Chủ đầu tư dự án Hausbelo và những điều cần biết

Chủ đầu tư dự án Hausbelo và những điều cần biết

Và được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn EZ Land với chủ đầu tư này đến từ nước ng

Nên hay không nên lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình 2020
Những lưu ý thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp uy tín
Dự án Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội – Đẳng cấp sống đích thực

Và được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn EZ Land với chủ đầu tư này đến từ nước ngoài và có nguồn tài chính cùng nguồn vốn khá ổn định và vững chắt với dự án này là dự án tâm huyết thư 2 của ông và lần đầu tiên được ông thực thi trên thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng dự án HausBelo hướng đến

Với  mục tiêu của chủ đầu tư là hướng đến các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu được căn hộ của ông với tập đoàn này tạo rất nhiều điều kiện để phục vụ tối đa nhu cầu cho cư dân và với các dự án của ông đều nhận được các giải thưởng vô cùng danh giá và đẳng cấp nhiều nhà đầu tư mong muốn có được .

thiet ke can ho hausbelo

HausNeo là sản phẩm căn hộ giá rẻ đầu tiên của ông lớn ở thị trường Quận 9 và được mở bán vào năm 2017 với vốn đầu tư lên đến 500 tỷ đồng. HausNeo mặc dù là căn hộ thuộc phân khúc tầm trung .

Nhưng chủ đầu tư Ez Land đã mang lại một cuộc sống vô cùng đầy đủ và tiện nghi dành cho cộng đồng cư dân nơi đây một cuộc sống hoàn toàn mới với nhận định ban đầu. Trong năm 2018 này thì chủ đầu tư Ezland lại tiếp tục cho triển khai dự án Hausbelo ở mặt tiền đường Liên Phường Quận 9.

Công ty được thành lập vào năm 2004, nhưng cho đến quý III năm 2017, đơn vị này mới bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam. Ezland phát triển với nguồn vốn đảm bảo từ Châu Âu và quốc tế tính đến thời điểm hiện tại,

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9 tổng hợp SaleReal

Đơn vị này chỉ mới vừa triển khai 2 căn hộ cao cấp nhưng bán với mức giá tương đối thấp và được công nhận trên thị trường bất động sản nói chung vì sự thành công vang dội của dự án tiên phong của ông và với từng bước tiến xa hơn và vươn mình lên trở thành một ông lớn trong thị trường bất động sản nói chung.

Là một doanh nghiệp gặp không nhiều tình huống gian nan trắt trở trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam, không ít những khó khan mà EZLAND phải đối mặt, trong đó vấn đề sở hữu quỹ đất vàng là một trong những số thứ mà công ty cần giải quyết.

Vì thế lãnh đạo EZ Land Việt Nam cho obieets mục tiêu của công ty là mua lại các dự án đầu tư của các doanh nghiệp khác, nhưng đặc biệt và bắt buộc là chỉ khai thác trên quỹ đất sạch, có quy hoạnh đồng bộ, có hạ tầng tốt, chưa xây dựng công trình và công ty không sử dụng lại những thiết kế có sẵn của các nhà đầu tư trước đó, để khẳng định tên tuổi và mục tiêu của mình.

Mặt dù tập đoàn này xâm nhập vào thị trường bất động sản Việt nam với thời gian không lâu nhưng với từng bước phát triển cùng với lối thiết kế đẳng cấp nhất của chủ đầu tư đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá mang tầm quốc tế với giải thưởng căn hộ tầm trung tố nhất khu vực Đông Nam Á và với chủ đầu tư muốn định hướng rằng mỗi năm sẽ cho ra đến 1.000 – 1.500 căn hộ mỗi năm và với hứa hẹn sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất cùng với chất lượng đảm bảo nhất.

Qua các đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team thì với chủ đầu tư dự án Hausbelo là một chủ đầu tư uy tín với nguồn tài chính vững mạnh. các cư dân sẽ rất yên tâm khi đặt niềm tin cũng như đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp Hausbelo này.

Vị trí căn hộ HausBelo Quận 9 có gì đặc biệt

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn mang tên EZ Land với chủ đầu tư này quy hoạch tổng thể dự án trên quy mô đất vô cùng lớn và sạch sẽ cùng với những pháp lý sở hữu đất cũng được chủ đầu tư giải quyết triệt để để đi vào thi công xây dựng với dự án được tọa lạc đắc địa tại trung tâm Quận 9 thuộc phường Phú Hữu tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

tiem nang du an hausbelo

Và với dự án căn hộ Hausbelo được đánh giá là với vị trí chiến lược vô cùng đắc giá và vo cùng đắc địa với rất nhiều tiềm năng vì dự án nằm trên một khu đất được quy hoạch hoàn chỉnh với các dự án lớn nhỏ đã và đang được hoàn thành tại khu vực này với các chủ đầu tư với tầm ảnh hưởng vô cùng lớn.

Và với tổng thể quy mô toàn bộ dự án lên đến 8000m2 với tổng thể dự án gồm với 18 tầng và với dự kiến của chủ đầu tư sẽ cho ra mắt dự án với 568 căn hộ và rất đa dạng theo từng loại phòng từ 1 phong ngủ đến 3 phòng ngủ và tùy diện tích từng phongf.

Với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được thừa hưởng với 2 mặt tiền đường chính của dự án như mặt tiền đường Liên Phường và đường Võ Chí Công với các cư dân sinh sống tại dự án này sẽ được hầu hết thuận tiên về khả năng di chuyển cũng như kết nối với các khu vực lân cận với chỉ mất vài phút di chuyển và với di chuyển về các Quận lân cận thông qua những tuyến đường chính và huyết mạch tại dự án thế nên với khả năng kết nối tại dự án với quý khách sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Cùng với hạ tầng giao thông tại khu vực này cũng được UBND thành phố nâng cấp phát triển mở rộng ra thêm để các cư dân có thể dể dàng thuận tiện hơn với khả năng kết nối với các khu vực tại dự án .

Qua một số bài viết bên trên được các nhóm SaleReal bật mí đến với quý khách hàng đang có nhu cầu muốn sở hữu căn hộ với các thông tin mới nhất vè dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục tại đây.

Tiện ích tại dự án Hausbelo

Được biết đến với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được xây dựng với mực độ xây dựng rất thấp với chủ yếu các phần đất còn lại chủ đầu tư sử dụng để thiết kế cũng như gây dựng hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp và với không gian sống cùng với mảng xanh che phủ chủ yếu là bằng cây xanh giup cư dân có thể gần gũi với thiên nhiên trong lành và với hệ thống tiện ích vo cùng đẳng cấp như trường đại học Quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi ….với tất cả đều đáp ứng được nhu cầu sống hằng ngày của các cộng đồng dân cư.

Qua sự đánh giá của các nhóm SaleReal Team tại canhoquan9.today thì về dự án căn hộ Hausbelo quả là một nơi đáng để sống và an cư lập nghiệp lâu dài.

COMMENTS