Chung cư hạng sang Golden Mansion cho thuê cảnh quan hiện đại kiểu Châu Âu

Giá thiết kế không gian khách sạn không gian đẹp
Gạch thẻ trang trí mỹ thuât trang trí trên tường hay sàn nhà dịch vụ cao cấp
Không đầu hàng nghịch cảnh

Golden Mansion Cho thue ở tầng vừa, chung cư được thiết kế với những khe sáng đón gió và ánh sáng tự nhiên, hướng nhìn rộng mở về sông và khu công viên. Được thiết kế rất sang trọng theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi, chung cư đã trang bị sẵn nội thất và Smart home. Giá thuê đã bao gồm phí quản lý.

Golden Mansion

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/vietcomreal/

Căn hộ Golden Mansion cho thuê cảnh quan hiện đại

Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Golden Mansion được đầu tư kiến trúc bởi Novaland Group nằm trong Novaland Group. Đây là một dự án nhà ở có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn tới kinh tế cũng như thay đổi diện mạo cho tỉnh Thanh Hóa. Với những thế mạnh được thừa hưởng từ vị trí kim cương cũng như những thu nhập được đầu tư bởi chính nhà đầu cơ tâm huyết. Khi vừa mới công bố thì rất nhanh đã sở hữu nhiều hồ sơ đăng kí những chung cư đầu tiên của công trình. Xét về vị trí, hiếm có dự án nhà ở nào trong bán kính 25km xung quanh Tp.Hồ Chí Minh có thể sánh ngang Golden Mansion Cho thue về s ự cao cấp và sang trọng. Đặc biệt, cũng khó có một dự án nhà ở nào có thể có một vị trí kim cương và dễ dàng trong liên kết như tại dự án nhà ở này.

Chung cư hạng sang Golden Mansion cho thuê không chỉ là để ở mà còn là nơi để hưởng thụ cuộc sống. Tại nơi đây cư dân không chỉ hiểu khái niệm là ở mà là nơi ổn định chỗ ở lập nghiệp cân bằng cuộc sống với một môi trường xanh sạch đẹp, văn minh lịch sự. Một môi trường phát triển cho con em chúng ta, tại đây chủ đầu tư là Novaland Group đã tỉ mỉ từng chi tiết về tiện ích dịch vụ như nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà sách, hồ bơi, … Trung tâm thương mại – Là nơi cung cấp và làm thỏa mãi mọi nhu cầu của cư dân từ mua sắm những bộ quần áo thời trang, những sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu thế giới đến những mặt hàng tiêu dùng giành cho cá nhân hàng ngày. Không những thế, khu ẩm thực trong trung tâm thương mại còn là nơi để Quý vị và gia đình thưởng thức tất cả những món ăn của dân tộc cũng như những món ăn của nền ẩm thực các nước.

Chung cư cao cấp cho thuê Golden Mansion kiểu Châu Âu

Golden Mansion Cho thue ở đây được thiết kế theo phong cách cổ điển châu âu kết hợp văn hóa người Việt lại được bố trí nội thất tinh tế phù hợp với phong cách của gia chủ. Chung cư sẽ được bàn giao thô và hiện hữu mặt ngoài, có để chờ thang máy nên chủ nhà có thể thoả thích biểu hiện cá tính của mình trong các phong cách nội thất khác nhau. Tuy nhiên, điểm đặc trưng nhất khi nhắc tới dự án nhà ở có lẽ chính là trên diện tích 9,196.4 m2 chủ đầu tư đã ưu tiên dành hầu hết diện tích cho môi trường xung quanh (cây xanh, công viên và mặt nước) tất cả sẽ kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng, độc đáo mà hiếm KĐT nào có được.

Golden Mansion

Tìm hiểu thêm các danh sách tại cho thuê căn hộ quận phú nhuận để cho quý khách nắm bắt thêm về giá thuê các chung cư tại phú nhuận

Phương thức chi trả của Chung cư hạng sang Golden Mansion cho thuê rất linh hoạt với những chính sách hấp dẫn với các gói ưu đãi cho các quý khách thuê chung cư hạng sang. Chung cư hạng sang Golden Mansion cho thuê với mức giá thuê dự kiến dao động 9 tr/tháng. Những căn hộ từ một đến ba phòng ngủ, diện tích sẽ từ 51m2 – 105m2. Có thể nói Chung cư hạng sang Golden Mansion cho thuê được ví như một khu vườn giữa lòng thành phố tấp nập, một mảng xanh giữa lòng thành phố. Dù thuộc khu vực trung tâm nhưng dự án nhà ở này vẫn đem đến vẻ an nhiên yên bình giúp cư dân cảm nhận một mái ấm trọn vẹn, tránh xa những khói bụi ồn ào sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Đây cũng là lý do khiến dù chưa công bố nhưng đã rất nhiều người tới nghiên cứu kỹ để thuê tại dự án nhà ở này.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn