Chung cư hạng sang Q7 Boulevard – Con cưng của Hưng Thịnh Corp

Thêm 2 nữ sinh đuối nước ở Quảng Ngãi
Khu dự án Masteri Thảo Điền Quận 2 phong cách Châu Âu đẹp hài hòa
Công ty chuyên thiết kế nội thất showroom cao cấp sáng tạo

dự án boulevard là dự án được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư quan tâm một bí quyết đặc trưng .Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Chung cư hạng sang Q7 Boulevard. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ điều hòa rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên 1 không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí chiến lược của Quận 7, TP.HCM.

Q7 Boulevard

Xanh từ trong ra ngoài của Chung cư hạng sang Q7 Boulevard

dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard nằm trong quần thể các KĐT mới phía Nam TP.HCM được xây dựng tân tiến đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật với các dự án đã và đang triển khai như công viên … Khu vực dự án mong đợi sẽ là 1 không gian đô thị hiện đại, sôi động, cao cấp trong tương lai gần. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình 1 căn hộ cao cấp như mơ tại Chung cư hạng sang Q7 Boulevard sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án sẽ mang đến đời sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án này và cư dân vùng lân cận.

dự án boulevard đã gây ấn tượng mạnh đối với quý khách tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh căn hộ hạng sang. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Đó là hiên tắm nắng, vườn cà phê ngoài trời, bể sục, bể bơi vườn BBQ, Vườn hoa, quảng trường, dàn hoa, chòi nghỉ… Hàng cau vua, Hộp gỗ đồ chơi, vườn ký ức, khu tập đa năng, hòn non bộ, hồ thủy sinh, đài phun nước… Giúp cư dân trải nghiệm phong cách sống hiện đại. Các tiện ích dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard này phục vụ tất cả đối tượng cư dân, từ người gia đến trẻ nhỏ, vợ chồng trẻ hay người độc thân.

Thuận lợi về đầu tư tại Chung cư hạng sang Q7 Boulevard

Chung cư hạng sang Q7 Boulevard với việc đầu tư bố trí, thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hợp lý. Kết hợp với bố trí nội thất có sẳn của chủ đầu tư. Do tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh sẽ giúp không gian thoáng đãng. Các gia đình không phải mất nhiều giá thành để thay đổi sửa chữa mà vẫn có thể tìm được căn hộ hạng sang phong thủy phù hợp, ưng ý. quý khách đến với dự án này, sẽ thấy đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của hoa lá và cỏ cây. Từ trên các ban công cửa sổ mỗi căn hộ cho đến các khuôn viên, công viên cây xanh trên khắp các lối ra vào dự án và cả xung quanh tòa tháp… Tạo nên 1 tổng thể vừa hài hoà vừa hiện đại, ngập tràn sức sống. Mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn được tận hưởng, sinh sống.

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Chung cư hạng sang Q7 Boulevard vẫn đảm bảo được. Sản phẩm ngôi nhà cho quý khách và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như hiện nay mà dự án có nhờ vào sự linh hoạt trong việc đa dạng các loại hình nhà ở trong KĐT mới Phú Mỹ Hưng. Mọi cư dân tại đây được quyết định 1 sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng 1 tiện ích sang trọng, đầy đủ không thua kém bất kỳ 1 dự án nào. Nhu cầu và xu hướng sống cùng môi trường xung quanh đang tăng lên một bí quyết ấn tượng thời gian gần đây. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng khao khát được sống giữa môi trường xung quanh trong lành. Mọi hành trình đều thuận buồm xuôi gió Để đời sống nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy, các căn hộ của Chung cư hạng sang Q7 Boulevard trong thời gian tới đảm bảo sẽ tạo nên 1 cú hích lớn đối với thị trường bất động sản phân khúc cao cấp Hơn cả những gì mong đợi, Chung cư hạng sang Q7 Boulevardcòn phát triển, kiến tạo 1 hệ thống cư dân văn minh, nhằm đi lại lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý để mang đến 1 môi trường sống chuyên nghiệp, văn minh và hạnh phúc.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn