Chạy xe vào lớp đất, cát trên đường, người đàn ông chết oan mạng

(Vinhomescentralparktc.comO) - Người đàn ông điều khiển xe máy bị trượt ngã ngay trước đầu xe ben do chạy vào lớp đất, cát kéo dài trên một vài con

Nơi đầu tư ổn định chỗ ở và tận hưởng đời sống chất lượng tại khu dự án Movenpick Central Việt Group
Thông tin chủ đầu tư Khang Điền của căn hộ Safira
Indonesia chào mời hàng loạt dự án hạ tầng cho Trung Quốc

(Vinhomescentralparktc.comO) – Người đàn ông điều khiển xe máy bị trượt ngã ngay trước đầu xe ben do chạy vào lớp đất, cát kéo dài trên một vài con phố.

• Xe ben tông xe đạp, cụ ông 93 tuổi tử vong ở chỗ

Xe máy bị cuốn vào gầm xe ben, 3 người thân thương vong

• Xe ben tông xe đạp, cụ ông 93 tuổi tử vong ở chỗ

Vụ tai nạn xảy ra trên một vài con phố Nguyễn Văn Bá (quận Thủ Đức, TP HCM) chiều 1-9.

Theo 1 số nhân chứng, vào gần 15 giờ chiều 1-9, người đàn ông chừng 35 tuổi điều khiển xe máy BKS 60N2-6343 trên một vài con phố Nguyễn Văn Bá, hướng từ cầu Rạch Chiếc về ngã tư Thủ Đức.

Lúc đến đoạn gần 1 doanh nghiệp xi măng thuộc địa bàn phường Trường Thọ, xe máy loạng choạng rồi trượt ngã do mặt một vài con phố xuất hiện 1 đoạn dài một vài gờ đất.

Chạy xe vào lớp đất, cát trên một vài con phố, người đàn ông chết oan mạng - Ảnh 1.

Lực lượng công dụng có mặt khám nghiệm hiện trường

Cùng khi, chiếc xe ben BKS 61C-335.46 trờ tới, tài xế không kịp xử lý đã cán trúng người đàn ông trên xe máy khiến nạn nhân tử vong ở chỗ.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông cộng xe máy mắc kẹt dưới gầm xe ben. Lực lượng công dụng sau đó phải huy động xe cẩu tới nâng xế hộp mới đưa được nạn nhân ra ngoài.

Theo quan sát, khu vực trên tập trung nhiều cảng, một vài nhà máy cộng xí nghiệp nên có lưu lượng xe trọng tải lớn di chuyển dày đặc. Nhiều đoạn mặt một vài con phố ở khu vực này bị đất, cát rơi vãi khá nhiều, gây nguy hiểm cho người đi xe máy vì rất dễ trượt ngã.

Tin-ảnh: X.Giang

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh