Chung cư Kenton Node cư dân đẳng cấp không gian thoáng thành phố tiện ích

can ho Kenton Node cư dân đẳng cấp sống riêng tư thiết bị cao cấp. Dự án đảm bảo tuyệt đối, nằm trong khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ cực kì nhanh chóng.

Những đặc điểm cần biết về bình tích áp varem
Phiên bản Heritage Edition dành riêng cho thị trường Anh Quốc
Pajero Sport lại tiếp tục giảm giá

can ho Kenton Node cư dân đẳng cấp sống riêng tư thiết bị cao cấp. Dự án đảm bảo tuyệt đối, nằm trong khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ cực kì nhanh chóng. Dự án Kenton Node điểm nhấn độc đáo, khu quận Nhà Bè không gian thoáng. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi Kenton Node là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ. Dự án căn hộ Kenton Node tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng bởi Tài Nguyên thành phố tiện ích. Kenton Node là một môi trường sống tốt để bạn có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn.
Chung cư Kenton Node

bán chung cư dragon hill 1 thiết bị cao cấp. Căn hộ Kenton Node tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố.
chung cu o nha be đảm bảo tuyệt đối. Tiện ích iện ích nội khu khác được cho xây dựng một cách tỉ mỉ, đảm bảo hoàn toàn cho chất lượng cuộc sống của những người mua nhà tại đây. Ngoài ra, Kenton Node còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe…
can ho Kenton Node cực kì nhanh chóng. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.
bán chung cư dragon hill 1 điểm nhấn độc đáo. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
chung cu o nha be tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – 0905222379

COMMENTS