“Chú ơi, đừng lấy mẹ con”: Khai thác giá trị gia đình

Phim Việt "Chú ơi, đừng lấy mẹ con", ra rạp từ ngày 21-9, kể lại câu chuyện về Nhện - 1 học sinh tiểu học hiếu động, có mẹ đơn thân tên là Thủy Tiên.

Vì sao đầu tư vào Dự án chung cư Green Square Bình Dương
Dự án căn hộ Topaz Home 2 Quận 9 góp phần làm nóng thị trường căn hộ cao cấp
Hình ảnh thiết kế nội thất quán trà sữa đơn giản đẳng cấp

Phim Việt “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”, ra rạp từ ngày 21-9, kể lại câu chuyện về Nhện – 1 học sinh tiểu học hiếu động, có mẹ đơn thân tên là Thủy Tiên.

Nhện được mẹ và gia đình ngoại vô cộng yêu thương, chiều chuộng, bù đắp sự thiếu vắng tình thương của người cha. Chính vì được yêu chiều, Nhện sống hạnh phúc và không nghĩ có thêm người khác chen vào cuộc sống của mình.

Một ngày, Thủy Tiên trình làng có Nhện người đàn ông lạ tên Đông Bắc, sắp chung 1 mái nhà có họ. Đông Bắc cũng có đứa con gái nhỏ riêng tên Bảo Ngọc và sống cảnh gà trống nuôi con lâu nay. Hai “người lạ” Đông Bắc và Bảo Ngọc khiến cuộc sống yên ả của Nhện bị xáo trộn hoàn toàn.

Chú ơi, đừng lấy mẹ con: Khai thác giá trị gia đình - Ảnh 1.

Cảnh trong phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” (Ảnh do nhà phát hành cung cấp)

Phim nói về các vấn đề gia đình, xã hội đậm tính thời đại nhưng tập trung vào chuyển biến suy nghĩ, tình cảm của hai nhân vật nhí Nhện, Bảo Ngọc có nhiều thông điệp ý nghĩa.

“Chú ơi, đừng lấy mẹ con” do Đinh Tuấn Vũ – người từng được biết đến có tác phẩm “Cuộc đời của Yến”, “Chờ em đến ngày mai” – đạo diễn. Phim quy tụ dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Hữu Khang, Diệp Anh, Lan Hương…

M.Khuê

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS