Chất lượng cuộc sống tại Safira Khang Điền

Chất lượng cuộc sống tại Safira Khang Điền

Thị trường bất động sản Quận 9 trong vài năm trở lại đây đang rất sôi nổi, và phát triển mạnh mẽ cả những khu đô thị đông dân và hạ tầng giao thông gi

Những điểm bạn cần biết khi dùng bơm bùn tsurumi
Các bước thay thế ruột bình tích áp chính xác, nhanh chóng
Khu căn hộ Saigon Mystery Villas cuộc sống đích thực nội thất đẹp căn hộ trung tâm

Thị trường bất động sản Quận 9 trong vài năm trở lại đây đang rất sôi nổi, và phát triển mạnh mẽ cả những khu đô thị đông dân và hạ tầng giao thông giúp cho việc di chuyển nhanh chóng và linh hoạt hơn bao giờ hết, tránh được những giờ kẹt xe kéo dài vào những giờ cao điểm.

Trong đó có khá nhiều những dự án nổi bật, và điển hình trong thời gian gần đây, chủ đầu tư Khang Điền đã cho triển khai dự án Safira, với diện tích 2.4 ha, với 4 block được xây dựng và cung cấp ra thị trường 1500 căn hộ. Cùng với đó là sỡ hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, chất lượng môi trường sống,… Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về chất lượng cuộc sống tại Safira Khang Điền.

Jamila Khang Điền là dự án căn hộ tầm trung đầu tiên được Khang Điền triển khai tại khu vực Quận 9, với thiết kế đẹp mắt cùng với đó là chất lượng môi trường sống thoải mái đã giúp cho dự án này mở bán rất thành công 2 giai đoạn đầu tiên. Tham khảo thêm thông tin căn hộ Khang Điền: SaleReal

Bài viết về căn hộ Khang Điền sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

phoi canh safira khang dien

Chất lượng cuộc sống tại Safira Khang Điền

Một yếu tố khiến cho dự án này trở nên thu hút so với các dự án khác chính là lợi thế nằm gần với rạch Ông Lớn đoạn nối ra sông Rạch Chiếc. Để tìm một dự án này không phải là một điều dễ dàng. Chủ đầu tư và thiết kế đã rất thành công trong việc kiến tạo môi trường tại dự án này, kết hợp với lợi thế giáp sông chủ đầu tư đã chăm chút kĩ lưỡng hệ thống cây xanh bao trùm cả ngoại khu lẫn nội khu chính vì điều này mà dự án luôn luôn sỡ hữu những làn gió mát mẻ, trong lành và rất gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, các căn hộ tại dự án được thiết kế sang trọng, tạo cảm giác mát mẻ, rộng rãi nhất dành cho quý khách hàng sống tại dự án này, mỗi căn hộ có ban công để quý khách hàng ra đây ngắm mát sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực Quận 9 và đang phân vân không biết nên chọn dự án nào, thì thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về danh sách tổng hợp các dự án tại Quận 9: http://canhoquan9.today/du-an/

Phân tích và đánh giá về thông tin hầu hết của các dự án tại khu vực Quận 9.

Tận dụng lợi thế giáp sông, chủ đầu tư đã thiết kế khéo léo sao cho các có tối đa các căn hộ có view ra sông, hay về các khu đô thị lân cận.

Căn hộ Safira sỡ hữu tiện ích hàng đầu

Hồ bơi tràn được thiết kế rất đẳng cấp từ chất liệu lẫn thiết kế cảnh quan xung quanh. Hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em được xây dựng gần nhau để những gia đình có trẻ em có thể quản lý một cách thuận tiện nhất có thể.

tien ich ngoai khu can ho safira

Trong tháng 11 – 2018 tới đây, chủ đầu tư Khang Điền sẽ chính thức cho mở bán dự án Safira, dự án có quy mô lên đến 2.4 ha, với 4 block được xây dựng và cung cấp ra thị trường 1500 căn hộ. Tìm hiểu thêm về căn hộ Phú Hữu Quận 9: Nhận định Safira Quận 9 SaleReal

Bài viết về căn hộ Quận 9 này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, nội khu Safira được Khang Điền thiết kế với rất nhiều các bộ môn thể thao ngoài trời: sân cầu lông, tennis, bóng rổ,… Đây là khu vực sẽ giúp cư dân có thể rèn luyện sức khỏe, xả stress sau những giờ làm việc và học tập vất vả.

COMMENTS