Chất lượng cuộc sống lý tưởng tại dự án Palm Garden

Căn hộ hoành tráng đem tên dự án Palm Garden Quận 2 của nhà đầu tư Keppel- tập đoàn Singapore nổi tiếng, dự án bất động sản bất độgn sản là điểm thu h

Người trẻ sống thế nào tại Safira Khang Điền Quận 9?
3 Yếu tố vượt trội của dự án Condotel Sun Group Tây Hồ
Vinpearl Condotel Phú Quốc – dự án xanh đẳng cấp

Căn hộ hoành tráng đem tên dự án Palm Garden Quận 2 của nhà đầu tư Keppel- tập đoàn Singapore nổi tiếng, dự án bất động sản bất độgn sản là điểm thu hút dân cư bởi môi trường sống non toàn diện, tiện nghi đẳgn cung cấp và ẩn chứa địa thế đắc địa trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Ấn tượng của dự án Palm Garden Quận 2

an tuong voi du an palm garden

một đô thị lực động như tạo phố hồ Chí Minh là chỗ dân cư cần tất bật Đối với công việc, vất vả Với đời sinh sống mưu sinh. Do thế mà họ luôn trông muốn tìm chỗ sống an bình, điều kiện an cư xanh, tiện ích đẳng cấp, du an Palm Garden được tạo lập tại ý tưởng hướng đến điều kiện sinh thái thân tất, có con sông xanh mát, tạo công viên và khu vườn thảo mộc. Đời sinh sống cao cấp đấy không chỉ tạo tại villa cao cấp như: Phú đẹp. Hưng, Nam Long mà giờ đây là trên Palm Garden. Từ lúc công trình được chánh thức khởi công thì đã gây tầm nhìn thiện cảm từ các chủ đầu tư và Khách hàng muốn đặt nơi.

Đọc thêm các bài viết về căn hộ chung cư tại đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu

Chiến lược căn hộ Palm Garden tọa lạc trong số đô thị Palm City và tròn vẹn trong số khu vực người dân Nam Rạch Chiếc. Tổ qui mô của kế hoạch lên đến 30 hecta, hiện tại đã hoàn tạo xong giai đoạn 1 là khu vực căn hộ Palm Height, tiếp theo sẽ là giai đoạn của căn hộ Palm Gerden.

Công trình Palm Garden Quận 2 chỗ thăng hoa cùng cảm xúc

Palm Garden được tạo lập trên vị trí cực kỳ thu hút do chủ đầu tư Keppel xây dựng và xây dựng. Kế hoạch nằm ngay trong số khu cư dân Nam Rạch Chiếc, gắn kết đường cao tốc Long Thành- xa lộ Hà Nội nên người dân tạo quan nhanh chóng di chuyển lại trung tâm hành chánh quận 1 bằng xe máy chỉ mảng 12 phút.

Click để xem: Bật mí về sự đầu tư hạ tầng giao thông tại Palm Garden

khu vực nhà phố cao cấp dự án Palm Garden Quận 2 có Hạ tầng giao thông hoàn thiện, điều kiện trải nghiệm non mát tự thế, có làn gió thổi từ con kênh Rạch Chiếc và 1 nhánh sông Sài Gòn vô chánh môi trường của từng căn hộ.

Dự án bất động sản đẳng cấp Palm Garden là điểm lý thú hoàn mỹ và khiến tiềm năng phát triển mạnh trên Nam Rạch chiếc, quận 2. Do nhiên, căn hộ còn là cơ hội đầu tư chắc rằng cho nhiều chủ đầu tư sinh lợi. Hiện tại nay khu vực quận 2, dọc theo con sông Nam Rạch Chiếc là hàng loạt những dự án bất động sản qui mô như One Verandah, Gem Riverside…tất cả sẽ được tung nên sàn vào cuối 5 2017.

dự án Palm Garden Keppel Land Quận 2 là công trình may mắn nằm trong quần quan đẳng cấp và gây phải sức cạnh tranh Với nhiều dự án tầm cỡ khác. Dự án khu chủ phố Palm Garden là điểm nhấn môi trường tinh tế như hóa tạo một Singapore thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn thơ mộng. Nhà đầu tư Keppel đã gây dựng 100% ý tưởng theo chuẩn mực sáng trúc của quốc đảo sư tử.

Ấn tượng cuốn hút là thụ sắp xếp tỉ mẩn của nội thất phía trong số căn hộ như 1 siêu phẩm hoàn hào đầy đủ tiện ghi, tới đây bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng niềm vui tròn vẹn lúc ngắm nhìn cảnh view ngoạn ngục bước về sông Sài Gòn.

Palm Garden luôn mang tới chất .Số cuộc sống hoàn hảo cho bạn và cả nhà. Chánh đời sinh sống nơi đây sẽ khơi nguồn cho bạn về các cảm hứng kiến xây ra các ích lợi khác của cuộc sinh sống.

Bài liên quan: Palm Garden xứng tầm căn hộ đẳng cấp

COMMENTS