SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Những kiến trúc sư đã chứng minh tài năng của họ bằng một sốh tạo cả 1 khu vườn ngay trên một số tòa nhà mà chúng ta đang sống và làm việc. Ngôi

10 thủ đô sạch nhất thế giới
13 công trình kiến trúc được mong đợi nhất sẽ hoàn thành vào năm 2018
10 phòng suite sang trọng nhất trên thế giới

Những kiến trúc sư đã chứng minh tài năng của họ bằng một sốh tạo cả 1 khu vườn ngay trên một số tòa nhà mà chúng ta đang sống và làm việc.

Ngôi nhà cổ tích có mái nhà xanh hoàn hảo này nằm trong 1 công viên trong lòng Tokyo ồn ã. Chắc chắn một số bé sẽ trầm trồ thích thú khi được tận mắt ngắm nhìn ngôi nhà xinh xắn này.

Tòa nhà ACROS ở Fukuoka là 1 ốc đảo xanh ở trọng điểm của đô thị. Khoảng 35.000 cây xanh từ 76 loại cây khác nhau đã biến mái của tòa nhà này thành 1 ngọn núi màu xanh.

Tòa nhà ở Eliat này được trang trí có một số cây xanh được cắt tỉa hình tròn trông thật vui nhộn. Những cây xanh này giúp cho tòa nhà thêm xanh mát dưới ánh nắng mặt trời thiêu đốt.

Tòa nhà Rogner Bad Blumau Spa được kiến trúc bởi kiến trúc sư người Áo Friedensreich Hundertwasser là 1 kiệt tác nghệ thuật tân tiến thực sự. Mặt tiền tòa nhà được trang trí đầy màu sắc, một số cửa sổ tròn, cây xanh, cây bụi và cỏ mọc trên mái của tòa nhà khiến ngôi nhà phát triển thành đặc thù và mới mẻ.

Cỏ trên mái của 1 ngôi nhà ở Trung Quốc khiến mọi người khó có thể phân biệt được đâu là mái nhà, đâu là rừng cây xanh.

Nhà KH không có vườn và KH không biết trồng hoa ở nơi nào? Đừng chần chừ gì nữa, hãy biến mái nhà của KH thành 1 vườn hoa rực rỡ.

Khu vườn trên nóc của hội trường đô thị Chicago thật đặc thù. Hàng năm, một số người thợ đã thu hoạch được 90kg mật ong nhờ nuôi ong trong khu vườn này.

Đại học Công nghệ Nanyang quả là 1 trong một số trường Đại học đẹp nhất Singapore. Cỏ xanh được trồng trên mái nhà để giúp sinh viên có thể thư giãn và học tập ở nơi đó.


thietkexaydung.edu.vn – Theo Em đẹp/Brightside

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0