Chung cư cao cấp cho thuê The Morning Star Plaza – xứng danh siêu dự án

Đến quán karaoke hỏi “gái dịch vụ”, người đàn ông bị đánh tử vong
Vì sao chuyên gia khuyên chọn Khu căn hộ hạng sang Hanoi Melody Residences?
Bán gạch bông lát nền giá tốt tại TpHCM riêng biệt sang trọng

Diện tích 70m2 đến 85m2, căn hộ được thiết kế khoa học, tận dụng mọi diện tích, vừa đem lại không gian thỏa sức vừa tạo sự ấm cúng cho gia đình bạn. căn hộ the morning star tầng thấp, view nội khu. Chủ nhà cho thuê nhà trống, đã hiện hữu cơ bản, tiện thi công và trang trí nội thất.

The Morning Star Plaza

Tìm hiểu thêm mở bán dự án đất nền tại khu đô thị nhơn hội

Căn hộ chung cư cao cấp The Morning Star Plaza cho thuê phong cách nhộp nhịp

Công Ty CP XNK Tổng Hợp & Đầu Tư TP.HCM luôn là chủ đầu tư hướng các sản phẩm của mình đi đầu trong xu hướng đời sống xanh. Thời điểm căn hộ chung cư cao cấp cho thuê The Morning Star Plaza ra mắt vào năm 2019, khi đó gần như tại Tp.Hồ Chí Minh chưa có một dự án theo mô hình sinh thái khép kín nào được xây dựng. Nên những tin tức về dự án thời điểm đó đã gây xôn xao thị trường. Người dân Tp.Hồ Chí Minh ngày ngày phải chịu cảnh khói bụi, mùa hè nắng nóng nên luôn mơ ước về đời sống trong lành, thỏa sức nhiều màu xanh tưởng chừng chỉ có trong mơ. thuê căn hộ the morning star với quy mô gồm 1 tòa, 18 tầng và 203 căn hộ chung cư là siêu thị nằm ngay mặt đường Quốc Lộ 13 với nhiều làn xe ,nằm trung tâm Bình Thạnh, gần các cụm đại học quy mô lớn. Được thiết kế tỉ mỉ với môi trường sống xanh, đặt ở vị trí rất là thuận lợi, được nhiều chuyên gia BĐS đánh giá là vị trí đẹp khu vực.

Hãy đến với Chung cư cao cấp cho thuê The Morning Star Plaza để được trải nghiệm không gian sông hoàn hảo hoàn hảo mà dự án này mang lại. còn chần chừ gì nữa hãy mang cả toàn cầu môi trường xung quanh hòa quyện với ánh sáng nơi bạn ở cùng những liên kết tiện ích bao bọc xung quanh gia đình bạn để có một đời sống hạnh phúc nhất bạn nhé. còn chần chừ gì nữa hãy mang cả toàn cầu môi trường xung quanh hòa quyện với ánh sáng nơi bạn ở cùng những liên kết tiện ích bao bọc xung quanh gia đình bạn để có một đời sống hạnh phúc nhất bạn nhé. Tiện ích bên ngoài của Chung cư cao cấp cho thuê The Morning Star Plaza thừa hưởng trọn vẹn tiện ích của khu vực {} Tp.Hồ Chí Minh như Trường học từ cấp mầm non đến đại học, trung tâm y tế địa phương đến những trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại; siêu thị hiện đại, các chợ truyền thống lớn, các hệ thống siêu thị, khu mua sắm,… và nhiều tiện ích khác do hạ tầng cơ sở xung quanh đã và đang được hiện hữu và nâng cấp.phan_khu

Căn hộ cao cấp cho thuê The Morning Star Plaza lợi nhuận cao

Bỏ lại sau lưng những ồn ào khói bụi, bỏ lại sau lưng những bức bối, mệt nhọc, quý khách hàng khi đi vào trong dự án Chung cư cao cấp cho thuê The Morning Star Plaza sẽ cảm thấy như mình vừa bước vào một thế giới khác, một thế giới như trong mơ giữa lòng thành phố đất chật người đông, thế giới của những con kênh đào xanh xanh chạy uốn lượn quanh những căn hộ hoa lệ; thế giới của những hàng cây xanh thẳng tắp; thế giới của những bãi cỏ rộng xanh mát mắt, thế giới của những khu vườn hoa nhỏ trong từng khu nhà rực rỡ khoe sắc;…. Hệ thống thiết bị khóa số: Hệ thống khóa số thông minh kết hợp cả mật mã và chìa khóa mang đến sự an toàn tuyệt đối cho chủ sở hửu chung cư hạng sang. Thiết bị khóa số được Kêt nối với CCTV toàn khu. Khách đến thăm có thể liên hệ trực tiếp với chủ căn hộ bằng cách bấm số phòng từ thiết bị lắp đặt dưới sảnh. Chủ căn hộ có thể trực tiếp mở cửa cho khách từ chính căn hộ của mình.

<

Nghiên Cứu Thêm các dự án cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại Bình Thạnh: cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ quận bình thạnh

Được phát triển trên khu đất 4335m2 với hơn 203 căn hộ chung cư cao cấp. Dự án căn hộ hạng sang có nhiều khu vườn xanh,cụm bể bơi tràn tổng diện tích lớn,.. trong khi giá chỉ từ 8 tr/tháng, nhiều quý khách hàng đã cảm nhận rõ và tin tưởng rằng đây chắc chắn sẽ là nơi ổn định gia đình hoàn hảo cho gia đình mình, cũng như thời cơ đầu tư sinh lời lớn trong tương lai. Theo chuẩn bị thì toàn bộ những thiết bị nội thất của Chung cư cao cấp cho thuê The Morning Star Plaza sẽ được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín với các vật liệu thân thiện với môi trường, không thấp nước và không dễ bị phai màu theo thời gian. Chắc chắn Sau thời điểm ra mắt Chung cư cao cấp cho thuê The Morning Star Plaza, sẽ rất nhiều quý khách hàng muốn trở nên chủ sở hửu của một trong những căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án chung cư. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết về từng sản phẩm dự án.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng