viên Quận 2. Đây chính là ưu điểm mà không phải dự án chung cư nào cũng có thể có được, lôi kéo mọi sự quan tâm đông đảo của khách hàng, nhà đầu tư.

The Riverin

Dự án căn hộ cao cấp The Riverin giá trị dài hạn

Hầu hết các quý khách hàng luôn ưu tiên quyết định căn hộ tại những dự án chung cư có nhiều cây xanh, lưu thông giao thông thuận lợi, tiện ích nội – bên ngoài phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, quý khách hàng không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị cuộc sống hàng ngày thụ hưởng, tiện ích tân tiến phục vụ nhu cầu sống được chắc chắn bền vững theo thời gian. Vị trí dự án căn hộ The Riverin Hongkong land & CII tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam của Tp.Hồ Chí Minh và giáp ngay mặt Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung. Với những thiết kế lấy màu xanh của môi trường xung quanh đất trời làm chủ đạo là tiêu điểm và là điểm nhấn mạnh mẽ để người ta nói đến chung cư The Riverin Thủ Thiêm. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh, nằm tại khu vực đông dân của thành phố, cùng với đó chính là trục đường lớn đường Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung, trục đường chính đi đến sân bay. Việc di chuyển cho công việc đi lại của bạn cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, chung cư The Riverin Thủ Thiêm ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích chung cư The Riverin Thủ Thiêm khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang lại cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt. Trong nội khu dự án chung cư còn có khu công viên rộng lớn, được bao phủ bởi dao động xanh, xen kẽ với các block căn hộ hạng sang đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp bao gồm: khu vườn nướng BBQ; sân thể dục thể thao đa năng; phòng sinh hoạt cộng đồng;… Tất cả chuỗi tiện ích này đem lại cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện nghi và trong lành cho mọi cư dân.

Dự án căn hộ The Riverin tiến độ tốt

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích chung cư The Riverin Thủ Thiêm. Như móng của một căn nhà, lúc nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại chung cư The Riverin Thủ Thiêm cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Với hệ thống bảo an bằng 3 lớp kiểm soát tân tiến bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Như vậy, mọi cư dân ra vào dự án chung cư phải sử dụng thẻ từ. Nếu không thì sẽ không thể vào thang máy, lưu thông vào các tầng. Đặc biệt tại mỗi căn hộ thì có cửa ra vào được bảo vệ bởi mã vân tay có chất lượng đẳng cấp giúp chắc chắn sự an toàn tuyệt đối.

tháng 12 là thời cơ lí tưởng cho những quý khách hàng muốn mua nhà. Thứ nhất, đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất cho những dự kiến mua nhà hoặc xây sửa nhà. Thứ hai, đây là thời gian nhà nhà gấp rút dự kiến một tổ ấm mới để đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng nhất. Do đó, theo thống kê của Hiệp hội bất động sản, số lượng giao dịch mua bán trong thời điểm này tăng vọt. Nắm bắt được tâm lý quý khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Việt Nam đưa ra hàng loạt các chính sách bán hàng cực hấp dẫn và ưu đãi. Nhờ sức hút rất là hấp dẫn này mà chung cư The Riverin Thủ Thiêm đã trở thành điểm sáng lớn nhất, chói nhất tại thị trường BĐS Quận 2. Hãy cùng khám phá căn hộ hạng sang này thông qua sự giải thích của chúng tôi nhé.

Nghiên cứu thông tin tại Bảng giá chủ đầu tư banggiachudautu.vn