Chủ đầu tư căn hộ Safira có uy tín không?

Dự án căn hộ cao cấp Safira được đầu tư bởi tập đoàn Khang Điền - một trong những công ty lớn, có thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản.

Nữ quản lý siêu thị Điện Máy Xanh bị bảo vệ đâm chết
Phong cách thiết kế thi công không gian nội thất công ty tiện nghi vượt trội
Hạ màn kịch “bịa” chuyện có 30 tỉ đồng của nguyên chánh văn phòng UBND xã

Dự án căn hộ cao cấp Safira được đầu tư bởi tập đoàn Khang Điền – một trong những công ty lớn, có thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản. Mặc dù dự án mới ra mắt thị trường vào đầu năm 2018 nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Với mỗi nhà đầu tư, khi quyết định rót vốn vào một dự án thường rất quan tâm đến người “chống lưng” của dự án đó. Vậy với dự án Safira Khang Điền, chủ đầu tư có đáng tin tưởng để các nhà đầu tư đặt niềm tin? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công ty Khang Điền ở bài viết này nhé.

Thông tin căn hộ Safira được cập nhật đầy đủ: http://canhoquan9.today/ hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho các nhà đầu tư, trong đó phải kể đến Khang Điền Quận 9, dự án Căn hộ Phú Hữu Quận 9 được khởi công xây dựng và dự kiến mở bán chính thức vào tháng 2 năm 2018.

Chủ đầu tư dự án Safira tập đoàn Khang Điền

Nếu là một nhà đầu tư trên thị trường bất động sản chắc hẳn bạn đã từng một lần nghe đến cái tên Khang Điền. Đây được coi là một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản. Khang Điền được biết đến với những dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố,…trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án của Khang Điền được đánh giá rất cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá trị gia tăng trong tương lai.

Lễ vinh danh công ty Khang Điền top 10 chủ đầu tư uy tín: https://www.tienphong.vn/dia-oc/khang-dien-lien-tiep-vinh-danh-4-giai-thuong-uy-tin-1266334.tpo

Video giới thiệu sản phẩm Khang Điền đã phát triển

Năm 2017 vừa qua, Khang Điền đánh dấu tên tuổi của mình với những dự án lớn trên phân khúc căn hộ dành cho khách hàng tầm trung và cao cấp. Chủ đầu tư Khang Điền để lại uy tín trong lòng khách hàng và các nhà đầu tư với những dự án đã thực hiện thành công. Nhắc đến Khang Điền là nhắc đến sự đẳng cấp trong thiết kế, mang lại những tiện ích, dịch vụ tuyệt vời, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng. Có thể nói Khang Điền là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường nhà đất tại Việt Nam.

Cập nhật đầy đủ thông tin căn hộ Safira Khang Điền ở bài viết sau đây: Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền, cùng với đó là phân tích của chuyên gia về dự án mới Khang Điền điểm nổi bật và tiềm năng của sản phẩm.

Quy mô dự án Safira Khang Điền

Với dự án Safira Khang Điền được quy hoạch trên diện tích rộng 2,7 ha, tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Chí Công, Quận 9 được nhận định và đánh giá là dự án thành công tiếp theo của công ty bởi những yếu tố như:

quy mo safira khang dien

Vị trí tọa lạc đắc địa: Nhờ vị trí của dự án, dân cư sẽ dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cận, thuận lợi cho việc phát triển, giao lưu kinh tế các vùng miền.

Nằm trong quần thể khu đô thị cao cấp: Safira Khang Điền được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hiện đại, đẳng cấp. Cư dân của Safira sẽ được sống trong môi trường trong lành, cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự.

Hệ thống tiện ích của Safira được Khang Điền triển khai thi công xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống cây xanh được quy hoạch, bao trọn dự án, mang đến một vẻ đẹp tươi mới cho dự án.

Dự án Safira không được phát triển những tiện ích nội khu đẳng cấp, mà xung quanh dự án Safira cùng đầy đủ những tiện ích ngoại khu. Tìm hiểu các bệnh viện xung quanh dự án Safira chia sẻ đầy đủ qua bài viết: Tổng hợp các bệnh viện xung quanh dự án Safira Khang Điền, sống tại căn hộ mới Khang Điền hoàn toàn an tâm về địa chỉ khám bệnh cho người thân trong gia đình.

Khang Điền đã và đang được khách hàng cũng như giới đầu tư đánh giá rất cao về chuyên môn, kinh nghiệm và uy tín. Qua quá trình hoạt động hơn 10 năm, công ty đã gặt hái không ít những thành công và Safira sẽ là dự án thành công tiếp theo, góp phần xây dựng và củng cố thương hiệu Khang Điền.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật gửi tới khách hàng, hy vọng bài viết mang đến những kiến thức hữu ích và hỗ trợ các bạn đưa ra quyết định đầu tư. Để có thêm thông tin về thị trường bất động sản tại Quận 9, các bạn nhớ theo dõi và đón đọc những bài viết sau của chúng tôi nhé.