Chung cư hạng sang Thủ Thiêm Sky cho thuê căn hộ thông thoáng thanh khoản cao

Khởi nghiệp nông nghiệp khó gọi vốn
Căn hộ cao cấp Summer Residences Capitaland vẻ đẹp mỹ lệ
Salah điên tiết vì bị CĐV Ai Cập “khủng bố” giữa đêm

bán căn hộ thủ thiêm sky được thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, view thoáng, ít nắng. Khu bếp rộng rãi, 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, đã được lót sàn gỗ cao cấp. Nội thất căn hộ được bàn giao như hình, bố trí phân khu khá hợp lý hài hòa với tổng thể chung cư.

Thủ Thiêm Sky

Căn hộ hạng sang Thủ Thiêm Sky cho thuê căn hộ thông thoáng

Những tiện ích hấp dẫn, nội thất sang trọng, hiện đại trong thiết kế, chất lượng trong căn hộ cũng là những nhân tố khiến chung cư cho thuê Thủ Thiêm Sky GKG đang ngày dần thu hút sự chọn lọc của đông đảo quý khách hàng cũng như các chủ đầu tư ngoài nhân tố về vị trí đắc địa. Trở thành quý cư dân của bán căn hộ thủ thiêm sky , quý khách hàng sẽ không còn phải lo sẽ đi làm muộn giờ hay đưa con đi học muộn nữa bởi quanh dự án nhà ở là tổ hợp những tuyến đường cao cấp sẽ góp phần mang đến 1 hệ thống giao thông thuận tiện cho cư dân của dự án chung cư. Những tuyên đường góp phần vào lợi thế này có thể kể đến như đường Nguyễn Văn Hưởng, Xa Lộ Hà Nội. Không chỉ được phân tích là hệ thống sắp xếp khoa học, những tuyến đường này còn có diện tích mặt đường khá lớn, bởi quý cư dân của dự án nhà ở hoàn toàn không phải đắn đo về vấn đề tắc đường.

Chung cư hạng sang Thủ Thiêm Sky cho thuê không chỉ là để ở mà còn là nơi để hưởng thụ cuộc sống. Tại nơi đây cư dân không chỉ hiểu khái niệm là ở mà là nơi ổn định gia đình lập nghiệp cân bằng cuộc sống hàng ngày với 1 môi trường xanh sạch đẹp, văn minh lịch sự. Một môi trường phát triển cho con em chúng ta, tại đây chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm đã tỉ mỉ từng chi tiết về tiện ích dịch vụ như nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà sách, hồ bơi, … Thức dậy trong 1 căn phòng thoáng đãng đầy gió và ánh nắng mặt trời là điều không chỉ người cao tuổi mới muốn. Chọn 1 căn nhà tại chung cư cho thuê Thủ Thiêm Sky GKG là quý khách hàng đã chọn 1 giấc ngủ yên bình cho cha mẹ, cho ông bà bởi thiết kế căn hộ hay những sản phẩm thấp tầng tại đây vẫn đề cao độ rộng thoáng và hòa mình vào thiên nhiên.

Thủ Thiêm Sky cho thuê thanh khoản cao

Thiết kế căn hộ hài hòa, cửa sổ và cửa ban công diện tích lớn, lấy nhiều ánh sáng, không khí vào trong căn hộ của mình. Để thường ngày thức dậy “chào ngày mới cho 1 khởi đầu mới, cùng đón chào sức sống mới cho hạnh phúc vẹn tròn. Cùng với Chung cư hạng sang Thủ Thiêm Sky cho thuê, hãy viết tiếp những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày mới trọn đầy, giữa không gian xanh sống lý tưởng”. Chung cư hạng sang Thủ Thiêm Sky cho thuê được thiết kế theo ý tưởng hướng đến 1 không gian sống xanh, không khí , mang hơi thở của thiên nhiên ghõ cửa từng ngôi nhà bằng cách sử dụng tối đa những khoảng không gian cây xanh, mặt nước. Với diện tích dành cho công viên cây xanh cảnh vật thì đây quả thực là vị trí sống thực sự tốt.

Thủ Thiêm Sky

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/belle-hill-nha-trang/

Ở Chung cư hạng sang Thủ Thiêm Sky cho thuê, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm hướng tới loại căn hộ có diện tích nhỏ và vừa với giá đơn vị rất hấp dẫn, chỉ khoảng 9 {triệu/tr}/tháng, và tổng giá trị căn hộ 2 PN nằm ở mức 8 {triệu/tr}/tháng. Chung cư hạng sang Thủ Thiêm Sky cho thuê đang hướng tới 1 thị trường cực lớn với nhu cầu hàng trăm ngàn căn hộ mỗi năm cho những người đang quan tâm ở thật, đặc biệt là những gia đình trẻ có mức lương trung bình và khá, muốn tìm 1 chốn ổn định gia đình riêng cho mình. Chung cư hạng sang Thủ Thiêm Sky cho thuê là 1 trong những dự án nhà ở địa ốc hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Khu địa ốc này trông đợi sẽ phát triển thành 1 trong những “điểm nóng” chung cư mới không thể bỏ lỡ trên thị trường bất động sản TP.HCM.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng