Cho thuê căn hộ chung cư Vạn Đô hoàn thiện cao cấp thanh khoản cao

Xem ngay đất nền mới tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/Cho thuê căn hộ chung cư Vạn Đô hoàn thiện cao cấp thuê că

Không thu phí cao tốc Hải Phòng-Hạ Long nhưng lại mất phí qua cầu
Tiêu chuẩn thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc quy trình chuyên nghiệp
Uber đã nộp toàn bộ tiền thuế 66,68 tỉ đồng

Vạn Đô

Cho thuê căn hộ chung cư Vạn Đô hoàn thiện cao cấp

thuê căn hộ Vạn Đô GKG được xây dựng bởi 100% vốn đến từ FICO – FICO là đại diện chủ đầu tư. Với nguồn tài chính mạnh cũng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cam đoan mang tới khách hàng 1 môi trường sống xuất sắc để ổn định gia đình lâu dài. cho thuê căn hộ vạn đô thuộc Phường 1. Trong vài năm gần đây, khu vực này thường xuyên được đầu tư, nâng cấp hạ tầng giao thông. Điển hình như đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành. Điều này không chỉ có ý nghĩa đi đến khu vực về trung tâm thành phố và các phân khu khác, đây còn là thời cơ để thị trường bất động sản nơi đây phát triển.

Ngay ở lối vào là khu chào đón được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh 3 lớp chặt chẽ đảm bảo an ninh một bí quyết tuyệt đối, ngoài ra sảnh đón tiếp Bên cạnh hàng rào cây xanh cũng mang lại 1 không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới. thuê căn hộ Vạn Đô GKG tọa lạc tại rất đẹp, nằm ngay cổng chính của dự án căn hộ chung cư, ở trung tâm của các khu tiện ích như khu Clubhouse, công viên cây xanh, khu trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế. Khía cạnh khác Các chung cư hạng sang tại Cho thuê căn hộ chung cư Vạn Đô còn có tầm View thoáng và đẹp nhất.

Chung cư Vạn Đô cho thuê thanh khoản cao

Cho thuê căn hộ chung cư Vạn Đô được CĐT và đối tác thiết kế, chăm chút kỹ lưỡng, chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất, trang bị vật dụng và thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu giúp mang lại cho bạn sự thoải mái, tiện nghi nhất. Theo đại diện Chủ đầu tư, chỉ trong thời gian ngắn, hơn 286 căn hộ thuộc Cho thuê căn hộ chung cư Vạn Đô đã tìm được chủ nhân. Ngoài các căn hộ được khách hàng lựa chọn từ 2 PN trở lên có diện tích 56m2 đến 150m2, 1 lượng lớn các căn hộ thông minh 2PN + phòng đa năng, 3PN cũng có sức tiêu thụ khá tốt trong thời gian qua.

Vạn Đô

Tìm hiểu thêm căn hộ cho thuê khác tại GKG: Cho thuê căn hộ Saigon Pearl

Chủ đầu tư FICO hướng tới là 1 Cho thuê căn hộ chung cư Vạn Đô có diện tích nhỏ dao động 7 tr/tháng và căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ có tổng giá trị tọa lạc tại mức 13 tr/tháng cho 1 căn hộ. Chủ đầu tư là FICO với mục đích mang lại cho các gia đình trẻ có thu nhập trung bình khá có thể sở hữu căn nhà cao cấp, nội thất sang trọng, tiện ích luôn theo xu hướng tân tiến với mức giá trung bình, chi trả linh hoạt, chất lượng như ý.