Chỉ hơn 2,8 tỷ/căn để sở hữu căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity Gia Khang

Thiết kế và nhà mẫu tại khu Khu căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex
Có nên thiết kế nội thất khách sạn diện tích nhỏ
DIC GateWay đáp ứng mọi yêu cầu của một căn hộ ven sông

dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity Gia Khang hay còn được biết tới với cái tên dự án căn hộ King Crown Infinity Gia Khang đang là dự án căn hộ chung cư được chờ đợi nhất năm 2020, với quy mô 11.515,6m2, 2.000 căn, Loại căn: 1PN, 2PN, 3PN, Duplex và Penhouse. dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity Gia Khang được đầu tư bởi tập đoàn uy tín thị trường BĐS đầu tư và triển khai. Sau khi những thông tin đầu tiên về dự án căn hộ chung cư được tiết lộ, giới đầu tư trong và ngoài nước đang kì vọng ngày mở bán sớm nhất của dự án căn hộ chung cư siêu hot này.

King Crown Infinity

khu căn hộ King Crown Infinity Gia Khang

Khu chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân cảnh quan hiện đại

Vị trí đắc địa của khu căn hộ King Crown Infinity Gia Khang cũng là điểm sáng thu hút KH tiềm năng. Nằm ở 218 Võ Văn Ngân, dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity Gia Khang giáp rất nhiều trường học, siêu thị và các cơ quan quan trọng. Các trục đường lớn đi đến dự án cao cấp King Crown Infinity Gia Khang với các khu vực chính như Bình Thạnh, Quận 9, Đồng Nai, Bình Dương …Ngoài ra, dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity Gia Khang cùng với các dự án căn hộ chung cư thành phố khác trên trục Đường Thủ Khoa Huân kì vọng sẽ kiến tạo một tổ hợp thành phố mới, thinh vượng bậc nhất.

Bên cạnh việc đi đến vùng linh hoạt, dự án căn hộ King Crown Infinity Gia Khang còn nằm trọn vẹn trong tổ hợp thành thị sở hữu vô số tiện ích nội khu phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân khi sinh sống – làm việc ở cùng một nơi như: ba cụm bể bơi ngoài trời, khu thể thao, quảng trường trung tâm hơn 2.000m2, sân chơi trẻ em, skybar… Ngoài ra, các Quý cư dân tương lai – Chủ sở hữu tương lai của dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity Gia Khang còn được thoả thích vui chơi, giải trí tại Trung tâm thương mại Vincom với phong phú các thương hiệu mua sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim…Tại khu thành phố cao cấp khu căn hộ King Crown Infinity Gia Khang CĐT cho xây dựng khu phòng khám – bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đep ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân một phương pháp nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh) cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Chung cư King Crown Infinity Gia Khang kênh nhiều lợi

Không chỉ mang đến ấn tượng với KH bởi không gian sống xanh và tiện ích đẳng cấp, dự án cao cấp King Crown Infinity Gia Khang còn “mê hoặc” KH bởi thiết kế độc đáo, sang trọng mà không thua kém phần tiện nghi. Các căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity Gia Khang có diện tích linh hoạt từ 49 m2 đến 95 m2 với thiết kế 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng, đặc trưng là các gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ. Cung cấp ra thị trường 2.000 được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau, diện tích phong phú từ 49 m2 đến 95 m2.

Nằm trong tổ hợp dự án căn hộ chung cư quy mô của , có thể nói bất cứ tòa căn hộ chung cư hạng sang nào cũng sở hữu các thế mạnh hoàn hảo so với các dự án căn hộ chung cư liền kề cũng như tận hưởng các tiện ích chung trong khu đô thị. dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity Gia Khang có những gì để tranh đua mạnh mẽ hơn và nhận được sự để ý của khách hàng. Với mô hình khu thành phố cao cấp thuộc phân khúc BĐS hạng sang, dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity Gia Khang được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo KH thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống hiện đại và kì vọng sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và hiện đại hàng đầu. Thông tin mới nhất và chính xác nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án căn hộ chung cư dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity Gia Khang sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý khách để ý đến dự án căn hộ chung cư vui lòng đăng ký thông tin cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án căn hộ chung cư. Cám ơn KH!

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/the-standard