Chi cục trưởng bổ nhiệm con trai trước khi về hưu: Lại đúng quy trình!

"Ở đây chúng tôi bổ nhiệm đúng quy trình, đúng nguyên tắc, đủ điều kiện thì không có gì để xử lý... Bổ nhiệm vô vàn ở ACV: Một số trường hợp chưa ch

Top dịch vụcung cấp gạch vân mây quý phái
Nhà phố Flamingo Crown Bay Thanh Hóa sân chơi rộng rãi chất lượng cao
Lối kiến trúc hoàng gia sang trọng cao cấp dự án căn hộ chung cư LDG River

“Ở đây chúng tôi bổ nhiệm đúng quy trình, đúng nguyên tắc, đủ điều kiện thì không có gì để xử lý…

• Thanh Hóa: “Ưu ái” bổ nhiệm nữ phó phòng thiếu nhiều nguyên tắc
  • Hậu Giang: Bổ nhiệm vô vàn cán bộ thiếu “chuẩn”
  • Nên tạm dừng bổ nhiệm để tinh gọn bộ máy

Bổ nhiệm vô vàn ở ACV: Một số trường hợp chưa chắc chắn nguyên tắc

Bổ nhiệm vô vàn ở ACV: Một số trường hợp chưa chắc chắn nguyên tắc

• Thanh Hóa: “Ưu ái” bổ nhiệm nữ phó phòng thiếu nhiều nguyên tắc

• Hậu Giang: Bổ nhiệm vô vàn cán bộ thiếu “chuẩn”

• Nên tạm dừng bổ nhiệm để tinh gọn bộ máy

…Ông Lê Thiết Lĩnh, chuyên viên Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Hà Nội, nằm trong quy hoạch cán bộ của Sở, chứ không phải quy hoạch của Chi cục Phát triển nông thôn Hà Nội.

Ông Lĩnh đã được quy hoạch trong đội ngũ cán bộ cấp phòng của Sở để bổ nhiệm làm Phó trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, tương đương có Phó Chi cục. Nhưng trước khi được làm phó phòng thì phải đưa về cơ sở để bồi dưỡng, tức phó phòng tương đương phó chi cục, nên đây là chuyện cực kỳ lẽ thường.

Chúng ta không có quy định cấm bổ nhiệm con trai của 1 lãnh đạo khi sắp về hưu, chỉ cấm bố làm thủ trưởng con không được làm kế toán trưởng. Chứ còn chỉ cần đủ năng lực, đủ nguyên tắc, nằm trong quy hoạch cán bộ thì họ vẫn được bổ nhiệm lẽ thường.

Ai tiếp xúc có đồng chí này đều thấy năng lực, phẩm chất tốt, chính bản thân Sở cũng muốn đưa đi để sau này có điều kiện đưa về Sở công tác. Với các cán bộ có năng lực nên tạo điều kiện cực kỳ có thể để họ được đào tạo, bồi dưỡng. Không thể vì cán bộ đây là con lãnh đạo mà không cho họ quyền để phát triển hơn”.

(Ông CHU PHÚ MỸ, Giám đốc Sở NN-PTNT Hà Nội, cho biết trên Đất Việt ngày 9-9 trước tài liệu Sở Nội vụ Hà Nội sẽ làm rõ việc ông Lê Thiết Cương, Chi cục trưởng, bổ nhiệm con trai trước khi về hưu).

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đây Căn hộ Bình Thạnh