Chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay – cuộc sống sôi động ban ngày, rực rỡ về đêm

Mẹo đơn giản khử sạch độc tố trong măng
Buồn chuyện gia đình, thiếu nữ 15 tuổi nhảy cầu tự tử
Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence sở hữu vị trí “ vàng” đắt giá

căn hộ sunshine marina nha trang là dự án đầu tiên của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai tại Nha Trang, Khánh Hòa với tầm nhìn chiến lược và tiềm lực của mình chủ đầu tư muốn mang đến cho thị trường bất đống sản một cái nhìn mới về phong cách hiện đại sang trọng một thành phố Seoul kết hợp với phong cách châu Âu cổ điển thu nhỏ giữa lòng Khánh Hòa.

Sunshine Marina Bay

Căn hộ chung cư Sunshine Marina Bay công viên trung tâm

Các tìm hiểu cho thấy, trong giới thượng lưu, những người có thu nhập cao, cũng có rất nhiều định nghĩa về cuộc sống hiện đại đẳng cấp, tuy nhiêu các quan niệm này không hề đối lập và lại bổ sung trọ vẹn cho nhau. Họ đều thống nhất rằng, môi trường sống sang trọng không nhất thiết phải nằm tại vị trí trung tâm, họ sẵn sàng chọn mua nhà tại những nơi xa khu đô thị ồn ào, miễn sao các môi trường sống đó cung cấp được những đề nghị của họ về môi trường, cảnh quan, tiện ích… Họ muốn có được 1 môi trường sống phải là nơi tôn trọng sự riêng tư của gia chủ, nơi nâng niu và vun đắp những giá trị tinh thần cho con người, nơi cảnh quan thiên nhiên hòa quyện với cuộc sống hiện đại hiện đại, nơi có đầy đủ những dịch vụ xứng tầm cho chủ nhân. Tọa lạc giữa lòng trung tâm Khánh Hòa, sở hữu đến 27.300m2 diện tích đất vàng, Chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay đã tận dụng tối đa thế mạnh mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, di chuyển xuyên suốt đến toàn bộ các khu vực trọng điểm của thành phố như đường Trần Phú, Tô Hiệu, Lê Thánh Tôn sân bay quốc tế… và kế cạnh nhà ga tuyến Metro trong tương lai. Từ dự án căn hộ, cư dân không chỉ thuận lợi tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn thuận lợi trong mọi công việc và sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình.

Tiềm năng tương lai của dự án căn hộ không chỉ được giới Bất động sản phân tích rất cao về cả giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích. Mà còn dẫn đến 1 môi trường sống không thể trọn vẹn hơn. Chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay sở hữu hạ tầng tiện ích vượt bậc mang phong cách Chấu Á hiện đại, sang trọng với thiết kế thoáng khí như mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà tiên tiến của bạn. Khu vực ban công của Chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay được thiết kế lấy sáng, lấy gió từ thiên nhiên nhằm mang đến cho quý vị 1 môi trường sống xanh, sạch, đẹp giữa lòng thành thị náo nhiệt. Quả thực, Chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay là dự án căn hộ có hệ thống tiện ích hoàn hảo, là điểm hẹn lý tưởng, nơi thể hiện phong cách sống đẳng cấp cho mỗi cư dân. kế cận các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao siêu Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay còn mang đến 1 môi trường sống yên bình, thư giãn. Các chung cư được bao phủ bởi 1 màu xanh mát của cây cối, hồ cảnh quan rộng lớn, các đường rợp bóng cây tạo bầu không khí trong lành, thư thái. Chưa hết, tại đây các cư dân cũng được gắn kết với nhau hơn qua các khu vườn dạo bộ, vườn hoa, khu sinh hoạt quần chúng, thư viện,…

Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay phong cách riêng

Chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay mang đậm nét đẹp Á Đông nhưng vượt bậc với phong cách thiết kế Hàn Quốc. Những con đường sỏi đặc trưng của Hàn được bố trí đan xen như 1 con đường mời gọi bạn đến với Chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay. Các chung cư ở Chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay được thiết kế khá hiện đại. Kiến trúc sư đã rất khéo léo trong thiết kế không gian chung cư để tận dụng được toàn bộ các môi trường sống trong nhà. Phòng khách và phòng bếp của mỗi căn hộ đều được thiết kế tiên tiến với gam màu trang nhã để mở rộng không gian. Là 1 nét đặc trưng, cũng có thể xem như là đặc biệt. Chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay thiết kế bố trí tầng hầm nối tiếp nhau đảm bảo chỗ để xe ô tô và xe máy của cư dân tại đây, các tầng hầm được thiết kế cao 3,5 m cũng với hệ thống quản lý điện tử tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu cư dân hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chung cư để sinh sống tại đây.

Sunshine Marina Bay

Một giấc mơ An cư hoàn hảo với cộng đồng những cư dân tinh hoa đang dần hình thành tại thành phố Dĩ An – Bình Dương với sự xuất hiện mang tên Astral City phát đạt. Một dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp được May đo theo chuẩn sống riêng của người Việt Nam. Astral City phát đạt xứng đáng là một “Chốn ở đúng nghĩa” sau bộn bề cuộc sống hiện đại & là 1 sản phẩm bất động sản đáng đầu tư nhất năm 2020.

Căn hộ hai phòng ngủ Chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay với diện tích vừa phải, khoảng từ 45m2 – 130m2. Diện tích căn hộ thích hợp với các hộ gia đình trẻ gồm hai thế hệ. Một điểm độc đáo nữa là các căn hộ đều được thiết kế 2+1. Các kiến trúc sư đã tối ưu hóa diện tích sử dụng trong căn hộ, vừa tận dụng được khoảng không diện tích, vừa khiến cho căn hộ trở thành vuông vắn hơn. Lựa chọn Chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay làm nơi ổn định chỗ ở sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho mọi quý vị đang đi tìm cho mình và gia đình 1 khu đô thị đẳng cấp, nơi ổn định chỗ ở mà mọi gia đình đều mơ ước.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn