“Chim công” Linh Nga sẽ múa cùng Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori

(Vinhomescentralparktc.comO)- Linh Nga và Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori sẽ có màn kết hợp múa đẹp mắt trong chương trình "Đại nhạc hội Son", vào ngày 6-1

Gặp 3 chị em cùng trên 100 tuổi ở Nghệ An
Xe con tông liên tiếp 2 xe máy, 3 người nguy kịch
Không khí u ám lan tỏa toàn cầu

(Vinhomescentralparktc.comO)- Linh Nga và Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori sẽ có màn kết hợp múa đẹp mắt trong chương trình “Đại nhạc hội Son”, vào ngày 6-10 ở Nhà thi đấu Quân khu 7 (TPHCM).

  • “Chim công làng múa” Linh Nga xuất hiện sau vụ kiện
  • Linh Nga lại hấp dẫn cộng sen

  • “Chim công làng múa” Linh Nga xuất hiện sau vụ kiện

  • Linh Nga lại hấp dẫn cộng sen

    Linh Nga lại hấp dẫn cộng sen


  • “Chim công làng múa” Linh Nga xuất hiện sau vụ kiện

  • Linh Nga lại hấp dẫn cộng sen

Chim công Linh Nga sẽ múa cộng Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori - Ảnh 1.

Riyo Mori sẽ kết hợp có Linh Nga trong tiết mục múa diễn ra vào đầu tháng 10 ở TP HCM

10 năm sau khi đăng quang ngôi Hoa hậu ở 1 trong một vài cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) Riyo Mori chọn 1 cuộc sống bình lặng, theo đuổi con một vài con phố nghệ thuật riêng thay vì dấn bước vào địa cầu showbiz ồn ào. Riyo Mori bắt đầu học múa từ năm 4 tuổi. Cô được bố mẹ cho học múa ở Canada từ cấp 1. Hoa hậu cao 1,74 m, tốt nghiệp trung học ở Canada. Riyo Mori nói quá trình tập luyện múa nhiều năm cho cô sự nhẫn nại, bình tĩnh và tinh thần của võ sĩ đạo. Sau khi trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp này về lại Nhật Bản, cộng có mẹ cô – cũng là diễn viên múa – mở Học viện múa IRM vào năm 2009. Cô Hoa hậu giữ vai trò Giám đốc nghệ thuật cho trường và tất cả thời gian phát triển trường múa dành cho một vài tài năng nhí.

Linh Nga- người được mệnh danh là “chim công” làng múa Việt Nam, trở về Việt Nam sau thời gian dài tập luyện ở Trung Quốc. Đến nay, sau nhiều chương trình riêng, Linh Nga là 1 trong một vài diễn viên múa nổi tiếng và được công chúng yêu mến. Hiện Linh Nga là thành viên Nhà hát ca múa nhạc Bông Sen và cô cũng là người chăm sóc, dạy dỗ cho nhóm múa của riêng mình.

Chim công Linh Nga sẽ múa cộng Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori - Ảnh 2.

Linh Nga, “chim công” làng múa Việt

Cả hai người họ đều là một vài người nổi tiếng và đam mê có múa. Và lần Thứ nhất, họ kết hợp cộng nhau trong 1 tiết mục biểu diễn. Theo Linh Nga, đấy là cơ duyên hoàn hảo nhưng cũng là 1 thử thách vì “Tôi học múa dân gian còn Riyo Mori học ballet. Dù vậy, tôi nghĩ, cả hai chúng tôi đều là một vài diễn viên múa được đào tạo chuyên nghiệp nên vẫn có thể kết hợp được”, Linh Nga chia sẻ.

Chim công Linh Nga sẽ múa cộng Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori - Ảnh 3.

Riyo Mori

Một trong một vài điều làm nên thành công của 1 tiết mục múa còn là sự đồng đều về vóc dáng. Chính điều này cũng khiến Linh Nga lo ngại khi Riyo là 1 hoa hậu có chiều cao chuẩn mực. Thế nhưng, Linh Nga có niềm tin, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp có thể xóa tan một vài rào cản. Điều cô lo lắng nhất giai đoạn này là cả hai không có nhiều thời gian để trao đổi và tập luyện vì một vàih trở địa lý. Hơn hết, âm nhạc – vốn là linh hồn của tiết mục múa vẫn chưa hoàn chỉnh như chờ mong. Nhưng dù sao “chỉ cần bình tĩnh, chúng ta có thể giải quyết mọi vấn đề”, cô nói.

Để kết hợp có nhau trong 5 tiết mục múa trong khi thời gian của Riyo Mori ở Việt Nam sẽ có rất ít, Linh Nga là người chủ động biên tập, dàn dựng từng tiết mục ở Việt Nam và sau đó gửi qua Nhật cho Riyo Mori luyện tập. “Không chỉ mình tôi mà ê kíp trong nhóm múa sẽ có dao động 30 diễn viên đến từ nhà hát Bông Sen cộng tham dự biểu diễn Riyo Mori. Với sự chuyên nghiệp của 1 hoa hậu địa cầu, tôi tin Riyo Mori sẽ thu xếp đủ thời gian để luyện tập phần biểu diễn của mình”- Linh Nga nói thêm.

Chim công Linh Nga sẽ múa cộng Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori - Ảnh 4.

Dù gặp nhiều gặp khó nhưng Linh Nga và Riyo Mori vẫn tin có thể hợp tác tốt

“Đại nhạc hội Son” có chủ đề “Em mơ” còn có sự tham dự biểu diễn của một vài giọng ca Hồng Nhung, Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn và Bùi Anh Tuấn.

Thùy Trang

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS